สร้างบรรยากาศในสไตล์ลอฟท์ ,อินดัสเทรียล ให้มีเสน่ห์แบบชิคๆ ด้วยโคมไฟแขวน Pendants Penna‬‪

การสร้างบรรยากาศภายในอาคารไม่ว่าจะเป็นยามกลางวัน หรือ ยามค่ำคืนก็ดี โคมไฟให้แสงสว่างล้วนมีส่วนสำคัญในการออกแบบตกแต่ง โดยแสงสว่างจัดเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะขาดไม่ได้ ซึ่งจะช่วยเติมเต็ม และสร้างบรรยากาศอันสุนทรีย์ให้อาคารมีเสน่ห์ น่าอยู่ และยังช่วยตอบโจทย์ทั้งเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน และสุนทรียภาพไปพร้อมๆ กัน เรียกได้ว่า ชิ้นเดียวได้ทั้งแสงสว่างในการใช้งาน และได้ทั้งความสวยงามอย่างมีสไตล์เลยทีเดียวครับ ซึ่งวันนี้เราก็มีโคมไฟแขวนมาแนะนำ เพื่อให้ทุกท่านสามารถนำไปเป็นไอเดีย ในการเลือกใช้วัสดุตกแต่งบ้านในสไตล์ที่ชื่นชอบได้ ซึ่งจะเป็นโคมไฟแขวนแบบใดนั้นตามมาชมกันเลยครับ

โคมไฟแขวน Pendants รุ่น Penna เป็นโคมไฟแขวนที่สามารถนำไปตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์ลอฟท์ ,อินดัสเทรียล ,เรโทร หรือคลาสสิก ซึ่งจะโดดเด่นสุดๆและช่วยถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความเท่แบบดิบๆมีเสน่ห์น่าดึงดูด ของตัวตนและกลิ่นอายความเป็นสไตล์นั้นๆดังที่กล่าวมาออกมาได้อย่างมีอรรถรส ครับ

คราวนี้เรามาดู คุณสมบัติเฉพาะตัวของโคมไฟแขวน Pendants รุ่น Penna กันบ้างครับ 

สี : ดำ

ขนาดโคมไฟ : 35 cm

ความสูงตัวโคม และสายไฟแขวน : 24-150 cm

ประเภทของหลอดไฟ : 1 x e27 max 40w

ใครที่กำลังมองหาโคมไฟแขวนสวยๆ ในสไตล์ลอฟท์ ,อินดัสเทรียล ,เรโทร หรือคลาสสิกอยู่ละก็ "โคมไฟแขวนPendants รุ่น Penna" ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับคุณครับ

 

>> สอบถามข้อมูล หรือสั่งซื้อ "โคมไฟแขวน Pendants รุ่น Penna" เพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @wazzadu.com

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

‪#‎WAZZADU‬ ‪#‎iverlight ‪#‎MaterialIdea‬ ‪#‎DecorationIdea‬ #‎โคมไฟแขวน ‪#‎PendantsPenna‬‪ #‎ByMisterStyle

สินค้าของไอเวอไลท์ประกอบด้วยโคมไฟสำหรับใช้ในงานตกแต่ง (Decorative Lightings) โคมไฟใช้ในงานโครงสร้างอาคาร (Architectural Lightings) และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับโคมไฟอย่างครบวงจร อีกทั้ง ผู้ที่ต้องการโคมไฟรูปแบบเฉพาะ ไอเวอไลท์ก็สามารถผลิตโคมไฟได้ตามแบบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ ไอเวอไลท์ยังมีบริการให้คำปรึกษา แนะนำรูปแบบโคมไฟที่เหมาะแก่พื้นที่ใช้งานของคุณด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ