ความสว่างที่เหนือกว่า โคมไฟสปอร์ตไลท์ จาก "Box Bright" ควบคุมความสว่างได้ดี ประหยัดพลังงานได้เกินคาด

ก้าวข้ามขีดจำกัดกับนวัตกรรมการผลิตชุดโคมไฟ

 

กับชุดโคมไฟ LED Flood Light 150W รุ่น Series 7 จากแบรนด์ Box Bright ที่สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร อย่างเช่น สนามกีฬา ลานจอดรถ สวนสาธารณะ ป้ายโฆษณา หรือโกดังเก็บสินค้า

 

เนื่องจากคุณสมบัติการส่องสว่างได้ไกล และเลือกปรับค่าความสว่างให้ส่องเฉพาะจุดที่ต้อองการได้ นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย ที่เด่นชัด คือ PC lens ที่ทำหน้าที่ป้องกัน LED จากฝุ่นและแสง UV รวมถึงการดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ที่มาพร้อมกับแผงระบายความร้อน (Heat Sink) ขนาดใหญ่ จึงทำให้ระบายความร้อนออกจากตัวโคมไฟ ช่วยยืดอายุการใช้งาน และช่วยให้ได้ค่าความสว่างที่ชัดเจนในบริเวณกว้าง อีกทั้งแสงไฟยังมีความนุ่มนวล สบายตา เหมาะสำหรับการเลือกใช้งานในพื้นที่ได้อย่างลงตัว

รายละเอียดสินค้า

 

รหัสสินค้า  : ชุดโคมไฟ LED Flood Light 150W รุ่น Series 7

 

คุณสมบัติ  :

- ใช้แทน สปอร์ตไลท์ หรือ โคมไฟสนาม แบบเดิม 400W (หลอดโซเดียมแรงดันสูง, หลอดเมทัลฮาไลท์, หลอด HID)

- น้ำหนักเบา (weight) 6.8 ± 0.5 kg

- ปกป้องชิป LED ถึง 2 ชั้น ด้วย PC lens ที่มีคุณสมบัติป้องกันแสง UV ป้องกันฝุ่นละออง แข็งแรง ทนทาน มีสารป้องกันการเหลือง และปกป้องชั้น 2 ด้วยกระจกนิรภัย (Tempered Glass) ช่วยยืดอายุการใช้งานของ โคมไฟ LED

- ลดความร้อน ยืดอายุการใช้งาน ตัวโคมผลิตจากอลูมิเนียม และมีแผงระบายความร้อน (Heat Sink) ขนาดใหญ่ ช่วยระบายความร้อนออกจากชิป LED ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยยืดอายุการทำงานของชิป LED

- มีอุปกรณ์ป้องกัน ความชื้นและการเกิดละอองน้ำภายในโคมไฟ LED ด้วย Respirator Device โดยการปรับสมดุลแรงดันภายนอกและภายในโคมไฟ LED ให้สมดุล ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ออกแบบให้ทนต่อสภาพแวดล้อมของไทย

- สีของโคมไฟ LED ผ่านการทำสีด้วยระบบ Powder Coating ทำให้ฟิล์มของสีมีความแข็งแรงสูง ทนทานต่อการกัดกร่อน ความชื้น รังสี UV และทนทานต่อสภาพแวดล้อมของไทยได้เป็นอย่างดี

- ด้านหน้าโคมไฟถูกออกแบบให้ เปิด-ปิด ด้วยคลิปล็อค ทำให้สะดวกต่อการซ่อมบำรุง และเปลี่ยนอะไหล่

-ขายึดโคมไฟ LED สามารถปรับมุมได้ถึง 180 องศา พร้อมสเกลบอกมุมองศาที่ตัวโคมไฟ ช่วยให้การปรับระยะการส่องสว่างของแต่ละโคมไฟในขณะติดตั้ง สามารถทำได้อย่างแม่นยำ และมีประสิทธิภาพ

-เชื่อมต่อสายไฟภายใน โคมไฟ LED ด้วย ตัวต่อ (Connector) อย่างดี ปลอดภัย ทำให้การเปลี่ยนอะไหล่เป็นเรื่องง่าย

-ชิป LED ระดับพรีเมียม จาก 2 แบรนด์ดัง PHILIPS LUMILEDs และ NICHIA เทคโนโลยีระดับโลก จากประเทศ ญี่ปุ่น

** ผลิตภัณฑ์ยังผ่านมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล

 

การใช้งาน : เหมาะสำหรับใช้ภายในอาคาร (Indoor) และ ภายนอกอาคาร (outdoor)

 

ขนาด  :  W413.0x L366.0 x H82.5mm

 

รับประกัน  : 5 ปี

  • โคมไฟ LED Flood Light 150W รุ่น SERIES 7

    โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟ หลอดไฟ อื่นๆ

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #BoxBright #LEDFloodLight

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ