U Sink บานซิงค์ลามิเนท ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์และคุณภาพระดับพรีเมียม

บานประตูซิงค์ลามิเนท U Sink ในรูปลักษณ์และแพทเทิร์นลายไม้เสมือนไม้จริง มีเกล็ด บัวฉลุคล้ายกับบานตู้ไม้จากธรรมชาติ ใช้กระจกลายหยดน้ำ สีขาวเนียน สวยงาม และแตกยาก พร้อมทั้งรองรับการติดมุ้งในบานตู้ เพื่อป้องกันแมลงและสัตว์ต่างๆ

 

น้ำหนักผลิตภัณฑ์จะอยู่ที่ 9 - 10 กิโลกรัมต่อชุด และมีสีสันให้เลือกใช้งานถึง 4 สี ได้แก่ สีไม้เชอร์รี่ ไม้สัก ไม้ขาว และไม้วอลนัท โดยสามารถเลือกใช้ได้ทั้งบานคู่ 86 x 66 เซนติเมตร หรือบานเดี่ยว 46 x 66 เซนติเมตร

U Sink มีราคาที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ดูแลรักษาง่าย ผ่านมาตรฐานการผลิต มอก. จึงกันปลวก เชื้อรา และความชื้น อีกทั้งกรอบบานซิงค์มีความหนาถึง 4 นิ้ว ยึดด้วยมุมฉาก UPVC เข้ารูป บานซิงค์จึงแข็งแรง มั่นคงทั้ง 4 ด้าน และยังกันปลวก กันเชื้อรา กันความชื้นอีกด้วย

UPVC ที่นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์  U Sink นี้ มีความหนาถึง 35 มิลลิเมตร ติดด้วยฟิลม์ลายไม้ธรรมชาติ จากเทคนิคและประสบการณ์กว่า 20 ปี ของทาง JF Profile จึงทำใฟ้ฟิลม์ลายเนื้อไม้ติดเป็นแผ่นเดียวกัน และมีความคงทนสูงตลอดการใช้งาน  และ สามารถใช้ได้ทั้งในห้องน้ำและห้องครัวครับ

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-053-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

#JFProfile #UPVCDoor #UPVCsink #LaminatedUPVCDoor #LaminatedUPVCSink #UPVCDoorcustomize

#UPVCDoorMadetoorder #UPVC100% #ประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ #ซิงค์ยูพีวีซีลามิเนตลายไม้กันแมลง

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ