เรื่องส่วนตัวในที่สาธารณะ "แผ่นกั้นโถปัสสาวะ" ช่วยคุณได้ Cuboid by Siam Stylam

"ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนนะครับที่ชอบเปิดเผย" และนี่คือคำพูดนึงของผู้ใช้งานจริงในห้องน้ำสาธารณะแห่งหนึ่งแล้วกลับออกมาพร้อมกับความรู้สึกที่ว่า ไม่มีความเป็นส่วนตัวเอาซะเลย!!! 

การออกแบบให้มีแผ่นหรือพาร์ติชั่นบางๆกั้นระหว่างโถปัสสาวะ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่กลับมีผลต่อจิตใจของผู้ใช้งานอย่างมาก วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ จาก Cuboid by Siam Stylam นั่นคือแผ่นกั้นโถปัสสาวะสำเร็จรูป (Urinal Partiotions) ติดตั้งง่าย ทำความสะอาดง่าย แข็งแรง ทนทาน มีให้เลือกใช้หลากสี หลายลาย

สำหรับแผ่นลามิเนตที่นำมาทำเป็นผนังกั้นโถปัสสาวะนั้น ได้รับการรับรองเรื่องมาตรฐานการใช้งานจากหน่วยงานสากลที่เป็นกลาง และมาตรฐานเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมรวมทั้งมาตรฐานของโรงงาน ดังนี้

 

มาตรฐาน BS 476 Part 7: Class 1 ทดสอบโดย Exova Warringtonfire (องค์กรที่เป็นกลางในการทดสอบผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐาน) ซึ่งเป็นการทดสอบเพื่อกำหนดประเภทของการแพร่กระจายของพื้นผิวของเปลวไฟของผลิตภัณฑ์ ใช้เป็นหลักในการกำหนดส่วนขยายของเปลวไฟบนผิวสัมผัสของผนังและฝ้าเพดาน วิธีการทดสอบคือการเปลี่ยนแปลงความร้อนรังสีอย่างค่อยเป็นค่อยไปด้วยเปลวไฟขนาดเล็กเพื่อจุดประกายตัวอย่างและการกำหนดค่าความร้อนที่สำคัญ

 

FSC หรือ Forest Stewardship Council คือองค์กรที่ไม่หวังผลกำไรภายใต้ความร่วมมือของกลุ่มต่างๆ จากทั่วโลก อาทิ กลุ่มอนุรักษ์ป่าไม้และสิ่งแวดล้อม ผู้ค้าไม้ ผู้ผลิตสินค้าจากไม้ และองค์การผู้ให้การรับรองไม้หรือผลิตภัณฑ์จากไม้ เพื่อจัดทำระบบการให้การรับรองไม้และผลิตภัณฑ์ไม้ให้มีหลักประกันว่าไม้และผลิตภัณฑ์ไม้ที่ได้รับการประทับเครื่องหมาย FSC เป็นไม้หรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้ไม้จากป่าธรรมชาติหรือป่าปลูกที่มีการจัดการป่าอย่างถูกต้องตามหลักการที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ คือ มีการปลูกไม้ทดแทนแบบยั่งยืน

 

CE ย่อมาจาก Conformite Europeene (ภาษาฝรั่งเศส) หรือ European Conformity (ภาษาอังกฤษ) CE เป็นอักษรย่อที่เราเห็นได้ทั่วไปบนสินค้าและอุปกรณ์ของใช้มากมายหมายชนิด ที่มีคุณสมบัติถูกต้องและเป็นไปตามข้อกำหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป

 

Greenguard คือมาตรฐานที่สร้างขึ้นมาตรวจสอบวัสดุตกแต่ง ในเรื่องของการระเหยของสารเคมีจากตัวผลิตภัณฑ์สู่บรรยากาศภายในอาคาร เพื่อเสริมสร้างคุณภาพอากาศภายในบ้าน(Indoor Air Quality) เพื่อให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่ดีขึ้น โดยการลดสารเคมี (Chemical Emissions) 

 

ECA หรือ European Compliance Assessment (ISO 14001) คือข้อกำหนดสากลสำหรับระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม (EMS) ที่ช่วยให้องค์กรของคุณสามารถระบุความเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อให้ความสำคัญและจัดการได้

 

ECA หรือ European Compliance Assessment (OHSAS : ISO 18001) คือมาตรฐานระดับโลกสำหรับระบบการจัดการสุขภาพและความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ ซึ่งสามารถประเมินและรับรองผลโดยหน่วยงานภายนอก มาตรฐานนี้สามารถใช้ได้กับธุรกิจทุกประเภท

นอกเหนือจากมาตรฐานทางด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมแล้วนั้น FINENESS Laminate ยังมีผลทดสอบจากหลายสถาบันซึ่งครอบคลุมครบในเรื่องความคงทนในการใช้งานอีกด้วย

การก่อผนังปูนขึ้นมาทำให้เปลืองพื้นที่ในห้องน้ำ และมีซอกมุมเพิ่มขึ้นทำให้ทำความสะอาดยาก

ฟังก์ชั่นการใช้งาน ควรมาพร้อมกับความสะดวกกายสบายใจของผู้ใช้ด้วย

การเลือกใช้วัสดุให้เหมาะสมกับฟังก์ชั่นที่แท้จริง นับว่าเป็นเรื่องที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ

แผ่นกั้นโถปัสสาวะสำเร็จรูป ของ Cuboid by Siam Stylam มีขนาดมาตรฐานให้เลือกใช้นั่นก็คือรุ่น Alpha แต่หากต้องการสั่งทำเป็นขนาดอื่นๆก็สามารถทำได้เช่นกัน

 

ข้อดีของการเลือกใช้แผ่นกั้นโถปัสสาวะสำเร็จรูป (Urinal Partitions)  

 • มีให้เลือกหลายรูปทรง และสามารถสั่งตัดขนาดพิเศษได้
 • ติดตั้งง่ายเพียงแค่ใช้เพลทสเตนเลสยึด 4 จุดแล้วยิงสรูเข้ากับผนัง
 • แผ่นลามิเนตที่นำมาใช้นั้นมาคุณสมบัติที่ทนทาน ผ่านมาตรฐานสากล
 • มีหลายสีให้เลือกใช้งาน ทั้งสีเรียบ ลายไม้ และลายหิน
 • ทำให้เกิดความกลมกลืนในห้องน้ำ เพราะมีแผ่นกั้นที่เป็นสีเดียวกันกับพาร์ติชั่นห้องน้ำ

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ Siam Stylam Call Center:  086-3138571 หรือ 02-865-2289 

Email: info@siamstylam.com and siamstylam@gmail.com, Website: www.siamstylam.com, Facebook: siamstylam, Pinterest: siamstylam, Line: @siamstylam, Youtube: Fineness Laminate     

 

#Wazzadu #Siamstylam#laminate#premiumlaminate #cuboid #cubicletoilet 

#ลามิเนต #ลามิเนตปิดผิว #ห้องน้ำสำเร็จรูป #พาร์ติชั่นห้องน้ำ #พาร์ติชั่นกั้นโถปัสสาวะ

 • Cherry

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • Red Maple

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • Wellow Tree White

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • Weeping beech

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • Alberta Maple

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • Wenge Crown

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
บริษัท : บจก. สยาม สไตแลม
Brand : Siam Stylam
ชื่อ Product Brand : Cuboid
ประเภทสินค้า : เป็นวัสดุปิดผิวห้องน้ำ และห้องน้ำสำเร็จรูป (Toilet Partition)

สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ : 086-3138571 หรือ 02-865-2289

...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ