ที่สุดของคุณสมบัติ “แผ่นพลาสวู้ด” กับไอเดียต่อยอดการใช้งานที่ไม่สิ้นสุด!

คุณเคยเห็นวัสดุปิดผิวอาคาร ที่ฉลุด้วยลวดลายสวยงามรึเปล่า...?

 

ส่วนมากวัสดุที่เลือกใช้นอกจากไม้และโครงสร้างเหล็ก อีกหนึ่งวัสดุที่ถูกเลือกใช้งานอย่างแพร่หลายได้แก่ "แผ่นพลาสวู้ด" สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภายนอกอาคารอย่างการสร้าง Facade ปิดผิวอาคารด้วยลวดลายฉลุ หรือการบิดโค้งงอที่จะช่วยเพิ่มมิติให้งานกับงานดีไซน์ เป็นการสร้างไอเดียสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ได้อย่างไม่รู้จบ

โดยทั่วไปแผ่นพลาสวู้ดจะมีสีขาว และผิวสัมผัสที่เรียบเนียน-เงางาม ทำให้ใช้งานได้ทุกประเภท อีกทั้งยังสามารถทาสี เช่น สีดำ, น้ำตาล, และอื่นๆ บนผิวของแผ่นพลาสวู้ดได้ เพื่อแต่งแต้มสีสันสร้างความสดใสให้กับงานอีกหลากหลายประเภท 

แผ่นพลาสวู้ด จากแบรนด์ตราภูเขา ภายใต้บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Plastic + Wood หรือชื่อที่ถูกเรียกครั้งแรกในเอเชียโดยบริษัท ไทยพลาสวู้ด ว่า "Plastwood" ซึ่งจะเป็นวัสดุทางเลือกที่สามารถใช้งานทดแทนไม้จริงได้ทุกประการ สามารถใช้กับงานภายในอาคารได้อย่างลงตัว และมีจุดเด่นอยู่ที่สามารถเป็นฉนวนกันความร้อน ช่วยกรองพลังงานความร้อนทำให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้เป็นเท่าตัว ถือเป็นการช่วยลดรายจ่ายไปอีกหนึ่งทาง ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถป้องกันเสียงและมีคุณสมบัติอื่นๆ เช่น แข็งแรงคงทน, ป้องกันความชื้น, ไม่บวมพอง, ไม่ลามไฟ, ป้องกันรอยขูดขีด และไม่ผุกร่อน ทำให้มีอายุคงทนนานกว่า 10 ปี!

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : แผ่นพลาสวู้ด

รุ่น :  มีทั้งหมด 5 รุ่น ประกอบด้วย ภูเขา (CT), ภูผา (PT), ภูหิน (PS), สิงห์ (LN), เสือ (TG)

แบรนด์ : Thai Plastwood ตราภูเขา

การใช้งาน : งานก่อสร้างทั้งภายในและภายนอกอาคาร เช่น บ้านพักอาศัย, โรงงาน, โรงเรียน, โรงพยาบาล เป็นต้น

คุณสมบัติพิเศษ

 • แข็งแรง คงทน อายุการใช้งานเกิน 10 ปี
 • เป็นฉนวนกันความร้อน และป้องกันเสียง
 • ป้องกันปลวกและเเมลง ป้องกันเชื้อรา
 • ใช้ทดแทนไม้ ช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
 • สามารถใช้กับเครื่องมือช่างไม้ทุกชนิดได้
 • สามารถพิมพ์สีหรือพ่นสีลงบนแผ่นพลาสวู้ดได้
 • ทำความสะอาดง่าย มีน้ำหนักเบา ติดตั้งสะดวก
 • สามารถนำมาดัดโค้งเป็นรูปต่างๆ ได้ด้วยความร้อน

ประเภทผลิตภัณฑ์จาก บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด

 • Plastwood : แผ่นพลาสวู้ด
 • PlastRoof : แผ่นหลังคาไวนิล
 • PlastCeli : แผ่นฝ้าและเพดาน
 • PlastPole : แผ่นระแนง
 • PlastTex : แผ่นพื้น
 • Plasto : รางน้ำไวนิล

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

 • แผ่นพลาสวู้ด

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  950 บาท/แผ่น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ด #แผ่นเรียบ #แผ่นหลังคาไวนิล #แผ่นฝ้าและผนัง #แผ่นระแนง #แผ่นพื้น

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ