มิติใหม่แห่งความสว่าง เปลี่ยนพื้นที่ให้สวยงามทุกองศา ด้วย LED High Bay 50W รุ่น SERIES 8

ความสว่างไม่เพียงพอ จึงทำให้ตัวสินค้าไม่มีความน่าสนใจ

 

การจัดวางสินค้าภายในโกดังขนาดกลาง-ขนาดใหญ่ ปัญหาที่พบบ่อยคือแสงสว่างไม่เพียงพอที่จะส่องลงมายังพื้นที่ของสินค้า จึงทำให้ขาดความดึงดูดให้ลูกค้าสนใจ และนี้จึงเป็นโจทย์สำคัญที่ทำให้ บริษัท Thunderbike เลือกที่จะปรับปรุงความสว่างให้กับพื้นที่ โดยการเลือกใช้ชุดโคมไฟคุณภาพจากแบรนด์ Box Bright

บริษัท Thunderbike ดำเนินกิจการเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ภายในพื้นที่ของโกดังสินค้าขนาดกลาง ที่มีเพดานสูงมากกว่า 4 เมตร และมีช่องแสงเพียงบางส่วน จึงทำให้เกิดปัญหาของแสงสว่างส่องไม่ทั่วถึงไปยังพื้นที่ ที่ต้องการ

 

เมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้นทาง บริษัท Thunderbike ได้เลือกชุดโคมไฟ LED High Bay 50W รุ่น SERIES 8 จากแบรนด์ Box Bright ที่มีคุณสมบัติพิเศษมากมาย เริ่มตั้งแต่การออกแบบอย่างสวยงาม ทันสมัย โดยใช้วัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูง จึงทำให้ระบายความร้อนได้ดี รวมถึงยังมีอายุการใช้งายได้อย่างยาวนาน

ด้วยการใช้ชิบ LED ระดับโลก จาก 2 แบรนด์ดัง PHILIPS และ NICHIA ทำให้มั่นใจในเรื่องของคุณภาพในเรื่องของกำลังไฟที่จะให้ความสว่าง สามารถปรับเปลี่ยนมิติให้มีความสวยงาม หรูหรา สร้างมูลค่า และที่สำคัญคือการเพิ่มการมองเห็นให้กับสินค้าได้ทุกตารางเมตรภายใน

 

ในส่วนของการใช้งาน สามารถติดตั้งได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยตัวชุดโคมไฟที่มีน้ำหนักเบาเพียง 2.2 ± 0.3 kg และติดตั้งในความสูงที่ 3.5-6 m. จึงทำให้ใช้งานแทนโคมไฟโรงงานแบบเดิม และไฮไลท์ของ LED High Bay 50W รุ่น SERIES 8 คือ ด้านหน้าชุดโคมไฟเป็นกระจกนิรภัย สำหรับมุมแสง 120 องศา สามารถปรับเปลี่ยนเป็นแผ่น PC แบบขุ่น หรือ แบบใส ได้ตามการใช้งาน

คุณสมบัติ

 LED High Bay 50W รุ่น SERIES 8

 

-  ใช้แทนโคมไฟแบบเดิม 120W (โคมแสงจันทร์, หลอดโซเดียมแรงดันสูง, หลอดเมทัลฮาไลท์, หลอด HID)

- ความสูงแนะนำติดตั้ง 3.5-6 เมตร ระยะห่างระหว่าง โคมไฟ LED ประมาณ 3 เมตร 

- ขนาด Φ251 x H122mm / น้ำหนักเบา 2.2 ± 0.3 kg

- ด้านหน้าโคมไฟเป็น กระจกนิรภัย สำหรับมุมแสง 120 องศา หรือ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นแผ่น PC แบบขุ่น | แบบใส

- ชิป LED ระดับพรีเมียม จาก 2 แบรนด์ดัง PHILIPS และ NICHIA เทคโนโลยีระดับโลก จากประเทศ ญี่ปุ่น

- สินค้ารับประกัน 5 ปี

องค์ประกอบหลักของการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์โคมไฟในการส่องสว่างในพื้นที่โกดังสินค้าขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ควรคำนึงถึงความเหมาะสมของคุณภาพสินค้า เช่น ค่าความสว่าง คุณภาพของวัสดุ และฟังก์ชั่นการผลิตภายในโคมไฟ ว่าสามารถตอบสนองได้ตามต้องการหรือไม่

 

ด้วยการผลิตและพัฒนานวัตกรรมจาก แบรนด์ Box Bright จึงทำให้ได้สินค้าอย่าง ชุดโคมไฟ LED High Bay  รุ่น SERIES 8 ที่มีค่ากำลังวัตต์ให้เลือกใช้งานอย่างครอบคลุมตั้งแต่ 50W ถึง 300W และยังมีคุณสมบัติอีกมากมาย ที่จะช่วยตอบสนองการใช้งานได้ในทุกพื้นที่ สามารถนำไปใช้งานได้ทุก Style การออกแบบ

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​
 

#Wazzadu #BoxBright #LEDHighBay #SERIES 8#100W 

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ