ไม่ว่าจะช่องแคบหรือกว้างแค่ไหน ประตูลามิเนต JF Profile ก็ทำให้ได้!!

การออกแบบสำหรับทุกๆ องค์ประกอบของอาคารเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะสิ่งที่ต้องมีการใช้งานอยู่บ่อยครั้งอย่างเช่น ช่องเปิดประตูหรือหน้าต่าง ที่มีการใช้งานมากที่สุด วัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาติดตั้งจึงต้องมีคุณภาพและเหมาะสมตอบโจทย์ในการใช้งาน

ขนาดของประตูมีความสำคัญอย่างไร ?
เรื่องขนาดของประตู-หน้าต่างนั้นมีความสำคัญไม่แพ้งานออกแบบส่วนอื่นภายในเลย เพราะแต่ละฟังก์ชั่นการใช้งานล้วนสอดคล้องไปกับลักษณะพฤติกรรมของผู้ใช้ที่ไม่เหมือนกัน เช่น ห้องรับแขกที่อาจจะมีคนเข้าออกบ่อยครั้งมากกว่าห้องนอนส่วนตัว การเลือกประตูที่มีขนาดกว้างและใหญ่กว่าบานอื่น จะช่วยให้สะดวกต่อการเข้า-ออกภายในห้องนั้นๆ 

ตอบโจทย์การสั่งผลิต ด้วยขนาดที่พร้อมสำหรับงานออกแบบเฉพาะตัว
อาคารถูกแบ่งออกหลายประเภท ลักษณะและขนาดของประตูที่มีก็ย่อมมีหลายแบบเพื่อนำไปใช้ตามความเหมาะสมและสำหรับอาคารบางประเภทอย่างร้านอาหาร หรือสำนักงานที่มีการออกแบบตามแนวคิดซึ่งมีรายละเอียดซับซ้อน การเลือกใช้หรือมองหาประตูที่มีขนาดพอดี บางครั้งก็เป็นเรื่องยากพอสมควร แต่ ประตูลามิเนตรุ่น WC100 และ WC012 สามารถกำหนดขนาดได้ตามพื้นที่หน้างาน ด้วยฝีมือทีมงานผู้ออกแบบของแบรนด์ JF Profile 

คุณสมบัติที่มาพร้อมกับความสวยงามและลงตัวในงานออกแบบ
ด้วยลักษณะของโครงสร้าง UPVC ที่มีการเสริมความแข็งแรงด้วยเทคนิคการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญ ที่ทำให้ UPVC มีความหนาถึง 1.8 มม. ผิวของ UPVC ถูกลามิเนตด้วยฟิล์มลายไม้ซึ่งหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกับประตูทำให้มั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีการหลุดลอกของลายแน่นอน ที่สำคัญชิ้นงานจะถูกประกอบในลักษณะเดียวกับแบบงานฝีมือไม้จริง

ถ้าสนใจสั่งผลิตต้องทำอย่างไรบ้าง?

เตรียมรายละเอียดที่ใช้สำหรับสั่งผลิตมาตามนี้ แล้วติดต่อมาที่ JF Profile

 

สำหรับการสั่งผลิตประตูบานเดียว

  • วัดขนาด Clear ใน (วงกบถึงวงกบ) โดยแจ้งวัสดุวงกบที่ใช้ โดยทางผู้ผลิตจะผลิตประตูไซส์สำหรับขนาดที่วัดมา ซึ่งต้องระบุว่าเจาะช่องประตูด้วยหรือไม่ และเปิดปิดจากด้านไหน *กรณีที่ไม่ระบุรายละเอียดส่วนนี้ จะไม่มีการเจาะช่องประตูให้
  • พร้อมบริการเสริม ด้วยการจัดหาอุปกรณ์ประตูให้เสร็จสรรพ เช่น ลูกบิด, บานพับ, มือจับ

 

สำหรับการสั่งผลิตประตูพร้อมวงกบประตู

  • วัดขนาด Clear นอก (กำแพงถึงกำแพง) และระบุชนิดของการติดตั้ง (ติดตั้งแห้งหรือติดตั้งเปียก) ซึ่งต้องระบุว่าเจาะช่องประตูด้วยหรือไม่ และเปิดปิดจากด้านไหน *กรณีที่ไม่ระบุรายละเอียดส่วนนี้ จะไม่มีการเจาะช่องประตูให้
  • พร้อมบริการเสริม ด้วยการจัดหาอุปกรณ์ประตูให้เสร็จสรรพ เช่น ลูกบิด, บานพับ, มือจับ

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

JF Walna series (WC100)

ประตู-หน้าต่าง ประตู


ราคา 3,200 บาท/หน่วย

ขนาด W 70 x H 200 เซนติเมตร

Online

เพราะการออกแบบที่ดีควรตอบสนองการใช้งานและความงามให้ลงตัว

มองหาประตูลามิเนตที่ตอบโจทย์ดีไซน์ของคุณ แบบ Design Just For You

เลือกประตูลามิเนตจาก JF Profile 

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-053-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

#Wazzadu #JFProfile #UPVCDoor #UPVCDoorcustomize #UPVCDoorMadetoorder #ประตูUPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูUdoor #ประตูUdoor #ประตูลามิเนตลายไม้

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ