สว่างเต็มตา ปลอดภัยทุกการใช้งาน กับชุดโคมไฟ Box Bright

ทุกพื้นที่ต้องการแสงสว่างไม่ใช่เพื่อให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน แต่ยังรวมไปถึงการสร้างความปลอดภัยในการใช้งานภายในพื้นที่ อีกทั้งแสงสว่างที่ดียังช่วยเพิ่มมิติความสวยงามให้กับพื้นที่การใช้งานได้อีกด้วย

.

วันนี้แบรนด์ Box Bright ได้นำผลิตภัณฑ์ชุดโคมไฟ 'LED High bay 100W Series 8 Milky cover มุม 120 องศา' ติดตั้งและใช้งานภายในอาคารอเนกประสงค์ ส่วนของห้องออกกำลังกาย ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ที่ใช้เป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมออกกำลังกายประเภทต่างๆ

แน่นอนว่าภายในอาคารแห่งนี้มีลักษณะของพื้นที่เป็นโถงสูงมากกว่า 5 เมตร และด้วยความสูงจากพื้นถึงเพดานด้านบนมีความสูงมากกว่าอาคารปกติ จึงต้องการให้แสงสว่างกระจายได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งพื้นที่นี้ยังถูกใช้งานในเรื่องของการทำกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายหลากหลายประเภท เช่น แอโรบิค, ฟิตเนส รวมไปถึงกีฬาในร่มบางประเภท

ดังนั้นการเลือกติดตั้งชุดโคมไฟที่สามารถให้ค่าความแสงสว่างได้ทั่วถึงอย่าง 'LED High bay 100W Series 8 Milky cover มุม 120 องศา' ที่มีการติดตั้งภายในอาคารด้วยกันทั้งหมด 24 ดวง จึงช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ในเรื่องของการให้แสงสว่างได้อย่างเหมาะสม เนื่องจากชุดโคมไฟมีคุณสมบัติการใช้งานที่หลากหลาย เช่น สามารถใช้แทนโคมไฟแบบเดิมอย่าง โคมแสงจันทร์, หลอดโซเดียมแรงดันสูง เป็นต้นฯ นอกจากนั้นยังกระจายค่าแสงสว่างได้อย่างทั่วถึง สร้างความปลอดภัยในการมองเห็น และยังช่วยเพิ่มมิติแสงสว่างที่สวยงามให้กับพื้นที่การใช้งาน

.

ในเรื่องของการออกแบบภายนอกของชุดโคมไฟ มีการเลือกใช้อลูมิเนียมชนิดพิเศษจึงช่วยให้สามารถระบายความร้อนจากตัวโคมไฟได้ดี ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการเลือกใช้ชิป LED จาก แบรนด์ PHILIPS และ NICHIA ที่ขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีระดับโลก บวกกับการออกแบบด้านหน้าโคมไฟด้วยกระจกนิรภัย ทำให้รับมุมแสงได้ถึง 120 องศา และปรับเปลี่ยนเป็นแผ่น PC แบบขุ่นหรือแบบใส ได้ตามความต้องการต่อการใช้งานในพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไป

คุณสมบัติของ 'LED High bay 100W Series 8 Milky cover มุม 120 องศา'

 • แทน โคมไฮเบย์ หรือ โคมไฟโรงงาน แบบเดิม 250~400W (โคมแสงจันทร์, หลอดโซเดียมแรงดันสูง, หลอดเมทัลฮาไลท์, หลอด HID)
 • ความสูงแนะนำติดตั้ง (recommended installation height) 6~11.5 เมตร (m) ระยะห่างระหว่าง โคมไฟ LED 6 เมตร (m)
 • ขนาด (dimension) Φ388 x H200mm
 • น้ำหนักเบา (weight) 6.4 ± 0.3 kg
 • ประยุกต์ใช้งานได้ถึง 2 ฟังก์ชัน คือ โคมไฮเบย์ LED และ สปอร์ตไลท์ LED
 • ด้านหน้าโคมไฟเป็น กระจกนิรภัย (Tempered Glass) สำหรับมุมแสง 120 องศา หรือ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นแผ่น PC แบบขุ่น | แบบใส
 • ชิป LED ระดับพรีเมียม จาก 2 แบรนด์ดัง PHILIPS และ NICHIA เทคโนโลยีระดับโลก จากประเทศ ญี่ปุ่น
 • สินค้ารับประกัน (warranty) 5 ปี
 • น็อต และหูแขวนโคมผลิตจาก สเตนเลส เกรด 304 ไม่เป็นสนิม
 • เหมาะสำหรับใช้ภายในอาคาร (Indoor) และ ภายนอกอาคาร (Outdoor)
 • มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล

 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​
 

#Wazzadu #BoxBright #LEDHighBay #SERIES 8 #MikyCover #100W 

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
บ่อปลาสำเร็จรูปไฟเบอร์กลาส

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ