แสงสว่างที่สวยงาม เข้าได้กับทุกดีไซน์ออกแบบ กับชุดโคมไฟ LED High bay Light รุ่น Series 8 และ LED Linear Light รุ่น Series 1 จากแบรนด์ Box Bright

มากกว่าการให้แสงสว่าง ต้องตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย

เข้าได้กับทุกพื้นที่-ทุกสไตล์ 

 

วันนี้เราจะมาแนะนำชุดโคมไฟ 2 รุ่น จากแบรนด์ Box Bright ชุดโคมไฟ LED High Bay Light 90-100W รุ่น Series8 และ LED Linear Light 30W Series1 กับการติดตั้งภายในโครงการ "Hafele Design Studio Pattaya" และเมื่อนำชุดโคมไฟทั้ง 2 รุ่นเข้าไปใช้งาน จะช่วยสร้างบรรยากาศความสวยงาม ปรับเปลี่ยนมิติของพื้นที่ให้สว่างขนาดไหน

 

ตามเข้ามาชมพร้อมกันได้เลยครับ.... 

LED HIGH BAY LIGHT 90W SERIES 8

 

เริ่มกันที่บริเวณชั้น 2 ของ Showroom ที่มีการนำชุดโคมไฟ "LED High Bay Light 90W รุ่น Series8" ทั้งหมด 67 ดวง ติดตั้งด้วยระบบ Bracket ตามคานเสา โดยเว้นระยะห่างต่อดวงโคม 1-2 เมตร ทำให้แสงไฟมีความสว่างมากเพียงพอ ช่วยให้สามารถกระจายแสงไฟไปยังตัวสินค้า รวมถึงพื้นที่ภายในบริเวณได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ความสวยงามด้วยแสงไฟนุ่มนวล Soft White (5000k)

 

ด้วยคุณสมบัติพิเศษของชิบ LED จากญี่ปุ่น จึงทำให้ชุดโคมไฟมีประสิทธิภาพในการส่องสว่างสูง บวกกับการออกแบบด้วยวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูง ทำให้มีน้ำหนักเบาและช่วยในเรื่องของการระบายความร้อนจากตัวโคมได้เป็นอย่างดี  

 

คุณสมบัติพิเศษ

- ใช้แทนโคมไฟโรงงานแบบเดิม 250W

- ครอบคลุมการใช้งานตั้งแต่ 50-300W

- ด้านหน้าโคมไฟเป็น กระจกนิรภัย

- ความสูงแนะนำติดตั้ง 5-8.5 มตร

- สามารถปรับเปลี่ยนเป็นแผ่น PC แบบขุ่น/แบบใส

- ชิป LED ระดับพรีเมียม จาก PHILIPS และ NICHIA

- เหมาะสำหรับใช้ภายในอาคารและภายนอกอาคาร

- สินค้ารับประกัน 5 ปี

LED HIGH BAY LIGHT 100W SERIES 8
 

การเลือกติดตั้งโคมไฟ "LED High Bay Light 100W รุ่น Series 8" เพียง 4 ดวงนั้้น เนื่องจากค่าความสว่างของแสงที่มากกว่า 90W ทำให้มีการกระจายแสงมากกว่าถึง 2 เท่าตัว ซึ่งจะเห็นได้จากรูปภาพด้านบน ที่ติดตั้งชุดโคมไฟไว้บริเวณโถงที่ถูกออกแบบในลักษณะ Double Space ถัดจากประตูกระจกทางเข้า

 

จึงเป็นการช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับพื้นที่ภายใน อีกทั้งยังสว่างแบบนุ่มนวลด้วยค่าความสว่างในรูปแบบ Soft White (5000k) ที่จะช่วยสร้างความสบายตาให้กับผู้ใช้งานในการเลือกซื้อสินค้าภายในโครงการ  

 

คุณสมบัติพิเศษ

- ใช้แทนโคมไฟโรงงานแบบเดิม 280W

- ครอบคลุมการใช้งานตั้งแต่ 50-300W

- ด้านหน้าโคมไฟเป็น กระจกนิรภัย

- ความสูงแนะนำติดตั้ง 5.5-9 เมตร

- สามารถปรับเปลี่ยนเป็นแผ่น PC แบบขุ่น/แบบใส

- ประยุกต์ได้ 2 ฟังก์ชัน คือ โคมไฮเบย์/สปอร์ตไลท์

- ชิป LED ระดับพรีเมียม จาก PHILIPS และ NICHIA

- เหมาะสำหรับใช้ภายในอาคารและภายนอกอาคาร

- สินค้ารับประกัน 5 ปี

LED LINEAR LIGHT 30W SERIES 1

 

และโคมไฟชุดสุดท้ายภายในโครงการ Hafele Design Studio Pattaya อย่าง "LED Linear Light 30W รุ่น Series 1" ที่มีรูปทรงสวยงามทันสมัย มีความแข็งแรงสูง นอกจากนั้นยังมีค่าความสว่างที่คงที่ มาพร้อมกับค่าแสงแบบ Soft White (5000k) ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่ และสินค้าได้อย่างลงตัว

 

นอกจากการติดตั้งแบบ Bracket ยึดตามโครงสร้างคาน ยังสามารถเพิ่มอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการติดตั้งในแต่ละพื้นที่ใช้งานตามความเหมาะสมของพื้นที่และการออกแบบนั้นๆ

 

คุณสมบัติพิเศษ

ความสูงแนะนำติดตั้ง 3-5 เมตร

- ครอบคลุมการใช้งานตั้งแต่ 30-180W

- ออกแบบพิเศษเพื่อส่องสว่างสำหรับโชว์รูมและโกดังสินค้า

- ใช้แทนโคมไฟโรงงานแบบเดิมได้ถึง 70-125W

- ป้องกันน้ำและฝุ่นละอองมาตรฐาน IP65

- เลือกใช้ชิป LED จาก Philips และ Nichia จากญี่ปุ่น

- เหมาะสำหรับใช้ภายในและภายนอกอาคาร

- สินค้ารับประกัน 5 ปี

ผลิตภัณฑ์ชุดโคมไฟทุกรุ่นจากแบรนด์ "Box Bright" มีคุณสมบัติการใช้งานที่หลากหลาย เพิ่มเสน่ห์ความสวยงาม บวกกับสามารถปรับเปลี่ยนมิติของพื้นที่ให้สว่างสดใส ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย จึงทำให้สามารถตอบสนองการใช้งานของผู้บริโภคได้ทุกรูปแบบ อีกทั้งสินค้ายังได้รับการรับรองและผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล

 • Box Bright

  verified
  Online
 • Box Bright

  verified
  โคมไฟ LED High Bay หรือ โคมไฮเบย์ LED ขนาด 100W รุ่น SERIES 8

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟ หลอดไฟ อื่นๆ

  Online
 • Box Bright

  verified
  โคมไฮเบย์ LED ขนาด 90W รุ่น SERIES 8

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟเพดาน

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​
 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #BoxBright #LedHighBayLight90W-Series8 #LedHighbayLight100W-Series8  #LedLinearLight30-Series1

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ปัญหาในงานด้าน Landscape Management เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ไม่ว่าจะเป็น ลูกค้า สถาปนิกผู้ออกแบบ หรือผู้รับเหมาก่อสร้าง คงไม่มีใครที่อยากประสบกับปัญหาเหล่านี้อย่างแน่นอน เพราะเสียทั้งเวลาในการดำเนินงาน และงบประมาณที่อาจบานปลาย CPS คอนกรีตหล่อสำเร็จจึงเป็นห...

บทความ

As Human, For Human การออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ในการสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมที่ดีสำหรับการดูแลสุขภาพและการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ Paramount Bed สร้างขึ้นจากนวัตกรรมที่เข้าใจระบบสรีรศาสตร์ ทุกชิ้นส่วนผลิตและนำเข้าจากญี่ปุ่น...

บทความ

ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบสไตล์โปร่ง โล่ง สบาย ซึ่งเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ทำให้อาคารส่วนใหญ่เน้นใช้กระจกบานใหญ่เพื่อเปิดรับธรรมชาติรอบตัว ไม่เว้นแม้แต่การออกแบบห้องนอน หรือห้องน้ำแต่ก็คงไม่ใช่เรื่องดีนัก หากหน้าต่างห้องน้ำชัดใสจนคนภายนอกสามารถมองผ่านเข้า...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...