เติมเต็มงานดีไซน์ สไตล์โมเดิร์น “โคมไฟดาวน์ไลท์” จาก Box Bright​ ติดตั้งได้ง่าย ระบายความร้อนเยี่ยม

เติมเต็มงานดีไซน์สไตล์โมเดิร์น ให้สวยทันสมัยอยู่เสมอ ด้วย “โคมไฟดาวน์ไลท์” รุ่น DL129-115-20W จาก Box Bright​​ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เรื่องการจัดแสงโดยเฉพาะ สามารถใช้งานได้ทั้งบริเวณบันได ล็อบบี้ แผนกต้อนรับ โถงทางเดินของโรงแรม ฯลฯ หมดกังวลกับปัญหาเรื่องการสะสมความร้อนของโคมไฟ เพราะตัวโคมไฟสามารถระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังส่องแสงสว่างได้ทั่วถึง เพราะปรับหมุนได้ถึง 360 องศา ภายนอกของ “โคมไฟดาวน์ไลท์” จะเป็นสีดำ มีรูปทรงแบบโมเดิร์น และดูกระทัดรัด จึงสามารถตกแต่งเข้ากับแต่ละพื้นที่ได้ง่ายและไม่ขัดสายตา เสริมภาพลักษณ์ให้งานตกแต่งดูเท่และทันสมัยอยู่เสมอ

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : LED Downlight

รุ่น : DL129-115-20W

Brand : Box Bright

คุณสมบัติ

  • Design กระทัดรัด/ติดตั้งง่าย/ดิมไฟได้
  • ปรับทิศทางไฟได้ 360 องศาแนวราบ และ 25 องศาแนวตั้ง
  • ตัวยืดอลูมิเนียมกระจายความร้อนได้อย่างดี

การใช้งาน : เหมาะสำหรับใช้ทั่วไป เช่น โรงแรม บ้าน ออฟฟิศ ร้านค้า และยังเป็นที่ใช้อย่างเเพร่หลายในพื้นที่สาธารณะต่างๆ เช่น โถงบันได ล็อบบี้โรงแรม พื้นที่ต้อนรับ หรือโถงทางเดิน

LED Downlight รุ่น : DL129-115-20W

โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟ หลอดไฟ อื่นๆ


Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​

 

#Wazzadu #BoxBright #LED #Spotlight #Downlight #โคมไฟดาวน์ไลท์

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ