นวัตกรรมแห่งแสงสว่าง สร้างสรรค์ความเป็นสไตล์คุณ By Iverlight

ศิลปะการใช้แสงในงานตกแต่งนั้นเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยสร้างบรรยากาศ  และความน่าสนใจให้กับงานออกแบบ  การเลือกใช้โคมไฟจึงต้องการงานที่มีคุณภาพ  และมีความหลากหลาย 

วันนี้  WAZZADU  จะพาทุกท่านไปรู้จักกับกูรูด้านแสงสว่างผู้มีความเชี่ยวชาญเต็มที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ที่รู้จักกันกับแบรนด์  Iverlight  กันครับ

สินค้าของ  Iverlight  นั้นประกอบด้วยโคมไฟสำหรับงานตกแต่ง (Decorative Lighting) หรือในงานโครงสร้างอาคาร (Architectural Lighting)  และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับโคมไฟอย่างครบวงจร  สำหรับผู้ที่ต้องการโคมไฟรูปแบบเฉพาะ  Iverlight  ก็สามารถผลิตโคมไฟตามแบบที่คุณต้องการได้ครับ

ไม่ว่าคุณต้องการโคมไฟแนว  Modern  เน้นความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความเก๋ไก๋  แนว  Luxury  ที่เน้นความหรูหรา  แนว Loft  แบบดิบๆ เท่ๆ  เหมาะกับการตกแต่งร้านอาหาร  หรือแม้กระทั้งแนวอนาคต  อย่าง  Futuristic Style  นอกจากดีไซน์ของโคมไฟจะสวยงามแปลใหม่แล้ว เอฟเฟคของแสงที่ได้ยังมีฟังก์ชัน  และลูกเล่นที่หลากหลาย  เช่น  LED RGB   ที่จะช่วยเปลี่ยนสีสันของห้องคุณ  หรือระบบ  Sensor  สำหรับทางเดินและบันได  

เรียกได้ว่า สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบจริงๆ ครับ 

สินค้าของไอเวอไลท์ประกอบด้วยโคมไฟสำหรับใช้ในงานตกแต่ง (Decorative Lightings) โคมไฟใช้ในงานโครงสร้างอาคาร (Architectural Lightings) และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับโคมไฟอย่างครบวงจร อีกทั้ง ผู้ที่ต้องการโคมไฟรูปแบบเฉพาะ ไอเวอไลท์ก็สามารถผลิตโคมไฟได้ตามแบบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ ไอเวอไลท์ยังมีบริการให้คำปรึกษา แนะนำรูปแบบโคมไฟที่เหมาะแก่พื้นที่ใช้งานของคุณด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ