ของดีอยากบอกต่อกับ 'พื้นไม้เทียม PlasTex' ผลิตภัณฑ์ปูพื้นที่สามารถใช้กับภายนอกอาคารได้หลายพื้นที่

วัสดุทดแทนจากธรรมชาติที่ได้รับความนิยม และถูกเลือกใช้งานมากที่สุดคงหนีไม่พ้น ไม้เทียมหรือไม้สังเคราะห์ เพราะเป็นวัสดุที่ผลิตจากการนำผงไม้เหลือใช้ผสมเข้ากับพลาสติก โดยผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์จนได้เป็นแผ่นไม้เทียมสำเร็จรูปขึ้นมาเพื่อใช้งานแทนวัสดุจากธรรมชาติ

ภาพประกอบสินค้า : ภายนอกอาคาร

พื้นไม้เทียม PlasTex รหัส (WH10) จากแบรนด์ Thai Plastwood จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานสำหรับการปูพื้นภายนอกอาคารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณพื้นที่สระว่ายน้ำ, พื้นที่สาธารณะ หรือพื้นที่ท่าเรือ ที่ต้องเปียกน้ำอยู่ตลอดเวลา

 

เนื่องจากพื้นไม้เทียม Plas tex มีคุณสมบัติสามารถกันน้ำและความชื้นได้มากกว่า 99% อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเด่น เช่น แข็งแรง, รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี, ทนต่อสภาพอากาศ, ป้องกันปลวกและแมลงศัตรูทำลายไม้ได้อย่างเด็ดขาด

ภาพประกอบสินค้า : ภายนอกอาคาร

ส่วนการดีไซน์ตัววัสดุ พื้นไม้เทียม PlasTex เน้นความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหราของผิวสัมผัสที่เรียบเนียน และเลือกใช้สีน้ำตาล ที่ให้ความรู้สึกสวยงาม อบอุ่น เมื่อนำไปใช้งานในพื้นที่ต่างๆ แล้ว จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับพื้นที่นั้นๆ ได้อย่างสมบูรณ์

ภาพประกอบสินค้า : ภายนอกอาคาร

สำหรับการติดตั้งสามารถติดตั้งได้กับพื้นหลายประเภท ทั้งพื้นคอนกรีตแบบปกติ หรือโครงสร้างตงแบบเหล็กและแบบไม้ เพราะด้วยขนาดหน้ากว้าง 100 x หนา 32 x ความยาวมาตรฐาน 4000-6000 มม.ทำให้ แผ่นพื้นไม้เทียม PlasTex มีระยะการติดตั้งพอดีกับพื้นที่การใช้งาน

 

นอกจากนั้นด้วยการพัฒนาคุณสมบัติของตัววัสดุ ทำให้สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ช่างได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะใช้การตัด, การเจาะ หรือวิธีอื่นๆ เพราะตัววัสดุมีความแข็งแรง ในขณะเดียวกันยังมีความยืดหยุ่นสูง

พื้นไม้เทียม PlasTex รหัส (WH10) จากแบรนด์ Thai Plastwood ไม่ได้เป็นแค่วัสดุทางเลือกอีกต่อไป เพราะได้กลายมาเป็นวัสดุหลักในการใช้งานทางด้านก่อสร้างได้อย่างดี เพราะช่วยเติมเต็มคุณสมบัติบางสิ่งที่วัสดุจากธรรมชาติอย่างไม้ ไม่สามารถทำได้

 

หมายเหตุ

  • ราคาประเมิน : ราคาปกติเมตรละ 200 บาท
  • การรับรองเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Non toxic) 
  • ผลิตได้ตามแบบ : สามารถทำความยาวได้มากกว่า 6 เมตร
  • การการันตี : รับประกัน 1 ปี (ตามเงื่อนไขการติดตั้งของบริษัท)
  • การรับรองมาตรฐานสากล : ผลิตจากโรงงานมาตรฐาน ISO9001-2015
  • ระยะเวลาผลิต : ความยาวมาตรฐาน 4,5,6 เมตร พร้อมส่งทันที ในกรณีไซส์พิเศษไม่เกิน 15 วันทำการ
  • สั่งซื้อขั้นต่ำ : ในกรณีที่ติดต่อผ่าน wazzadu สั่งซื้อ 10,000 บาทขึ้นไปส่งฟรีในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ด #พื้นไม้เทียม  #PlasTex

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ