นุ่มนวล สบายตา เพิ่มประสิทธิภาพการส่องสว่างให้สินค้าสวยงาม ด้วย High Bay LED 100W รุ่น Series 8

 

ร้านมืดมาก คิดว่าร้านปิด

 

ปัญหาที่พบบ่อยของโกดังสินค้าขนาดเล็กถึงขนาดกลาง คือความมืดจากภายใน ด้วยรูปแบบของโกดังสินค้ามีการออกแบบ แบบปิดทึบสำหรับเก็บสินค้า จึงทำให้มีช่องแสงไม่เพียงพอ และทำให้ความสว่างไม่สามารถส่องมาถึงในพื้นที่ ที่ต้องการ เป็นที่มาของปัญหาอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย 

ด้วยประสิทธิภาพในการส่องสว่างของชุดโคมไฟ  LED High Bay 100W รุ่น SERIES 8 จากแบรนด์ Box Bright จึงช่วยเพิ่มความสว่าง ลดความมืดจากพื้นที่ลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยให้พื้นที่ภายในโกดังสินค้า ของบริษัท เอโค ริง ที่จัดจำหน่ายเกี่ยวกับสินค้ามือ 2 ทำให้ลูกค้ามองเห็นสินค้าชัดเจนขึ้น เพิ่มความน่าสนใจในการเลือกซื้อสินค้าเป็นเท่าตัว

เอโค ริง เป็นบริษัทที่มีรูปแบบของการดำเนินกิจการ ในการจัดจำหน่ายสินค้ามือ 2 ภายในโกดัง เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์เครื่องใช้อื่นๆ ความสว่างจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก

 

หลังจากที่เปลี่ยนมาใช้ชุดโคมไฟ LED High Bay 100W รุ่น SERIES 8 จากแบรนด์ Box Bright รู้สึกได้ทันทีว่า พื้นที่ภายในโกดังมีความสว่างมากขึ้น สร้างความสดชื่น มีชีวิตชีวา อีกทั้งยังให้ความรู้สึกนุ่มนวลสบายตา เพิ่มความสวยงามให้กับสินค้า ในส่วนของการออกแบบมีความทันสมัย เข้าได้กับทุกพื้นที่ และเลือกใช้วัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูง จึงสามารถระบายความร้อนจากภายในตัวโคมได้ดี ช่วยยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน

คุณสมบัติเด่น 

LED High Bay 100W รุ่น SERIES 8

 

-ใช้แทนโคมไฮเบย์ หรือ โคมไฟโรงงาน แบบเดิม 280W 

-ความสูงแนะนำติดตั้ง 5.5-9 m. ระยะห่าง LED 4 m.

-ขนาด 388 x H195.5 mm / น้ำหนักเบา 6.1 ± 0.3 kg

-ประยุกต์ใช้งานได้ถึง 2 ฟังก์ชัน โคมไฟไฮเบย์ LED - สปอร์ตไลท์ LED

-ด้านหน้าโคมไฟเป็น Tempered Glass ปรับเปลี่ยนเป็น PC เลนส์แบบขุ่น / แบบใส หรือ ฝาครอบอะคริลิค สำหรับมุมแสง 120 องศา

-ชิป LED พรีเมียม จาก  PHILIPS และ NICHIA จากประเทศญี่ปุ่น

-รับประกัน 5 ปี

-ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร 


**สินค้าผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล

นอกเหนือจากความสวยงามของการออกแบบแล้ว ชุดโคมไฟ LED High Bay 100W รุ่น SERIES 8 รวมถึงโคมไฟประเภทอื่นๆ จากแบรนด์ Box Bright มีคุณสมบัติที่เกิดขึ้นจากการวิจัยพฤติกรรมการใช้งานจากกลุ่มลูกค้า เพื่อนำปัญหาและการใช้งานเหล่านั้น เข้ามาสู่กระบวนการผลิต และพัฒนาชุดโคมไฟโดยนำนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุด

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​
 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #BoxBright #LEDHighBay #SERIES 4 #100W 

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ในการตกแต่งภายในบ้านนั้นเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ต้องคำนึงถึง การสร้างความเป็นเอกภาพของสีสันภายในบ้าน ความเป็นหนึ่งเดียว ไม่แตกแยกขององค์ประกอบ การเลือกเฟอร์นิเจอร์ สีผนัง ผ้าม่าน และเครื่องใช้อื่นๆให้มีลวดลายและสีสันที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว ...

บทความ

หากคุณเบื่อผนังภายในอาคารแบบเดิมๆ ที่ดูเรียบเกินไป การตกแต่งผนังด้วยวัสดุอย่าง ไม้อัดสักอิตาลีลายภูเขา ของ ไม้อัดลานนา by Suksawad จะตอบโจทย์ในสิ่งที่คุณต้องการ เพราะตัวไม้อัดสามารถทำ Pattern ให้แปลกตาได้ เนื่องจากตัววัสดุมีความสวยงามจากลายไม้ ดูเป็นธ...

บทความ

คุณกฤษดา สาธุกิจชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแทรนดาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำในด้านการวิจัย ออกแบบ ทดสอบและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อะคูสติก ร่วมกันกับ มร. สเตฟาน บลอช (Mr. Stefan Blöchl) ผู้จัดการฝ่ายขายภูมิภาค (Regional Sales Manager Knauf AMF ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...