กว้างแค่ไหนก็ไม่กลัว! มั่นใจในเรื่องความสว่าง กับชุดโคมไฟจาก Box Bright

'โกดัง TIGER ของเครือสหพัฒน์' เป็นโกดังที่มีเนื้อที่มากกว่า 7 หมื่นตารางเมตร ตั้งอยู่บนถนนเจ้าคุณทหาร เขตลาดกระบัง จุดประสงค์ของการสร้างโกดังขนาดใหญ่แห่งนี้ขึ้นมา เนื่องจากต้องการใช้เป็นพื้นที่สำหรับเก็บสินค้าหลากหลายประเภทในลักษณะของ  Warehouse ที่ให้พนักงานได้ใช้ประโยชน์ได้มากที่สุด ดังนั้นเมื่อมีพื้นที่มากความต้องการให้แสงสว่างจึงมากตามไปด้วย

.

และด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้ โกดัง TIGER ของเครือสหพัฒน์ ได้เลือกนำผลิตภัณฑ์ชุดโคมไฟจากแบรนด์ Box Bright ทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ LED High Bay รุ่น 150-200W รุ่น  Series 8, LED Flood Light 200W รุ่น SERIES 7 และ LED Street Light 70W รุ่น SERIES 3 เพื่อนำมาติดตั้งทั้งภายในและภายนอกอาคารเพื่อให้แสงสว่างได้อย่างทั่วถึง

สำหรับพื้นที่ภายในโกดังเลือกใช้ชุดโคมไฟ 'LED High Bay 150-200W รุ่น  Series 8' เนื่องจากชุดโคมไฟชนิดนี้ ถูกดีไซน์มาเพื่อให้สามารถตอบสนองต่อการใช้งานภายในโกดังเก็บสินค้าขนาดใหญ่ ซึ่งโดยปกติแล้วชุดโคมไฟประเภทนี้จะมีค่าวัตต์ให้เลือกใช้งานอย่างครอบคลุม ตั้งแต่ 50-300W 

.

แต่สำหรับภายในโกดัง TIGER ของเครือสหพัฒน์ ได้เลือกใช้ค่ากำลังวัตต์อยู่ที่ 150-200W ซึ่งถือว่าเป็นค่ากำลังวัตต์ที่มีความเข้มข้นของแสงอยู่ในระดับสูง สามารถส่องแสงสว่างได้อย่างทั่วถึงโดยรอบบริเวณ และยังมีโทนสีของแสงขาว 6500K ทำให้สว่างสดใส และนุ่มนวลสบายตา นอกจากนั้นยังสามารถประหยัดไฟได้มากกว่า โคมไฟโรงงาน แบบเดิม 700W แบบเดิมถึง 70%

นอกจากคุณสมบัติในเรื่องของการกระจายแสงสว่างได้อย่างทั่วถึงแล้ว ชุดโคมไฟ LED High Bay 150-200W รุ่น  Series 8 ยังมีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบตัวโคมไฟภายนอกที่เลือกใช้อลูมิเนียมคัดพิเศษ จึงทำให้สามารถระบายความร้อนจากตัวโคม ช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น บวกกับการเลือกใช้ชิป LED ระดับพรีเมียม จากแบรนด์ PHILIPS และ NICHIA ที่มีเทคโนโลยีระดับโลก จึงทำให้มั่นใจในเรื่องของประสิทธิภาพในการใช้งาน

.

[คุณสมบัติเด่นของ LED High Bay 150-200W รุ่น  Series 8 ]

 

 • ใช้แทนโคมไฮเบย์ หรือ โคมไฟโรงงาน แบบเดิม 700W
 • สามารถประยุกต์ใช้งานได้ถึง 2 ฟังก์ชัน คือ โคมไฮเบย์ LED และ สปอร์ตไลท์ LED
 • ด้านหน้าโคมไฟเป็นกระจกนิรภัย สำหรับมุมแสง 120 องศา สามารถปรับเปลี่ยนเป็นแผ่น PC แบบขุ่น แบบใส หรือ เปลี่ยนเป็น PC Lens ได้หลากหลายมุม ขึ้นกับความเหมาะสมกับหน้างานแต่ละที่อีกด้วย

 • น็อต และหูแขวนโคมผลิตจาก สแตนเลส เกรด 304 ไม่เป็นสนิม
 • ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสภาพอากาศภายในประเทศไทยโดยเฉพาะ
 • เหมาะสำหรับใช้ภายในอาคาร (Indoor) และ ภายนอกอาคาร (Outdoor)

ส่วนของพื้นที่ภายนอกบริเวณทางเข้า-ออก โกดังเพื่อรับส่งสินค้า เลือกใช้ชุดโคมไฟ 'LED Flood Light 200W รุ่น  Series 7' ที่มีการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับพื้นที่ภายนอกอาคารโดยเฉพาะ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ภายนอกที่มีบริเวณกว้างอย่างโกดัง TIGER ของเครือสหพัฒน์

.

ถึงพื้นที่ภายนอกจะมีขนาดกว้างแค่ไหน ชุดโคมไฟ LED Flood Light 200W รุ่น  Series 7 ก็สามารถส่องแสงสว่างได้อย่างทั่วถึงครอบคลุมโดยรอบบริเวณทั้งหมด เนื่องจากมีการดีไซน์ตัวโคมไฟภายนอกด้วยอลูมิเนียมชนิดพิเศษ และมีแผงระบายความร้อน Heat Sink ขนาดใหญ่ ทำให้ระบายความร้อนได้ดี บวกกับเลือกใช้ ชิป LED จาก 2 แบรนด์ PHILIPS LUMILEDs และ NICHIA ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง และเพิ่มความปลอดภัยจากสภาพอากาศของประเทศไทยด้วย ปกป้องชิป LED ถึง 2 ชั้น ด้วย PC lens และกระจกนิรภัย ทำให้ช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน

.

[คุณสมบัติเด่นของ 'LED Flood Light 200W รุ่น  Series 7 ]

 

 • ใช้แทนสปอร์ตไลท์ หรือ โคมไฟสนาม แบบเดิม 650W
 • ปกป้องชิป LED ถึง 2 ชั้น ด้วย PC Lens ที่มีคุณสมบัติป้องกันแสง UV ป้องกันฝุ่นละออง 
 • ผลิตจากอลูมิเนียม และมีแผงระบายความร้อน (Heat Sink) ขนาดใหญ่ ช่วยระบายความร้อนออกจากชิป LED ได้อย่างรวดเร็ว
 • สีของโคมไฟ LED ผ่านการทำสีด้วยระบบ Powder Coating ทำให้ฟิล์มของสีมีความแข็งแรงสูง ทนทานต่อสภาพแวดล้อมของไทยได้เป็นอย่างดี
 • มีอุปกรณ์ป้องกัน ความชื้นและการเกิดละอองน้ำภายในโคมไฟ LED ด้วย Respirator Device โดยการปรับสมดุลแรงดันภายนอกและภายในโคมไฟ LED ให้สมดุล
 • เหมาะสำหรับใช้ภายในอาคาร (Indoor) และ ภายนอกอาคาร (Outdoor)

ด้วยขนาดของโกดัง TIGER ของเครือสหพัฒน์ มีขนาดมากกว่า 7 หมื่นตารางเมตร จึงทำให้มีทั้งพื้นที่ประกอบกันหลายส่วนทั้งภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงพื้นที่บริเวณด้านหลังโกดัง ที่ถูกจัดสรรสำหรับเป็นในส่วนของลานจอดรถ ดังนั้นการเลือกชุดโคมไฟ 'LED Street Light 70W รุ่น SERIES 3' ในการให้แสงสว่างในมุมอับสายตานี้ ถือเป็นการเลือกที่ชาญฉลาด

.

เพราะคุณสมบัติของชุดโคมไฟ LED Street Light 70W รุ่น SERIES 3 สามารถให้แสงสว่างได้อย่างครอบคลุมและที่สำคัญยังควบคุมมุมองศาของแสงให้มีรูปทรงเดียวกับพื้นที่ที่ต้องการให้แสงสว่าง ทำให้ลดการสูญเสียของแสงออกนอกพื้นที่ที่ไม่ต้องการ นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับดีไซน์ตัวโคมไฟที่เรียบง่าย สวยงามเข้าได้กับทุกบริบท บวกกับเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานอีกขั้น ด้วยระบบป้องกันไฟฟ้ากระชาก หรือ ป้องกันฟ้าผ่าได้สูงถึง 20kV ทำให้มั่นใจ ปลอดภัยทุกการใช้งาน

.

[ LED Street Light 70W รุ่น SERIES 3 ]

 

 • ใช้แทนโคมไฟถนน แบบเดิมได้ถึง 120-180W
 • มุมองศาของแสงกว้างถึง 150 องศา มากกว่าโคมไฟถนน LED ทั่วไป 
 • มาพร้อมกับระบบป้องไฟฟ้ากระชาก หรือ ป้องกันฟ้าผ่าได้สูงถึง 20kV
 • ปกป้องโคมไฟถึง 2 ชั้น ด้วยกระจกนิรภัย และ PC Lens คุณภาพสูง ทนแดด ทนฝน ได้ดีกว่าพลาสติก
 • โทนสีของแสงแนะนำ คือ ช่วงแสง 5000K (Soft White) เป็นแสงขาวสบายตา ปลอดภัยต่อสายตาคนขับรถ
 • เหมาะสำหรับใช้ภายนอกอาคาร (Outdoor)

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​
 

#Wazzadu #BoxBright #LEDHighBay #150-200W #Series8 #LEDFloodLight #200W #Series7 #LEDStreetLight #200W #SERIES3

โคมไฟ LED High Bay 150W รุ่น Series 8

โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟเพดาน


Online
ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ