ชิ้นเดียวแต่เอาอยู่ !! ทั้งแสง และสีสัน "Flamenco" โคมไฟตั้งโต๊ะที่พลิ้วไหวราวกับการเต้นระบำ

เชื่อว่าหลายท่านคงเคยรู้สึกชื่นชอบการตกแต่งบ้านด้วยการใช้แสงกันอยู่แล้วใช่มั้ยครับ ไม่ว่าจะเป็นการใช้หลอดไฟ ไฟหลบผนัง หรือโคมไฟประเภทต่างๆ ซึ่งเสน่ห์ของการใช้แสงนั้นมักจะมาคู่กับการใช้สีสันด้วยเช่นกัน วันนี้เรามีอุปกรณ์ตกแต่งบ้านชิ้นเล็กๆ ที่จะมาช่วยตอบโจทย์ทั้งเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน และความสวยงามไปพร้อมๆ กัน เรียกได้ว่าชิ้นเดียวได้ทั้งแสง และได้ทั้งสวยเลยทีเดียว รู้จักกันในชื่อ "Flamenco" โคมไฟตั้งโต๊ะเอนกประสงค์สุดพลิ้วนั่นเอง จะน่าสนใจแค่ไหนนั้น มาชมกันครับ

แรงบันดาลใจในการออกแบบโคมไฟ "Flamenco" นั้น มาจากศิลปะการเต้นระบำคู่กับเสียงเพลงในประเทศสเปนครับ ดีไซน์ที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือ ชายกระโปรงของนักเต้นระบำอันพลิ้วไหว ที่ถูกนำมาผสมผสานกับสีสันที่หลากหลาย ซึ่งเมื่อถูกฉายด้วยแสงจากหลอดไฟจึงช่วยเพิ่มออร่าความโดดเด่น เติมเต็มสวยงามให้กับห้องได้เป็นอย่างดี หากดูผิวเผินก็จะเหมือนดอกไม้สีสวยๆ วางประดับอยู่บนโต๊ะเลยทีเดียว

ขนาดที่กระทัดรัด และการผลิตด้วยวัสดุอย่างอคริลิคนั้นถือเป็นไฮไลท์ของโคมไฟชิ้นนี้เลยครับ เพราะสีสัน และแสงสว่างนั้นจะถูกดูดเข้าไปในเนื้ออคริลิค ทำให้เห็นเชฟฟอร์มที่พลิ้วๆ ของโคมไฟได้ดี นอกจากนี้ระบบการใช้งานยังมีสวิทช์แบบ USB ให้เลือกใช้งานกันได้หลากหลายพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงาน ห้องพักผ่อน ร้านอาหารที่ต้องการความหรูหรา หรือแม้กระทั่งในห้องนอน ถือเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานไม่น้อยเลยครับ   

ใครกำลังมองหาโคมไฟสวยๆ ที่ใช้งานได้หลายสถานการณ์อยู่ละก็ "Flamenco" ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณครับ

สินค้าของไอเวอไลท์ประกอบด้วยโคมไฟสำหรับใช้ในงานตกแต่ง (Decorative Lightings) โคมไฟใช้ในงานโครงสร้างอาคาร (Architectural Lightings) และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับโคมไฟอย่างครบวงจร อีกทั้ง ผู้ที่ต้องการโคมไฟรูปแบบเฉพาะ ไอเวอไลท์ก็สามารถผลิตโคมไฟได้ตามแบบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ ไอเวอไลท์ยังมีบริการให้คำปรึกษา แนะนำรูปแบบโคมไฟที่เหมาะแก่พื้นที่ใช้งานของคุณด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ