นุ่มนวล สบายตา เพิ่มประสิทธิภาพการส่องสว่างให้สินค้าสวยงาม ด้วย High Bay LED 100W รุ่น Series 8

 

ร้านมืดมาก คิดว่าร้านปิด

 

ปัญหาที่พบบ่อยของโกดังสินค้าขนาดเล็กถึงขนาดกลาง คือความมืดจากภายใน ด้วยรูปแบบของโกดังสินค้ามีการออกแบบ แบบปิดทึบสำหรับเก็บสินค้า จึงทำให้มีช่องแสงไม่เพียงพอ และทำให้ความสว่างไม่สามารถส่องมาถึงในพื้นที่ ที่ต้องการ เป็นที่มาของปัญหาอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย 

ด้วยประสิทธิภาพในการส่องสว่างของชุดโคมไฟ  LED High Bay 100W รุ่น SERIES 8 จากแบรนด์ Box Bright จึงช่วยเพิ่มความสว่าง ลดความมืดจากพื้นที่ลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยให้พื้นที่ภายในโกดังสินค้า ของบริษัท เอโค ริง ที่จัดจำหน่ายเกี่ยวกับสินค้ามือ 2 ทำให้ลูกค้ามองเห็นสินค้าชัดเจนขึ้น เพิ่มความน่าสนใจในการเลือกซื้อสินค้าเป็นเท่าตัว

เอโค ริง เป็นบริษัทที่มีรูปแบบของการดำเนินกิจการ ในการจัดจำหน่ายสินค้ามือ 2 ภายในโกดัง เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์เครื่องใช้อื่นๆ ความสว่างจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก

 

หลังจากที่เปลี่ยนมาใช้ชุดโคมไฟ LED High Bay 100W รุ่น SERIES 8 จากแบรนด์ Box Bright รู้สึกได้ทันทีว่า พื้นที่ภายในโกดังมีความสว่างมากขึ้น สร้างความสดชื่น มีชีวิตชีวา อีกทั้งยังให้ความรู้สึกนุ่มนวลสบายตา เพิ่มความสวยงามให้กับสินค้า ในส่วนของการออกแบบมีความทันสมัย เข้าได้กับทุกพื้นที่ และเลือกใช้วัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูง จึงสามารถระบายความร้อนจากภายในตัวโคมได้ดี ช่วยยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน

คุณสมบัติเด่น 

LED High Bay 100W รุ่น SERIES 8

 

-ใช้แทนโคมไฮเบย์ หรือ โคมไฟโรงงาน แบบเดิม 280W 

-ความสูงแนะนำติดตั้ง 5.5-9 m. ระยะห่าง LED 4 m.

-ขนาด 388 x H195.5 mm / น้ำหนักเบา 6.1 ± 0.3 kg

-ประยุกต์ใช้งานได้ถึง 2 ฟังก์ชัน โคมไฟไฮเบย์ LED - สปอร์ตไลท์ LED

-ด้านหน้าโคมไฟเป็น Tempered Glass ปรับเปลี่ยนเป็น PC เลนส์แบบขุ่น / แบบใส หรือ ฝาครอบอะคริลิค สำหรับมุมแสง 120 องศา

-ชิป LED พรีเมียม จาก  PHILIPS และ NICHIA จากประเทศญี่ปุ่น

-รับประกัน 5 ปี

-ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร 


**สินค้าผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล

นอกเหนือจากความสวยงามของการออกแบบแล้ว ชุดโคมไฟ LED High Bay 100W รุ่น SERIES 8 รวมถึงโคมไฟประเภทอื่นๆ จากแบรนด์ Box Bright มีคุณสมบัติที่เกิดขึ้นจากการวิจัยพฤติกรรมการใช้งานจากกลุ่มลูกค้า เพื่อนำปัญหาและการใช้งานเหล่านั้น เข้ามาสู่กระบวนการผลิต และพัฒนาชุดโคมไฟโดยนำนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุด

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​
 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #BoxBright #LEDHighBay #SERIES 4 #100W 

ไอเดียมาใหม่

บทความ

เคยคิดกันเล่นๆ มั้ยว่า ถ้า “ธรรมชาติ” บนโลกใบนี้ ถูกมนุษย์อย่างเราๆ ทำลายไปจนหมด เราจะใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างไร?เพราะการดำเนินชีวิตของมนุษย์ในแต่ละวัน ล้วนต้องข้องเกี่ยวกับธรรมชาติไม่มากก็น้อย สิ่งสำคัญที่สุดซึ่งเรียกได้ว่าเป็นผลผลิตจากธรรมชาติเลยก็คือ อ...

บทความ

หลายคนคงกังวลในการเลือกซื้อชุดโคมไฟสำหรับการนำไปใช้งาน ว่าจะสามารถใช้งานได้ยาวนาน หรือจะเกิดปัญหาไฟติดๆ ดับๆ รึเปล่า ปัญหาเหล่านั้นจะไม่เกิดขึ้นกับLED Track Light 30W รุ่น TL29D จากแบรนด์ Box Bright เนื่องจากเลือกใช้ชิป LED แบบ SMD คุณภาพ ทำให้มีความเส...

บทความ

ในปัจจุบันเราต้องประสบกับปัญหาที่เกิดจากภัยพิบัติทางธรรมชาติในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำป่าไหลหลาก แผ่นดินไหว หรือแม้แต่ลมพายุที่บางครั้งมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว และนับวันจะทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วเราจะมีวิธีรับมือกับเหตุการณไม่คาดฝันนี้ได้อย่างไ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...