LED Track Light เพิ่มเสน่ห์ แต่งเติมความสว่างให้ภายในพื้นที่ของคุณ กับคุณสมบัติที่ปรับได้ถึง 360 องศา!

ปัจจุบัน "ชุดโคมไฟ" เป็นหนึ่งในไอเทมที่ทุกพื้นที่พักอาศัยต้องมี เพื่อเพิ่มความสว่าง หรือช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้มีความสวยงาม เพิ่มเสน่ห์อย่างลงตัว ฉนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ชุดโคมไฟจึงต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน และหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดคือ "LED Track Light รุ่น TL02 จากแบรนด์ Box Bright" ที่จะช่วยเนรมิตรพื้นที่ภายในที่พักอาศัยให้สวยงามมากยิ่งขึ้น

ด้วยรูปแบบของชุดโคมไฟ LED Track Light รุ่น TL02​ ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง จึงทำให้มีความแข็งแรงทนทาน และยังช่วยในเรื่องของการระบายอากาศภายในตัวโคม ยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมถึงการดีไซน์ที่ทันสมัยในสไตล์ Modern Loft มี 2 สีให้เลือก ขาว-ดำ จึงช่วยเพิ่มความสวยงามลงตัว

สิ่งที่ทำให้ชุดโคมไฟ LED Track Light รุ่น TL02​ มีความพิเศษ โดดเด่นกว่าโคมไฟทั่วๆไป คือการเลือกใช้ชิป LED แบบ COB ประสิทธิภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้มีค่าความสว่างคงที่ อีกทั้งตัวโคมไฟยังมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยสูงสุด จากการตัดไฟเมื่ออุณหภูมิ หรือ แรงดันไฟสูงเกินค่าปกติ และอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่สร้างเอกลักษณ์ คือ ตัวโคมปรับระดับแนวนอนได้ถึง 360 องศา และแนวตั้งปรับได้ 180 องศา จึงทำให้สามารถส่องความสว่างได้อย่างทั่วถึง

คุณสมบัติ LED Track Light รุ่น TL02

- เลือกใช้ชิป LED แบบ COB คุณภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น

- มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร แรงดันไฟฟ้าเกิน และอุณหภูมิสูงเกิน

- อายุการใช้งานยาวนาน 40,000 ชั่วโมง

- มุมองศาของแสงสว่าง (Beam Angle) 15 / 24 / 45 / 60 องศา

- ปลอดภัยจากสารปรอท และไม่มีรังสี UV

- สินค้ารับประกัน (Warranty) 2 ปี

- IP20 เหมาะสำหรับใช้งานภายในอาคาร 

cr.pinterest

การเลือกชุดโคมไฟ  LED Track Light รุ่น TL02 สำหรับการตกแต่งภายในพื้นที่ สามารถเลือกตกแต่งได้ในทุกรูปแบบ เนื่องจากครอบคลุมการใช้งานตั้งแต่ 12-45W จึงทำให้มีค่าความสว่างที่หลากหลาย เป็นตัวเลือกในการสร้างบรรยากาศความสวยงาม มีแสงนุ่มนวล สบายตา เพิ่มความลงตัวในทุกมิติ ไม่ว่าจะภายในบ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม ร้านกาแฟ หรือ ออฟฟิศสำนักงาน ด้วยตัวโคมไฟที่มีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับมีน้ำหนักเบา จึงทำให้ติดตั้ง สะดวก และมาพร้อมกับอุปกรณ์การติดตั้งครบชุด ทำให้เหมาะสำหรับการนำไปตกแต่งได้ในทุกพื้นที่ ทุกสไตล์การออกแบบ

cr.pinterest

ทุกพื้นที่ต้องการความสว่างที่แตกต่างกัน การเลือกใช้โคมไฟที่ได้คุณภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจากแบรนด์ Box Bright ที่ผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล จึงทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพของชุดโคมไฟทุกชิ้น สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

  • โคมไฟ LED แทรคไลท์ (LED Track Light) รุ่น TL02

    โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟเพดาน

    2,690 บาท/ชิ้น

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #BoxBright #LEDTrackLight

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ