มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ จะเป็นผู้ช่วยเรื่องจัดการระบบน้ำได้อย่างไร ?

ด้วยการเปลี่ยนแปลงของวันเวลา และยุคสมัยที่หมุนผ่านไปไม่หยุดนิ่ง เทคโนโลยี และนวัตกรรมต่างๆ ถูกคิดค้นหรือสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายของผู้คน และธุรกิจต่างๆ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของระบบน้ำ เพราะทุกวันนี้ธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ต่างก็เติบโตเป็น Smart Building กันอย่างรวดเร็ว จะดีแค่ไหนหากมี Smart Meter "ระบบมาตรวัดนํ้าอัตโนมัติ" มาเป็นผู้ช่วยจัดการระบบนํ้าให้กับผู้ประกอบการ ให้บริหารจัดการได้สะดวก และง่ายขึ้น

ไปดูกันว่า มาตรวัดนํ้าอัตโนมัติ Drago ที่มาพร้อมระบบบริหารจัดการ Drago Smart Sytem

จะเป็นผู้ช่วยเรื่องจัดการระบบนํ้าได้อย่างไร ??

MONITORING

เป็นผู้ช่วยในการติดตามระบบน้ำได้อย่างใกล้ชิด

ทำเรื่องยาก ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ช่วยให้ ผู้ประกอบการ เจ้าของหอพัก คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หรือองค์การประปา สามารถติดตามระบบน้ำได้ ด้วยการควบคุมจากคอมพิวเตอร์เพียงจุดเดียว

ทราบหรือไม่ ? ว่า "ระบบมาตรวัดนํ้าอัตโนมัติ" โดยทั่วไปเป็นที่นิยมใช้อย่างแพร่หลาย ทั้งในอเมริกา ยุโรป หรือแม้แต่ในประเทศชั้นนําด้านอุตสาหกรรมในเอเชีย

แต่สําหรับในประเทศไทย Drago เป็นผู้พัฒนาและมีโรงงานผลิตมาตรวัดนํ้าอัตโนมัติ Digital และระบบบริหารจัดการระบบนํ้ารายแรกในประเทศไทย

โดยระบบมาตรวัดนํ้าอัตโนมัติ Drago นี้มาพร้อมกับ Drago Smart Software (DSS)
ที่จะทําหน้าที่ประมวลข้อมูลการใช้นํ้า ที่ถูกส่งจากมาตรวัดนํ้าอัตโนมัติ Drago ผ่านสัญญาณ RF และนําไปเก็บที่กล่องเก็บข้อมูล Drago Connex ก่อนจะถูกส่งไปที่คอมพิวเตอร์ ทําให้คุณสามารถติดตามข้อมูลได้ง่าย แม่นยํา และลดความผิดพลาด

ANALYSIS

เป็นผู้ช่วยในการจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูล

ระบบ Drago Smart Software (DSS) ของมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago เป็นระบบที่จัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับระบบน้ำ ทำให้สามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างชาญฉลาด ต่อยอดประยุกต์กับงานบริการด้านอื่นๆ เช่น งานซ่อม  รวมทั้งสามารถตั้งการแจ้งเตือน เมื่อมีความผิดปกติเกี่ยวกับระบบน้ำ เช่น น้ำรั่ว ทำให้การบริหารจัดการเป็นไปอย่างแม่นยำ และแก้ปัญหาได้ทันเวลาเมื่อเกิดความผิดปกติขึ้น

BILLING

เป็นผู้ช่วยในการพิมพ์บิลค่าใช้จ่าย ได้แบบ All in one

นอกจากการติดตามเรื่องระบบน้ำได้อย่างใกล้ชิด และ ANALYSIS ข้อมูลได้แม่นยำ ยังสามารถที่จะพิมพ์บิลเรียกเก็บค่าใช้จ่ายได้ง่ายด้วยโปรแกรมเดียว เพราะ "ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ" Drago มาพร้อม Free Software ที่ช่วยดูแลเรื่องพิมพ์ค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น ค่าน้ำ-ค่าไฟฟ้าแบบธรรมดา ค่าส่วนกลาง ค่าซ่อม ค่าที่จอดรถ ค่าบริการอินเตอร์เน็ต ค่าปรับ นอกจากจะสะดวกและใช้ง่าย ยังมีความแม่นยำ เพราะประมวลผลข้อมูลผ่านระบบ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่มีกิจการคอนโด หรืออพาร์ทเม้นท์ หลายห้อง หรือหลายสาขา ให้คุณทำงานง่ายขึ้น ไม่ต้องใช้โปรแกรมหลายโปรแกรมในการทำบิลค่าใช้จ่าย 

ตัวอย่างสินค้า

มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago

SANWA

brand

มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago (GMC -V2-DN15)

งานระบบประปา มาตรวัดน้ำ


ราคา 5,500 บาท/เซท

ขนาด W 14.5 x L 9 x H 9.5 เซนติเมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/sanwa/contact

SANWA
ซันวามีมากกว่าก๊อก อุปกรณ์ประปาคุณภาพสูง ผลิตจากทองเหลืองแท้ 100% ทน ไม่เป็นสนิม ตรวจสอบการรั่วซึมทุกชิ้นก่อนออกจำหน่าย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ