แทรนดาร์ เอเอ็มเอฟ ใส่ใจธรรมชาติตลอดกระบวนการผลิต

ในปัจจุบันฝ้าอะคูสติกมีมากมายหลายแบรนด์ วันนี้เราจะมาแนะนำ แผ่นฝ้าอะคูสติกมิเนอรัลไฟเบอร์หรือ Trandar AMF ให้ได้รู้จักกันมากขึ้น ทางแทรนดาร์เราเป็นตัวแทนจำหน่าย AMF อย่างเป็นทางการ นำเข้าจากประเทศเยอรมันนี

มีโรงงานผลิตตั้งอยู่ในวนอุทยานบาวาเรียน (The Bavarian Forest National Park) ประเทศเยอรมันนี ซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขียวและป่าผืนใหญ่พร้อมกับแหล่งธรรมชาติที่มีความสมบูรณ์ด้วยเทคโนโลยีกระบวนการผลิตของ Trandar AMFที่ไม่สร้างมลพิษทางอากาศแก่บริเวณโดยรอบแล้วยังสามารถช่วยลดการระเหยของก๊าซเรือนกระจกซึ่งทำให้โรงงานได้รับการรับรองมาตรฐานการจัดการระบบสิ่งแวดล้อม ISO 14001

Trandar AMF ชนิดแผ่นมีให้เลือกทั้งแบบขอบเรียบและขอบบังใบ ซึ่งถือเป็นฝ้าอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากสถาปนิกและผู้รับเหมาในการเลือกใช้ตกแต่งอาคารและโครงการต่างๆมากมาย มีคุณสมบัติในการดูดซับเสียงที่ NRC = 0.60 หรือ 60% มีทั้งหมด 5 รุ่น

การรับรองของแทรนดาร์ เอเอ็มเอฟ
Trandar AMF ได้รับฉลากสิ่งแวดล้อม Blue Angel รับรองผลิตภัณฑ์และการบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและคุ้มครองด้านความปลอดภัยต่อผู้อุปโภคบริโภคเป็น Eco-Label ที่เก่าแก่มากที่สุดในโลกมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1978 (พ.ศ.2521)

Trandar AMF ได้รับค่า Emission Class ระดับ M1 จากประเทศฟินแลนด์ ซึ่งเป็นค่า Emission Class ระดับสูงที่สุด ไม่ก่อให้เกิดมลพิษภายในอาคารและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

Trandar AMF ได้รับค่า Emission Class ระดับ A+ จากประเทศฝรั่งเศสเป็นค่า Emission Class ระดับสูงที่สุด ไม่ก่อให้เกิดมลพิษภายในอาคารและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

Trandar AMF ได้รับการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ประเภทเส้นใยแร่ที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติและไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

Trandar Acoustics ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบฝ้าดูดซับเสียง ผนังกันเสียง และฝ้าอะคูสติกทุกชนิด เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่พร้อมให้คำปรึกษาในการออกแบบและติดตั้ง (Tel : 0614100103) ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
แทรนดาร์ เอเอ็มเอฟ สุดฮอต !

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
หลักการออกแบบด้วย แทรนดาร์ โซโล
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ