โคมไฟดาวน์ไลท์ LED ที่ช่วยให้ทุก Space รู้สึกอบอุ่น...ตอบโจทย์การใช้งานแม้ในพื้นที่ที่มีความชื้น

เคยรู้สึกไหม ? ว่าแสงไฟส่งผลต่อความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยได้จริง แสงไฟนวลๆ ที่ดูสบายตามักจะให้ความรู้สึกอบอุ่นและน่าอยู่ มากกว่าแสงสว่างจ้าหรือแสงไฟที่มีสีสันแสบตา "โคมไฟดาวน์ไลท์" จึงมักได้รับความนิยมในการนำมาตกแต่งที่พักอาศัยอยู่เสมอ ด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์ของ "โคมไฟดาวน์ไลท์" ที่ดูแล้วช่วยทำให้ห้องนั้นๆ ดูทันสมัยและให้ความรู้สึกที่ดีต่อการมองมากกว่า

"โคมไฟดาวน์ไลท์" สำหรับการตกแต่งที่พักอาศัยหรืองานโครงการต่างๆ ทุกวันนี้มีหลายรูปแบบมาก ไม่ว่าจะเป็น แบบฝังฝ้า แบบชนิดติดลอย ชนิดกึ่งฝังกึ่งลอย หรือชนิดแขวน เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานในพื้นที่ที่แตกต่างกัน แต่สำหรับงานตกแต่งภายใน รูปแบบของ "โคมไฟดาวน์ไลท์" ที่จะเห็นได้บ่อยๆ คือแบบฝังฝ้า เพราะแบบนี้จะให้ความรู้สึกชวนมอง กลมกลืมไปกับฝ้าเพดาน ไม่มีส่วนที่ยื่นออกมาให้รู้สึกเกะกะสายตา ช่วยทำให้งานตกแต่งดูลงตัว และผู้อยู่อาศัยรู้สึกอบอุ่นสบายใจ

แต่เมื่อพูดถึง "โคมไฟดาวน์ไลท์" แบบฝังฝ้า หลายๆ ท่านอาจจะนึกถึงภาพความยุ่งยากในการติดตั้ง แต่โคมไฟ LED ดาวน์ไลท์ รุ่น DL96 จากแบรนด์ Box Bright​​ ถูกออกแบบมาให้ติดตั้งได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว และมั่นใจได้เรื่องความแข็งแรงทนทาน เพราะเลือกใช้วัสดุอย่างดี มีชิป LED แบบ SMD ที่มีประสิทธิภาพสูง แบรนด์ชั้นนำ จากประเทศญี่ปุ่น ที่สำคัญคือมี  Heat Sink ช่วยระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม เพิ่มความพิเศษด้วยเลนส์ Grilling Design ช่วยเรื่องการป้องกันแสงสะท้อน มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร แรงดันไฟฟ้าเกิน และอุณหภูมิสูงเกิน มีความปลอดภัยสูง จึงทำให้สามารถใช้งานได้แม้ในพื้นที่ที่มีความชื้นสูง อย่างเช่น ห้องน้ำ หรือห้องครัว

โคมไฟดาวน์ไลท์ LED Downlight รุ่น DL96 จาก Box Bright​ 

ใช้กับที่ไหนได้บ้าง ยกตัวอย่างเช่น...

  • ออฟฟิศ (Office)
  • สถานศึกษา  (School)
  • โรงแรม (Hotel)
  • อพาร์ทเม้น (Apartment)
  • ร้านค้า (Container Storage Yard)
  • บ้าน ที่อยู่อาศัย (Home)

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​

 

#Wazzadu #BoxBright #LED #Spotlight #Downlight #LEDFloodLight #โคมไฟดาวน์ไลท์

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ