ยาวแค่ไหนก็สั่งได้!! PlastRoof “แผ่นหลังคาไวนิล” ที่สุดแห่งการตกแต่งฝ้าเพดานและหลังคา จากแบรนด์ไทยพลาสวู้ด ตรา ภูเขา

ปัญหาที่พบบ่อยสำหรับการเลือกมุงหลังคา คือขนาดของวัสดุที่ใช้มุงหลังคาไม่พอดีกับระยะที่ต้องการ ทำให้ต้องเสียเงินหลายต่อในการซื้อวัสดุเพื่อให้สามารถมุงหลังคาได้พอดี แต่สำหรับ “PlastRoof หลังคาไวนิล” จากแบรนด์ Thai Plastwood (ตราภูเขา) แตกต่างจากวัสดุมุงหลังคาทั่วไปตามท้องตลาด เพราะสามารถเลือกขนาดได้ตามต้องการ พร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานที่หลากหลาย

การออกแบบของ PlastRoof หลังคาไวนิล มีทั้งหมด 5 แบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบจะมีลักษณะการใช้งานที่คล้ายคลึงกัน แต่สิ่งที่ต่างคงเป็นเรื่องของขนาดความกว้างของแผ่น ที่ถูกออกแบบมาให้ติดตั้งแล้วลงตัวใน 1 ตารางเมตร (3,4,8 แผ่น/ตารางเมตร) ทำให้ประหยัดและไม่เหลือเศษ ในเรื่องของความหนาจะอยู่ที่ 5-7 มม. ส่วนความยาวมาตรฐานจะอยู่ที่ 4,5,6 ม. ในกรณีที่ต้องการขนาดที่เหมาะสมกับโครงสร้างการมุงหลังคา สามารถสั่งความยาวได้ตามต้องการ

 

ในเรื่องของดีไซน์ผลิตภัณฑ์มีการออกแบบทั้งแบบท้องลอนเพื่อให้มุงแล้วมองเห็นสันลอนสวยงามและแบบท้องเรียบ ให้ใช้งานได้แบบ 2-1 เป็นทั้งได้หลังคาและฝ้าเพดานที่เรียบเนียน ส่วนของคุณสมบัติหลักที่เด่นชัดที่สุดคงหนีไม่พ้นความแข็งแรง-ทนต่อสภาพอากาศภายนอก ทนต่อสารเคมีกรด-ด่าง อีกทั้งยังเป็นฉนวนกันความร้อน พร้อมกับป้องกันเสียงได้เป็นอย่างดี รวมถึงใช้งานได้ทุกพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย, ลานจอดรถ, โรงเรียน, โรงพยาบาล เป็นต้นฯ นอกจากนั้นยังมีน้ำหนักเบาติดตั้งสะดวกด้วยระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นพิเศษอย่างระบบเข้าลิ้น (Interlock System) ที่จะช่วยให้ยึดติดอย่างแน่นหนา และช่วยประหยัดค่าโครงสร้าง

แน่นอนว่านอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ การติดตั้งก็เป็นอีกหนึ่งส่วนที่จะช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยแบ่งวิธีการติดตั้งออกเป็น 4 ส่วนด้วยกัน

 

 • สร้างโครงคร่าวเชื่อมเหล็กให้ถูกต้องโดยการเชื่อมหลังคาแบบยาวตลอดแนว เพื่อให้วาง PlastRoof หลังคาไวนิลได้สะดวก
 • การเชื่อมแปคู่หัว-ท้าย ระยะแปควรมีความห่างอยู่ที่ 30 - 40 ซม. ความสูงระหว่างปลายแผ่นทั้งสองด้านไม่ควรต่ำกว่า 15 ซม.
 • เชื่อมแปติดกับโครง สำหรับแปคู่หัว-ท้าย ควรเชื่อมให้แน่นหนา ป้องกันการรั้งของแผ่นหลังคา ที่เกิดจากความร้อนจากแสงแดด เพราะอาจทำให้เกิดการบิดงอได้
 • สำหรับการยึดแผ่นหลังคาเข้ากับแปนำแผ่นหลังคาแรกยึดติดกับตัวเริ่ม และยึดทุกจุดให้ตรงตำแหน่งแปและส่วนปลายของแผ่นหลังคา 

ขนาดของ PlastRoof หลังคาไวนิลแต่ละรุ่น

 

 • “PlastRoof หลังคาไวนิล” รุ่น PR-W  : หน้ากว้าง 12.5 ซม. ความยาว 4,5,6, เมตร และความหนา 7 มม.
 • “PlastRoof หลังคาไวนิล” รุ่น PR2-W  : หน้ากว้าง 25 ซม. ความยาว 4,5,6, เมตร และความหนา 6 มม.
 • “PlastRoof หลังคาไวนิล” รุ่น PR3-W  : หน้ากว้าง 33.3 ซม. ความยาว 4,5,6, เมตร และความหนา 5 มม.
 • “PlastRoof หลังคาไวนิล” รุ่น PR4-W  : หน้ากว้าง 25 ซม. ความยาว 4,5,6, เมตร และความหนา 6 มม.
 • “PlastRoof หลังคาไวนิล” รุ่น PR5-W  : หน้ากว้าง 25 ซม. ความยาว 4,5,6, เมตร และความหนา 6 มม.

 

** ในกรณีที่ใช้จำนวนมากสามารถสั่งความยาวที่ต้องการได้

 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  220 บาท/เมตร

  Online
 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  220 บาท/เมตร

  Online
 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  245 บาท/เมตร

  Online
 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  90 บาท/เมตร

  Online
 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  220 บาท/เมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ด #แผ่นหลังคาไวนิล

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
มอก.2779-2562 คืออะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ