บริการสำรวจชั้นดิน และสำรวจหน้างาน สำหรับการเตรียมงานฐานรากเสาเข็มเหล็ก

ก่อนจะเริ่มงานก่อสร้างสิ่งปลูกสร้างใดๆ นั้นงานฐานรากเสาเข็ม คือ องค์ประกอบสำคัญที่จะต้องเริ่มต้นดำเนินการในลำดับแรกๆ เพราะฐานรากเสาเข็มจะทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการถ่ายเทน้ำหนักของตัวอาคารทั้งหมดลงสู่ชั้นดินตามลำดับ 

เช่นเดียวกับการติดตั้งระบบฐานรากเข็มเหล็ก ที่เริ่มจากการสำรวจพื้นที่หน้างาน และสำรวจชั้นดินก่อนที่จะทำการติดตั้งเข็มเหล็กตามลำดับ จากนั้นจะเคลียร์พื้นที่หน้างานเพื่อความสะดวกในการติดตั้ง และเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ต่างๆ เข้ามายังพื้นที่ติดตั้ง

และเพื่อให้การติดตั้งมีมาตรฐานเดียวกัน ทาง Kemrex จึงมี Service Solution ในการให้บริการสำรวจชั้นดิน สำรวจพื้นที่หน้างาน รวมถึงบริการ การติดตั้ง โดยมีรายละเอียดดังนี้

บริการสำรวจพื้นที่หน้างาน

การให้บริการสำรวจพื้นที่หน้างานโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจาก Kemrex จะทำให้สามารถวางแผนการก่อสร้างทั้งในส่วนฐานราก และสิ่งปลูกสร้างหลังงานฐานรากได้อย่างแม่นยำว่าจะต้องออกมาในรูปแบบใด จึงจะเหมาะสมกับบริบทพื้นที่ และประเภทการใช้งานสิ่งปลูกสร้างนั้นๆ อาทิเช่น การสำรวจขนาดของพื้นที่ หรือสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ที่อาจมารบกวนการก่อสร้างได้ เป็นต้น 

บริการสำรวจชั้นดิน

การสำรวจชั้นดินนั้นถือว่ามีความสำคัญมากๆในงานฐานราก เพราะมีผลในด้านความปลอดภัยโดยตรงต่อสิ่งปลูกสร้าง ชีวิต และทรัพย์สินของผู้อยู่อาศัย ดังนั้นการสำรวจชั้นดินโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Kemrex จะทำให้สามารถวางแผนการเลือกใช้รูปแบบเสาเข็มเหล็กได้อย่างเหมาะสมกับบริบทชั้นดินในแต่ละพื้นที่ตามหลักทางวิศวกรรม และมีความสัมพันธ์กับประเภทการใช้งานสิ่งปลูกสร้างนั้นๆตามหลักสถาปัตยกรรม

บริการติดตั้งเสาเข็มเหล็ก

บริการติดตั้งเสาเข็มเหล็กด้วยวิธีการหมุนลงไปในชั้นดิน จะช่วยลดขั้นตอนที่ยุ่งยากในการติดตั้งแบบเสาเข็มทั่วไปได้ค่อนข้างมาก เพราะไม่ต้องเสียเวลาเปิดหน้าดิน ,เจาะชั้นดินนำร่อง หรือ ใช้แบบหล่อ จึงทำให้การดำเนินงานเสร็จเร็วกว่าการติดตั้งเสาเข็มแบบทั่วไปถึง 5 เท่า โดยใช้เวลาเพียง 30 นาที/ต้น เท่านั้น

วิธีการติดตั้งงานฐานรากเข็มเหล็ก 3 รูปแบบ (คลิ๊กอ่านเพิ่มเติม)​

สำหรับท่านที่สนใจ 

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ