LED Track Light เพิ่มเสน่ห์ แต่งเติมความสว่างให้ภายในพื้นที่ของคุณ กับคุณสมบัติที่ปรับได้ถึง 360 องศา!

ปัจจุบัน "ชุดโคมไฟ" เป็นหนึ่งในไอเทมที่ทุกพื้นที่พักอาศัยต้องมี เพื่อเพิ่มความสว่าง หรือช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้มีความสวยงาม เพิ่มเสน่ห์อย่างลงตัว ฉนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ชุดโคมไฟจึงต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน และหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดคือ "LED Track Light รุ่น TL02 จากแบรนด์ Box Bright" ที่จะช่วยเนรมิตรพื้นที่ภายในที่พักอาศัยให้สวยงามมากยิ่งขึ้น

ด้วยรูปแบบของชุดโคมไฟ LED Track Light รุ่น TL02​ ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง จึงทำให้มีความแข็งแรงทนทาน และยังช่วยในเรื่องของการระบายอากาศภายในตัวโคม ยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมถึงการดีไซน์ที่ทันสมัยในสไตล์ Modern Loft มี 2 สีให้เลือก ขาว-ดำ จึงช่วยเพิ่มความสวยงามลงตัว

สิ่งที่ทำให้ชุดโคมไฟ LED Track Light รุ่น TL02​ มีความพิเศษ โดดเด่นกว่าโคมไฟทั่วๆไป คือการเลือกใช้ชิป LED แบบ COB ประสิทธิภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้มีค่าความสว่างคงที่ อีกทั้งตัวโคมไฟยังมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยสูงสุด จากการตัดไฟเมื่ออุณหภูมิ หรือ แรงดันไฟสูงเกินค่าปกติ และอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่สร้างเอกลักษณ์ คือ ตัวโคมปรับระดับแนวนอนได้ถึง 360 องศา และแนวตั้งปรับได้ 180 องศา จึงทำให้สามารถส่องความสว่างได้อย่างทั่วถึง

คุณสมบัติ LED Track Light รุ่น TL02

- เลือกใช้ชิป LED แบบ COB คุณภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น

- มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร แรงดันไฟฟ้าเกิน และอุณหภูมิสูงเกิน

- อายุการใช้งานยาวนาน 40,000 ชั่วโมง

- มุมองศาของแสงสว่าง (Beam Angle) 15 / 24 / 45 / 60 องศา

- ปลอดภัยจากสารปรอท และไม่มีรังสี UV

- สินค้ารับประกัน (Warranty) 2 ปี

- IP20 เหมาะสำหรับใช้งานภายในอาคาร 

cr.pinterest

การเลือกชุดโคมไฟ  LED Track Light รุ่น TL02 สำหรับการตกแต่งภายในพื้นที่ สามารถเลือกตกแต่งได้ในทุกรูปแบบ เนื่องจากครอบคลุมการใช้งานตั้งแต่ 12-45W จึงทำให้มีค่าความสว่างที่หลากหลาย เป็นตัวเลือกในการสร้างบรรยากาศความสวยงาม มีแสงนุ่มนวล สบายตา เพิ่มความลงตัวในทุกมิติ ไม่ว่าจะภายในบ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม ร้านกาแฟ หรือ ออฟฟิศสำนักงาน ด้วยตัวโคมไฟที่มีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับมีน้ำหนักเบา จึงทำให้ติดตั้ง สะดวก และมาพร้อมกับอุปกรณ์การติดตั้งครบชุด ทำให้เหมาะสำหรับการนำไปตกแต่งได้ในทุกพื้นที่ ทุกสไตล์การออกแบบ

cr.pinterest

ทุกพื้นที่ต้องการความสว่างที่แตกต่างกัน การเลือกใช้โคมไฟที่ได้คุณภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจากแบรนด์ Box Bright ที่ผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล จึงทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพของชุดโคมไฟทุกชิ้น สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

  • Box Bright

    verified
    โคมไฟ LED แทรคไลท์ (LED Track Light) รุ่น TL02

    โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟเพดาน

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #BoxBright #LEDTrackLight

ไอเดียมาใหม่

"ไม้พื้น Skin Decking" ตอบครบ จบ!! ปัญหางานภายนอก

บทความ

หมดปัญหาเรื่องความไม่แข็งแรง ไม้เปราะ แตกง่าย ได้ด้วย “ไม้พื้น Skin Decking”ไม้สังเคราะห์ WPC จาก HYBRIDWOODพื้นที่สาธารณะเป็นพื้นที่ ที่มีความต้องการวัสดุที่มีความทนทานและยั่งยืน เพราะต้องรองรับผู้คนจำนวนมากในแต่ละวันทำให้พื้นที่สาธารณะ จำเป็นต้องเลือ...

บทความ

หลังจากได้ทำความรู้จักกับปั๊มน้ำทางเลือกใหม่ ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มข้อจำกัดเดิมๆ ของปั๊มน้ำแบบทั่วไป วันนี้จะพาไปดูเหตุผลดีๆ ของ ปั๊มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox llจากตระกูล E.Syline ของแบรนด์ DAB ที่ครบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่รับรองว่าเป็นปั๊มน้ำ ที่ค...

บทความ

เมื่อการเรียนศิลปะไม่ได้อยู่แค่บนผืนภาพใบอีกต่อไป มหาวิทยาลัย Harvard ร่วมมือกับบริษัทสถาปนิก barkow leibinger เพื่อสร้างอาคาร “Artlab” ให้กลายเป็นพื้นที่สำหรับการเรียนรู้ข้ามหลักสูตรที่ทันสมัยและตอบรับกับการออกแบบงานศิลปะ เพื่อสามารถดัดแปลงผลงานไปตามจ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...