ชุดโคมไฟ LED Linear Light 30W รุ่น Series 1 กับการเพิ่มมิติแสงสว่างในสไตล์ Loft

การตกแต่งภายในในสไตล์ Loft ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่งภายในที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน รวมถึงร้านอาหารต่างๆ และสิ่งที่จะช่วยเพิ่มมิติความสวยงามที่นอกเหนือจากการออกแบบพื้นที่ และการเลือกใช้วัสดุแล้ว แสงสว่างเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ ปรับเปลี่ยนบรรยากาศ สร้างอารมณ์ความรู้สึกสวยงามแปลกตา

 

ด้วยชุดโคมไฟ LED Linear Light 30W รุ่น Series 1 จากแบรนด์ Box Bright เป็นรุ่นที่มีขนาดและค่ากำลังวัตต์เล็กที่สุด แต่คุณสมบัติไม่เล็กตาม มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายเช่น สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นละอองมาตรฐาน IP65 เนื่องจากเลือกใช้ชิปแบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น เช่น Nichia  และ แบรนด์ชั้นนำอื่นๆ เช่น Philip Lumiled ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังเหมาะกับการใช้งานภายในพื้นที่อย่างร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ขนาดเล็กถึงขนาดกลาง บวกกับการออกแบบภายนอกของชุดโคมไฟที่เลือกใช้ อลูมิเนียมคุณภาพสูงสีดำ จึงเหมาะกับการนำไปตกแต่งในสไตล์ Loft นอกจากนั้นยังมีสีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สีดำและสีแดง สามารถเลือกใช้เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ทางงานดีไซน์ได้อย่างลงตัว

ภาพประกอบสินค้า : Cr.Dwell

รายละเอียดสินค้า

รหัสสินค้า  :  LED Linear Light 30W รุ่น Series 1

คุณสมบัติ

  • น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย
  • ป้องกันน้ำและฝุ่นละอองมาตรฐาน IP65
  • เลือกใช้ชิป LED จาก Philips Lumileds และ Nichia นำเข้าจากญี่ปุ่น
  • ใช้แทนโคมตะแกรงอลูมิเนียม, โคมไฟโรงงาน, โคมไฟกันฝุ่น, โคมอกไก่, หลอดฟลูออเรสเซนต์ (ขนาด : 2x36W หรือ 3x36W)
  • รับประกันสินค้า 5 ปี

สถานที่ใช้งาน

  • เหมาะสำหรับใช้ภายในและภายนอกอาคาร
  • โชว์รูม, ห้างสรรพสินค้า, สำนักงาน, ร้านอาหาร, โกดังสินค้า

ขนาด

  • 280 x 137 x 102 mm

* ผลิตภัณฑ์ยังผ่านมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​

 

#Wazzadu #BoxBright #LEDLinearLight30W #Series1

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ