บังแดดภายนอกอาคารให้สวยงามแต่ยังคงมีความเป็นส่วนตัว ด้วยระแนงบังแดดอลูมิเนียม ช่วยลดความร้อนได้ดีบนที่ดีไซน์ทันสมัย

ภาพประกอบจาก Archdaily

ความสวยงามไม่ได้มาพร้อมกับความสิ้นเปลืองเสมอไป ระบบอลูมิเนียมระแนงบังแดด ที่นอกจากจะเป็นเหมือนม่านบังตาที่ให้ความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังมาพร้อมความสามารถในการช่วยลดแสงและลมที่มากเกินไปได้อีกด้วย อีกทั้งยังช่วยลดความร้อนสะสมภายในอาคาร ช่วยลดแรงปะทะน้ำ และมาพร้อมกับงานออกแบบที่สวยงามด้วยการติดตั้งเป็นระบบซ่อนสกรู สามารถติดตั้งได้ในระยะ 2-3 เมตร ถือได้ว่าลงทุนเพียงครั้งเดียวแต่คุ้มค่าระยะยาว

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ระบบอลูมิเนียราวกันตกและระแนงบังแดด

รหัสสินค้า : WS_GS

การใช้งาน : ใช้ติดตั้งเป็นได้ทั้งแผงกันแดดและราวกันตก

คุณสมบัติ

  • ระบบซ่อนสกรูเพื่อเพิ่มความสวยงาม
  • สามารถรองรับรูปแบบการใช้งานได้หลากหลาย

ราคาและขนาด : ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่หน้างานจริง

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

  • Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/winsetaluminium/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 094-485-8284

Line: sales.winset@gmail.com

บริษัท วินเซท อลูมิเนียม จำกัด ได้เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงและสร้างนวัตกรรมใหม่ ให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง วินเซทได้ผสมผสานความต้องการของลูกค้า กับความโดดเด่นในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ของทางวินเซท รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มาเป็นองค์ประกอบในการทำประตู-หน้าต่าง ให้มีขีดความสามารถ ในการแข่งขันที่สูงขึ้น

เรามุ่งมั่นพยายามที่จะพัฒนา สิ่งที่เราเป็นอยู่ในทุกวันนี้ให้ดียิ่งขึ้นภายใต้ความภาคภูมิใจที่ว่าเราไม่ใช่แค่ผู้ผลิตอลูมิเนียม แต่เราจะเป็นผู้สร้างชิ้นงานที่สวยงามและมีคุณค่าให้กับงานประตู-หน้าต่างอลูมิเนียม เพื่อประโยชน์และคุณค่าสูงสุด ให้กับลูกค้าของเรา

ประสบการณ์และความชำนาญกว่า 30 ปี ด้วยเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นที่ต้องการพัฒนาคุณภาพ ยกระดับมาตรฐาน ให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง จึงได้พัฒนารูปแบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมที่มีความแตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ภายใต้ตราสินค้าวินเซท (WINSET) เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ