แต่งเติมสีสัน เพิ่มความสว่างให้พื้นที่กว้างลงตัวด้วย ชุดโคมไฟระดับพรีเมี่ยม LED High Bay Series 8 จาก Box Bright

ไม่ว่าโกดังจะสูง หรือพื้นที่กว้าง ก็ไม่เป็นปัญหา

 

ด้วยการพัฒนาระบบภายในของชุดโคมไฟ LED High Bay 300W Series 8 จากแบรนด์ Box Bright จึงทำให้มีค่าความสว่างมาก และกำลังวัตต์ที่สูง จึงช่วยให้พื้นที่ภายในสว่าง เพิ่มมิติ และช่วยสร้างบรรยากาศความสวยงามให้กับพื้นที่ภายในได้เป็นอย่างดี 

The Crystal PTT Chaiyapruek เป็นศูนย์การค้าในรูปแบบ Community Mall กึ่ง out-door ที่ภายในประกอบด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ต่างๆมากมาย โดยภายในถูกออกแบบในลักษณะของโครงสร้างโกดังขนาดกลาง มีความสูง 4-5 เมตรโดยประมาณ ดังนั้นจึงทำให้พื้นที่ภายในโปร่งโล่ง แต่ปัญหาที่ตามมาคือ เมื่อความสูงยิ่งมากเท่าไหร่ การส่องสว่างจากโคมไฟยิ่งน้อยลงเท่านั้น โดยเฉพาะช่วงเย็น จนถึงกลางคืน 

ปัญหาความสว่างแก้ได้...ด้วยชุดโคมไฟคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

 

ปัญหาที่เกิดขึ้นจากการส่องสว่างของแสงไม่ทั่วถึงจึงเกิดขึ้นภายใน The Crystal PTT Chaiyapruek ดังนั้นทางโครงการจึงเลือกใช้ชุดโคมไฟ LED High Bay 300W รุ่น SERIES 8 แบรนด์ BOX BRIGHT ติดตั้งตามแนวโครงสร้าง ทั้งหมด 13 ดวง โดยเป็นแสงสี Warm White ที่ให้ความสว่างแบบนุ่มนวลสบายตา ช่วยเพิ่มความลงตัวให้กับพื้นที่ภายในได้อย่างเหมาะสม

 

ด้วยคุณสมบัติของชุดโคมไฟที่มีมากมายเช่น สามารถใช้แทนโคมไฟโรงงาน แบบเดิมได้ถึง 1000W หรือประยุกต์ใช้งานได้ถึง 2 ฟังก์ชัน คือ โคมไฮเบย์ LED และ สปอร์ตไลท์ LED อีกทั้งยังมีค่าความสว่างให้ใช้งานได้อย่างครอบคลุมตั้งแต่ 50-300W และยังเลือกใช้ชิป LED จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก และ จากประเทศญี่ปุ่นอย่าง PHILIPS - NICHIA ที่มีเทคโนโลยี ช่วยเพิ่มเสน่ห์ในการใช้งาน สวยงาม ช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้สว่างสดใส

ดีไซน์สวย วัสดุคุณภาพสูง

 

นอกจากคุณสมบัติการใช้งานที่คุ้มค่าแล้ว ตัวโคมไฟเองยังถูกออกแบบด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ จึงทำให้มีความทันสมัย สามารถนำเข้าไปใช้งานได้ในทุกพื้นที่ ทุกสไตล์ อีกทั้งวัสดุที่เลือกใช้ยังมีความแข็งแรงทนทานด้วยอลูมิเนียมคุณภาพสูง จึงทำให้ตัวโคมไฟระบายความร้อนจากภายในได้เป็นอย่างดี ช่วยยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน

คุณสมบัติพิเศษของชุดโคมไฟ LED High Bay 300W

รุ่น SERIES 8 แบรนด์ BOX BRIGHT

 

- แทน โคมไฮเบย์ หรือ โคมไฟโรงงาน แบบเดิม 1000W (โคมแสงจันทร์, หลอดโซเดียมแรงดันสูง, หลอดเมทัลฮาไลท์, หลอด HID)

- ความสูงแนะนำติดตั้ง (recommended installation height) 16.5~28.5 เมตร (m) ระยะห่างระหว่าง โคมไฟ LED 9 เมตร

- ขนาด (dimension) Φ388 x H257.5mm

- น้ำหนักเบา (weight) 8.1 ± 0.3 kg

- ประยุกต์ใช้งานได้ถึง 2 ฟังก์ชัน คือ โคมไฮเบย์ LED และ สปอร์ตไลท์ LED

- ด้านหน้าโคมไฟเป็น กระจกนิรภัย (Tempered Glass) สำหรับมุมแสง 120 องศา หรือ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นแผ่น PC แบบขุ่น | แบบใส

-เลือกใช้ชิป LED ระดับพรีเมียม จาก 2 แบรนด์ดัง PHILIPS และ NICHIA เทคโนโลยีระดับโลก จากประเทศ ญี่ปุ่น

- สินค้ารับประกัน (warranty) 5 ปี

- เหมาะสำหรับใช้ภายในอาคารและภายนอกอาคาร

- มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​
 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #BoxBright #LEDHighBay #SERIES8 #300W 

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ