ของดีอยากบอกต่อกับ 'พื้นไม้เทียม PlasTex' ผลิตภัณฑ์ปูพื้นที่สามารถใช้กับภายนอกอาคารได้หลายพื้นที่

วัสดุทดแทนจากธรรมชาติที่ได้รับความนิยม และถูกเลือกใช้งานมากที่สุดคงหนีไม่พ้น ไม้เทียมหรือไม้สังเคราะห์ เพราะเป็นวัสดุที่ผลิตจากการนำผงไม้เหลือใช้ผสมเข้ากับพลาสติก โดยผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์จนได้เป็นแผ่นไม้เทียมสำเร็จรูปขึ้นมาเพื่อใช้งานแทนวัสดุจากธรรมชาติ

ภาพประกอบสินค้า : ภายนอกอาคาร

พื้นไม้เทียม PlasTex รหัส (WH10) จากแบรนด์ Thai Plastwood จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานสำหรับการปูพื้นภายนอกอาคารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณพื้นที่สระว่ายน้ำ, พื้นที่สาธารณะ หรือพื้นที่ท่าเรือ ที่ต้องเปียกน้ำอยู่ตลอดเวลา

 

เนื่องจากพื้นไม้เทียม Plas tex มีคุณสมบัติสามารถกันน้ำและความชื้นได้มากกว่า 99% อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเด่น เช่น แข็งแรง, รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี, ทนต่อสภาพอากาศ, ป้องกันปลวกและแมลงศัตรูทำลายไม้ได้อย่างเด็ดขาด

ภาพประกอบสินค้า : ภายนอกอาคาร

ส่วนการดีไซน์ตัววัสดุ พื้นไม้เทียม PlasTex เน้นความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหราของผิวสัมผัสที่เรียบเนียน และเลือกใช้สีน้ำตาล ที่ให้ความรู้สึกสวยงาม อบอุ่น เมื่อนำไปใช้งานในพื้นที่ต่างๆ แล้ว จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับพื้นที่นั้นๆ ได้อย่างสมบูรณ์

ภาพประกอบสินค้า : ภายนอกอาคาร

สำหรับการติดตั้งสามารถติดตั้งได้กับพื้นหลายประเภท ทั้งพื้นคอนกรีตแบบปกติ หรือโครงสร้างตงแบบเหล็กและแบบไม้ เพราะด้วยขนาดหน้ากว้าง 100 x หนา 32 x ความยาวมาตรฐาน 4000-6000 มม.ทำให้ แผ่นพื้นไม้เทียม PlasTex มีระยะการติดตั้งพอดีกับพื้นที่การใช้งาน

 

นอกจากนั้นด้วยการพัฒนาคุณสมบัติของตัววัสดุ ทำให้สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ช่างได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะใช้การตัด, การเจาะ หรือวิธีอื่นๆ เพราะตัววัสดุมีความแข็งแรง ในขณะเดียวกันยังมีความยืดหยุ่นสูง

พื้นไม้เทียม PlasTex รหัส (WH10) จากแบรนด์ Thai Plastwood ไม่ได้เป็นแค่วัสดุทางเลือกอีกต่อไป เพราะได้กลายมาเป็นวัสดุหลักในการใช้งานทางด้านก่อสร้างได้อย่างดี เพราะช่วยเติมเต็มคุณสมบัติบางสิ่งที่วัสดุจากธรรมชาติอย่างไม้ ไม่สามารถทำได้

 

หมายเหตุ

 • ราคาประเมิน : ราคาปกติเมตรละ 200 บาท
 • การรับรองเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Non toxic) 
 • ผลิตได้ตามแบบ : สามารถทำความยาวได้มากกว่า 6 เมตร
 • การการันตี : รับประกัน 1 ปี (ตามเงื่อนไขการติดตั้งของบริษัท)
 • การรับรองมาตรฐานสากล : ผลิตจากโรงงานมาตรฐาน ISO9001-2015
 • ระยะเวลาผลิต : ความยาวมาตรฐาน 4,5,6 เมตร พร้อมส่งทันที ในกรณีไซส์พิเศษไม่เกิน 15 วันทำการ
 • สั่งซื้อขั้นต่ำ : ในกรณีที่ติดต่อผ่าน wazzadu สั่งซื้อ 10,000 บาทขึ้นไปส่งฟรีในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

 • Thai Plastwood

  แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex

  วัสดุปูพื้น ไวนิล

  200 บาท/เมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ด #พื้นไม้เทียม  #PlasTex

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
โคมไฟไฮเบย์ INFINITE แอลอีดี HIGHBAY LED

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ