LED Flood Light Series 4 ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งาน ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

ชุดโคมไฟ LED Flood Light Series 4 จากแบรนด์ Box Bright เป็นอีกชุดโคมไฟที่ได้รับความนิยมในการนำไปใช้งานในหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นทั้งภายนอกอาคารอย่าง สนามกีฬา, ลานจอดรถกลางแจ้ง อีกทั้งสามารถปรับเปลี่ยนนำมาใช้งานภายในอาคาร ถือเป็นการตอบสนองในการใช้งานได้อย่างหลากหลาย

การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก เน้นโทนสีดำ-แดง เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับชุดโคมไฟ สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในการนำไปใช้งาน นอกจากนั้นยังเลือกใช้ชิป LED จาก Philips และ Nichia เทคโนโลยีระดับโลกจากญี่ปุ่น เพื่อเพิ่มแสงสว่างในการมองเห็น จึงทำให้ค่าความสว่างที่ได้เป็นแสงสีขาว 5000K ช่วยถนอมสายตา และช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นจากระบบระบายความร้อนที่ดี จึงทำให้ชุดโคมไฟมีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง

ในส่วนคุณสมบัติของชุดโคมไฟ LED Flood Light Series 4 เป็นชุด LED ที่ครอบคลุมการใช้งานและง่ายสำหรับการเพิ่มขนาดจาก 60W ไปจนถึง 180W อีกทั้งยัง​มีมุมองศาให้เลือกถึง 3 รูปแบบ คือ 30x70°, 60x90°, 120° และมีน้ำหนักเบา สามารถใช้แทนสปอร์ตไลท์ หรือโคมไฟสนามแบบเดิมได้ถึง 400 - 750W รวมถึงระบบป้องกันไฟฟ้ากระชากสูงชั่วขณะ (Surge Protection) หรือ ฟ้าผ่าได้ถึง 10kV ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์

การใช้งานภายนอกอาคาร (outdoor) แบ่งเป็นพื้นที่หลักๆ เช่น ลานกว้างนอกอาคาร, ลานจอดรถ, สนามกีฬา, พื้นที่สวนสาธารณะ รวมถึงบริเวณภายนอกของโกดังเก็บสินค้า ด้วยลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันในแต่ละพื้นที่ บางพื้นที่ต้องการแสงสว่างมาก บางพื้นที่ต้องการแสงสว่างเฉพาะจุด สามารถควบคุมความสว่างที่ตกกระทบ เพื่อไม่ให้แสงสว่างส่องไปยังพื้นที่ ที่ไม่ต้องการ ในส่วนของการใช้งานภายในอาคาร (indoor) สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบ เช่น การใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม, การจัดแสดงในพื้นที่กว้าง คอนเสิร์ต หรือห้างสรรพสินค้า เป็นการส่องสว่างเฉพาะจุดเพื่อให้ความสว่าง สามารถติดตั้งการใช้งานจากระดับความสูงได้ถึง 10 - 14 m. 

ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย การดีไซน์อย่างโดดเด่น ผสมผสานกับการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร ของชุดโคมไฟ LED Flood Light Series 4 จึงสามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างลงตัว รวมถึงยังใส่ใจในการบริการต่อผู้ใช้งาน เพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Box Bright ทุกชิ้นได้ผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล

สามารถพบกับสินค้าได้ที่

www.bovigastore.com
LINE ID : @boviga
Email : sales@bovigastore.com, sales.boviga@gmail.com
Tel : 093-505-2638 , 061-145-5500 / Fax: 02-408-4237


หรืออีกหนึ่งช่องทางบน wazzadu .com 
สามารถกรอกรายละเอียดผ่านระบบ Inquiry ด้านล่างได้เลยครับ

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ