แชร์ไอเดียการใช้งานชุดโคมไฟ ‘LED Suspension Light’ กับพื้นที่ภายในที่หลากหลาย

ถ้าให้เอ่ยชื่อชุดโคมไฟ "LED Suspension Light" หลายคนคงสงสัยว่าชุดโคมไฟประเภทนี้ คืออะไร ถ้าให้แปลตรงตัวก็คือ "โคมไฟแบบแขวน" ที่มีการถูกพัฒนาทั้งในเรื่องของงานดีไซน์ กลุ่มเป้าหมายการใช้งานที่ใหญ่ขึ้น ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในบ้านพักอาศัย แต่ยังสามารถนำไปใช้งานในพื้นที่ที่ใหญ่ขึ้น ตั้งแต่โรงแรม โรงเรียน จนไปถึงพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่

.

วันนี้แบรนด์ Box Bright มีไอเดียการเลือกใช้งานชุดโคมไฟ "LED Suspension Light" ว่าชุดโคมไฟประเภทนี้จะมีการออกแบบตัวโคมจะช่วยสร้างเสน่ห์ความน่าสนใจ รวมไปถึงสามารถใช้งานในพื้นที่ไหนได้บ้างตามเข้ามาหาคำตอบพร้อมกันได้เลยครับ

Cr. camerondesignhous / worldarchitecturenews

โรงแรม : จัดเป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมในการเลือกใช้งาน LED Suspension Light ซึ่งบริเวณที่เหมาะสำหรับการติดตั้งชุดโคมไฟ จะอยู่บริเวณส่วนต้อนรับ (Lobby) หรือโถงทางเดินและโถงบันได ที่มีการออกแบบในลักษณะ Double Space ที่มีความสูงมากกว่า 5 เมตรขึ้นไป ดังนั้นเมื่อติดตั้งชุดโคมไฟแขวนลงมาจะช่วยเพิ่มความสวยงาม หรูหรา และให้แสงสว่างได้อย่างเหมาะสม

.

ออฟฟิศ : การเลือกติดตั้งชุดโคมไฟ LED Suspension Light ภายในสำนักงานเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่สามารถเพิ่มและกระจายแสงสว่างได้อย่างทั่วถึง เพราะด้วยขนาดและกำลังวัตต์ของชุดโคมไฟประเภทนี้ มีกำลังวัตต์ที่เหมาะสมเฉลี่ยอยู่ที่ 20-100W ทำให้ช่วยถนอมและลดอาการเมื่อล้าทางสายตาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเลือก mood & tone ของค่าความสว่างได้หลากหลาย

Cr. bocadolobo / archinect

บ้าน : เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่สามารถใช้งานชุดโคมไฟ LED Suspension Light ได้ ทั้งแบบตกแต่งเพื่อความสวยงาม และเพื่อใช้งานในพื้นที่ต่างๆ เพราะชุดโคมไฟประเภทนี้ถูกพัฒนาให้มีหลายขนาด ดังนั้นการเลือกติดตั้งในบ้านพักอาศัยจึงสามารถติดตั้งได้หลายพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณโถงกลางบ้าน โถงบันได รวมไปถึงพื้นที่ทั่วไปอย่าง ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับประทานอาหาร

.

โรงเรียน-มหาวิทยาลัย : ปัจจุบันโรงเรียนและมหาวิทยาลัย มีการออกแบบสถาปัตยกรรมทั้งภายนอกและภายในให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น สำหรับการตกแต่งภายในด้วยการเลือกใช้โคมไฟ LED Suspension Light  เพื่อเพิ่มความสวยงาม หรูหรา และช่วยให้แสงสว่างได้อย่างทั่วถึงต่างเป็นปัจจัยสำคัญไม่แพ้กัน เพราะลำพังในพื้นที่ขนาดใหญ่จะเลือกใช้โคมไฟแบบใดแบบหนึ่งคงไม่พอ การเลือกชุดโคมไฟ LED Suspension Light เข้าไปใช้งาน จึงช่วยเติมเต็มความสว่างให้กับพื้นที่การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์

จากไอเดียทั้งหมดที่กล่าวมา ชุดโคมไฟ "LED Suspension Light  รุ่น DB25" จากแบรนด์ Box Bright สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีค่าแสงสว่างตั้งแต่ 20W, 40W, 60W ทำให้ใช้งานได้อย่างทั่วถึง บวกกับมีการเลือกใช้ ชิป LED แบบ SMD คุณภาพสูง ซึ่งสามารถใช้งานได้หลายพื้นที่ในแต่ละประเภทอาคาร จึงทำให้มั่นใจได้ว่าชุดโคมไฟ LED Suspension Light  รุ่น DB25 รวมไปถึงผลิตภัณฑ์โคมไฟทุกประเภทจากแบรนด์ Box Bright สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกพื้นที่ ทุกสไตล์การออกแบบอย่างครอบคลุม

 

คุณสมบัติ

 • เลือกใช้ชิป LED แบบ SMD คุณภาพสูง 
 • ให้แสงสว่างได้ทั้ง Uplight และ Downlight
 • ความยาวของสายติดตั้ง สามารถปรับความสูงได้
 • ใช้แทนหลอดฟลูออเรสเซนต์ T5 และ T8 แบบเดิม
 • ให้แสงตรง แสงแยงตาน้อย ช่วยปกป้องดวงตาจากแสง
 • การออกแบบแบบแขวนและมีช่องว่าง ทำให้แสงสว่างได้ทั้งด้านบนและด้านล่าง 
 • สามารถปรับค่า CCT ได้ 3 ระดับ คือแสง Warm White, Natural White และ Cool White

สถานที่ใช้งาน

 • ออฟฟิศ (Office)
 • โรงแรม (Hotel)
 • อพาร์ทเม้น (Apartment)
 • ร้านค้า (Container Storage Yard)
 • บ้าน ที่อยู่อาศัย (Home)

ขนาด

20W : 922X115X48.8 mm

40W : 1222X115X48.8 mm

60W : 1622X115X48.8 mm

 

* มีให้เลือกด้วยกัน 3 ค่ากำลังวัตต์ : 20W, 40W, 60W

* ผลิตภัณฑ์ยังผ่านมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​

 

#Wazzadu #BoxBright #LEDSuspensionLight #รุ่นDB25

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ