สร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายในระดับที่ต้องการ กับโคมไฟดาวไลท์ชิปจากญี่ปุ่น ตอบโจทย์งานออกแบบที่เหนือระดับ

ด้วยการพัฒนา INNOVATION + DESIGN จากแบรนด์ Box Bright จึงทำให้ชุดโคมไฟ Down Light รุ่น DL97: 7W to 25W (IP54) สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุม มีประสิทธิภาพในทุกด้าน สามารถเข้าได้กับทุกพื้นที่การตกแต่ง ทุกรูปแบบ ทุก Style 

 

เพิ่มมิติความสวยงามให้พื้นที่ ปรับเปลี่ยนบรรยากาศภายในด้วย Option Dimmable การหรี่แสงไฟ ในกรณีที่ต้องการแสงสว่างอย่างพอเหมาะ เป็นการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้งานแบบเดิม ให้คุณสามารถควบคุมรูปแแบบของแสงสว่างเพื่อสัมผัสถึงบรรยากาศอันผ่อนคลายได้ด้วยตัวเอง

ตัวโคมไฟผลิตจากอลูมิเนียม และพลาสติกคุณภาพสูง ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังระบายอากาศได้ดี ช่วยลดความร้อน และทำให้โคมไฟให้แสงสว่างได้ยาวนาน

ในส่วนของการ Design เน้นความเรียบง่าย ทันสมัย เหมาะกับการใช้งานในปัจจุบัน สามารถนำไปใช้งานได้ทุกพื้นที่ ทุกสไตล์การออกแบบ เปรียบเสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์หนึ่งชิ้น ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ได้อย่างลงตัว

เสริมความปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร แรงดันไฟฟ้าเกิน และอุณหภูมิสูงเกินค่าปกติ ช่วยให้คุณมีความสุขและอุ่นใจในการใช้งานได้ในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ หรือพื้นที่ภายในอาคารเช่น บ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ อื่นๆ เนื่องจากชุดโคมไฟ Down Light DL97: 7W to 25W (IP54) มีน้ำหนักเบาและมีการติดตั้งที่สะดวก

"โดดเด่น สวยงาม ใช้งานอย่างลงตัว"

- ใช้ชิป LED แบบ SMD คุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่น
- ระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร แรงดันไฟฟ้าเกิน และอุณหภูมิสูงเกิน
- ขนาดเจาะรูฝ้าเพดาน (cutout) สำหรับติดตั้ง 70-75 มิลลิเมตร
- อายุการใช้งานยาวนาน 40,000 ชั่วโมง
- มุมองศาของแสงสว่าง (Beam Angle) 90 องศา
- ปลอดภัยจากสารปรอท และไม่มีรังสี UV
- IP54 เหมาะสำหรับใช้งานภายในอาคาร

ความหรูหราและความผ่อนคลาย บางครั้งอาจต้องใช้แสงสว่างในการช่วยสร้างบรรยากาศ และชุดโคมไฟ Down Ligh รุ่น DL97: 7W to 25W (IP54) จาก แบรนด์ Box Bright ก็สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างครอบคลุม ซึ่งไม่ใช่แค่เน้นดีไซน์ที่สวยงามหรือการปรับหรี่แสงไฟเท่านั้น แต่ยังพิถีพิถันไปจนถึงเรื่องความปลอดภัยจากรังสี UV และยังป้องกันอันตรายจากไฟฟ้าลัดวงจรอีกด้วย

Box Bright จึงเป็นแบรนด์ระบบไฟดาวไลนท์แห่ง INNOVATION ที่ผสานไปด้วย DESIGN ซึ่งจะเพิ่มเติมมิติความสวยงามให้กับพื้นที่ได้อย่างแท้จริง

 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​
 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #BoxBright #ชุดโคมไฟ #ชุดโคมไฟDownLight #DL97  #ภายในอาคาร

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ