Magic Liquid Wall ไม่ว่าพื้นผิวผนังประเภทไหน ก็ติดตั้งแสนง่ายดาย

สถาปนิกและมัณฑนากรออกแบบผนังให้เหมาะสมกับประเภทอาคารและประโยชน์ใช้สอย (functional design) ภายในห้องต่างๆ ได้แก่ ผนังถาวร เช่น ผนังก่ออิฐฉาบปูนทาสี ผนังสำเร็จรูป Precast และผนังชั่วคราว หรือภาษาทางเทคนิคก่อสร้างเรียกว่าผนังเบา เช่น ผนังไม้อัด ผนังแผ่นยิปซัม นอกจากการทาสีพื้นผิวผนังตามขั้นตอนการก่อสร้างปกติแล้ว ยังสามารถตกแต่งบรรยากาศภายในห้องด้วยวอลเปเปอร์สีสรรและลวดลายต่างๆ ดังที่พบเห็นทั่วไปในปัจจุบัน

มีวัตถุดิบจากธรรมชาติ จึงปลอดภัยจากสารเคมี 100%

จะดีแค่ไหน? หากมีผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์ที่เจ้าของห้องสามารถเลือกสีและติดตั้งได้ด้วยตนเองอย่างง่ายดายทุกสภาพพื้นผิวผนังโดยไม่มีขั้นตอนยุ่งยากซับซ้อน เหมาะสำหรับการจัดการเวลาที่รีบเร่ง เนื่องจากไม่ต้องเสียเวลาตามหาช่าง เสียเวลาคุมงาน

Magic Liquid Wall คือผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์ใหม่ที่สร้างสรรค์ สามารถตอบโจทย์ความต้องการและแก้ปัญหาต่างๆ ให้แก่ผู้ใช้อาคาร

วอลเปเปอร์ Magic Liquid Wall ผลิตจากวัตถุดิบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Eco-Friendly Product) เส้นใยธรรมชาติจากใยไหม ใยไผ่ และฝ้าย ปราศจากฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) และสารประกอบอินทรีย์ระเหย (Volatile Organic Compounds, VOCs) ซึ่งเป็นอันตรายต่อระบบหายใจของมนุษย์และสัตว์ และ VOCs เป็นหนึ่งในก๊าซเรือนกระจก (Greenhouse Gases, GHGs) อันเป็นสาเหตุของภาวะโลกร้อนที่ทุกชีวิตกำลังประสบทุกวัน   

วอลเปเปอร์เส้นใยธรรมชาติ Magic Liquid Wall มีสีสันให้เลือก 6 โทนสี และลวดลายมากกว่า 50 ลวดลาย ราคาเริ่มต้นเพียง 300 บาทต่อตารางเมตร

ภาพผนังห้องตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์เส้นใยธรรมชาติ Magic Liquid Wall

วอลเปเปอร์เส้นใยธรรมชาติ Magic Liquid Wall สามารถติดตั้งอย่างง่ายดายด้วยตนเอง โดยใช้วิธีติดตั้งเดียวกันทุกสภาพพื้นผิวผนัง

วิธีติดตั้งวอลเปเปอร์เส้นใยธรรมชาติ Magic Liquid Wall 

1. ลอกวอลเปเปอร์หรือขูดสีของผนังเดิม หากพบเชื้อราให้กำจัดโดยใช้น้ำยาขัดล้าง เก็บพื้นผิวผนังให้เรียบร้อย ทำความสะอาดผนังทั้งหมด จากนั้นปล่อยให้ผนังคายความชื้นประมาณ 1 วัน

2. นำผลิตภัณฑ์ Magic Liquid Wall ผสมน้ำเปล่า สัดส่วน Magic Liquid Wall 1 ถุง ต่อน้ำเปล่า 4 - 6 ลิตร *Magic Liquid Wall 1 ถุง สามารถฉาบผนังพื้นที่ 5 - 6 ตารางเมตร

3. นำผลิตภัณฑ์ Magic Liquid Wall ที่ผสมน้ำแล้วฉาบผนัง โดยใช้เกียงฉาบให้พื้นผิวทั่วเสมอกัน จากนั้นให้ฉาบปิดผิวเดิม หนาประมาณ 1 - 2 มิลลิเมตร (สามารถฉาบโดยไม่ต้องทาสีรองพื้นและน้ำยากันชื้น)

4. ปล่อยให้ผลิตภัณฑ์ Magic Liquid Wall เซตตัวจนแห้งสนิท ใช้เวลาประมาณ 24 - 48 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพพื้นที่

จะเห็นได้ว่าวอลเปเปอร์เส้นใยธรรมชาติ Magic Liquid Wall ติดตั้งแสนง่ายดาย สามารถทำได้สำเร็จเพียงคนเดียว และที่สำคัญ คือสามารถติดตั้งได้ทุกสภาพพื้นผิวผนังด้วยวิธีติดตั้งเดียวกัน

ผนังที่ตกแต่งจากไม้อัด

ผนังเบาสร้างจากแผ่นยิปซัม

ผนังปูนเปลือย แบบฉาบ

อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนสไตล์ตกแต่งห้องจากหน้ามือเป็นหลังมือด้วยตนเองอย่างง่ายดาย เช่น เปลี่ยนห้องสไตล์ลอฟท์ ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์นลอฟท์หรืออินดัสเทรียลลอฟท์ จากผนังคอนกรีตแบบไม่ทาสีหรือนิยมเรียกว่าผนังปูนเปลือยทั้งแบบหล่อในที่และแบบฉาบ ผนังปูนเปลือยขัดมัน ผนังอิฐบล๊อค ให้ดูอ่อนโยนนุ่มนวลด้วยวอลเปเปอร์เส้นใยธรรมชาติ Magic Liquid Wall

วอลเปเปอร์เส้นใยธรรมชาติ Magic Liquid Wall อิสระในการติดตั้งทุกสภาพพื้นผิวผนัง
สามารถเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องได้ด้วยตนเองภายใน 1 – 2 วันโดยไม่ต้องเสียค่าจ้างช่าง ขั้นตอนติดตั้งสะดวกง่ายดาย ดีต่อสุขภาพตนเองและสิ่งแวดล้อม นับเป็นวอลเปเปอร์รายใหม่ที่น่าสนใจในวงการออกแบบสถาปัตยกรรม

สินค้าเทียบเคียง

 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า M4

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,280 - 2,390 บาท/ชิ้น

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online

สอบถามข้อมูลวอลเปเปอร์ แบรนด์ Magic Liquid Wall ผลิตโดย บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด

การตกแต่งผนังแนวใหม่ที่ให้มากกว่าความสวยงาม

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานสากล
 

ติดต่อได้ที่ แบรนด์ Magic Liquid Wall

https://www.wazzadu.com/page/magicliquidwall
 

#Wazzadu #MagicLiquidWall​ #LiquidWallpaper​ #Repair #Renovate #Wallpaper

บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตกแต่งผนังภายในที่ผลิตด้วยวัตถุดิบหลักจากเส้นใยธรรมชาติ โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า “MAGIC LIQUID WALL”

ผลิตภันฑ์ “MAGIC LIQUID WALL” มีส่วนประกอบหลักจากเส้นใยพืชธรรมชาติ เช่น เยื่อไผ่ Cotton ใยไหม เป็นต้น

โดยไม่มีสาร VOCs (Volatile Organic Compounds) และฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใดใดต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้

...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ