รักษ์โลกอย่างคุ้มค่า รีไซเคิลได้ไม่รู้จบ ด้วยผนังเส้นใยธรรมชาติ Magic Liquid Wall

ปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์ตกแต่งผนังภายในมากมายตามท้องตลาด แต่จะมีสักกี่ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อเพียงครั้งเดียว แต่สามารถนำมารีไซเคิล ใช้ซ้ำได้ หากทำได้เช่นนี้ก็แสนจะคุ้มค่า คุ้มราคา และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ลดขยะ ลดการใช้พลังงานในกระบวนการผลิต และลดภาวะโลกร้อนจากการปล่อยก๊าซเรือนกระจกอีกด้วย

หลายท่านอาจคิดว่าวอลเปเปอร์ที่สามารถทำได้เช่นนี้ ต้องมีคุณสมบัติทางเทคโนโลยีที่คาดไม่ถึงแน่นอน แต่ผิดคาด สิ่งนั้นกลับเป็น ‘เส้นใยธรรมชาติ จากเยื่อไผ่ ใยไหม และฝ้าย’ วัตถุดิบธรรมชาติใกล้ตัวเรานี่เอง เช่นเดียวกับวอลเปเปอร์จากเส้นใยธรรมชาติ จากแบรนด์ ‘Magic Liquid Wall’ มีความวิเศษสมชื่อ สามารถนำมารีไซเคิลและใช้ซ้ำได้ด้วยตนเอง  โดยผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากล โดยบริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด

วิธีการรีไซเคิล ทำอย่างไร?

หลังจากใช้งานวอลเปเปอร์เส้นใยธรรมชาติ Magic Liquid Wall สักระยะ จนต้องการฉาบทับใหม่ หรือต้องการย้ายวอลเปเปอร์เดิมไปติดตั้งในผนังห้องอื่นหรือสถานที่อื่น สามารถทำได้เองอย่างง่ายดาย โดยแกะวอลเปเปอร์เดิมที่ใช้แล้ว นำมาผสมน้ำแล้วคนให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำขึ้นฉาบผืนผนังได้เลย ไม่ต้องใช้กาวทาติดผนังจึงไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

จะเห็นได้ว่าวิธีรีไซเคิลของ Magic Liquid Wall สามารถทำได้อย่างง่ายดาย สะดวกรวดเร็ว และที่สำคัญคือสามารถทำได้ด้วยตนเอง โดยมิต้องเสียค่าใช้จ่ายค่าจ้างช่างติดตั้งหรือซื้อวัตถุดิบใหม่

ผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์จากเส้นใยธรรมชาติ Magic Liquid Wall จึงเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แตกต่าง สร้างสรรค์ และเกิดประโยชน์ตนและประโยชน์ท่าน

  • ประโยชน์ตน คือเกิดผลดีด้านเศรษฐกิจ คุ้มค่า จ่ายเพียงครั้งเดียว ก็ได้วอลเปเปอร์ใหม่ที่สวยงามและสามารถรีไซเคิลนำกลับมาใช้ใหม่
  • ประโยชน์ท่าน คือเกิดผลดีด้านสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะการลดภาวะโลกร้อน ซึ่งมิได้เป็นเรื่องไกลตัวอีกต่อไป  

เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของสถาปนิก มัณฑนากร เจ้าของโครงการ และบุคคลทั่วไปที่สนใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์จากเส้นใยธรรมชาติ ด้วยความตั้งใจของแบรนด์ที่อยากให้ทุกคนกลายเป็นผู้มีส่วนร่วมในการลดภาวะโลกร้อนและควบคุมค่าใช้จ่ายสำหรับการตกแต่งได้ถูกลง
 

กลุ่มสินค้า SM (SM-Yellow)

วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์


ราคา 2,180 - 2,290 บาท/ถุง

ขนาด 1 กิโลกรัม

Online

สอบถามข้อมูลวอลเปเปอร์ แบรนด์ Magic Liquid Wall 

การตกแต่งผนังแนวใหม่ที่ให้มากกว่าความสวยงาม

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานสากล

 

ติดต่อได้ที่ แบรนด์ Magic Liquid Wall

https://www.wazzadu.com/page/magicliquidwall

 

#Wazzadu #MagicLiquidWall​ #LiquidWallpaper​ #Repair #Renovate #Wallpaper

บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตกแต่งผนังภายในที่ผลิตด้วยวัตถุดิบหลักจากเส้นใยธรรมชาติ โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า “MAGIC LIQUID WALL”

ผลิตภันฑ์ “MAGIC LIQUID WALL” มีส่วนประกอบหลักจากเส้นใยพืชธรรมชาติ เช่น เยื่อไผ่ Cotton ใยไหม เป็นต้น

โดยไม่มีสาร VOCs (Volatile Organic Compounds) และฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใดใดต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้

...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ