ปกป้องรอบตัวบ้านอย่างมั่นใจ กับ “ระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา” ที่สามารถทนต่อทุกสภาพอากาศในประเทศไทย

ปัจจัยหนึ่งที่มักก่อให้เกิดปัญหาในการเลือกใช้วัสดุตกแต่งพื้นที่รอบที่อยู่อาศัยของเรา คือ ปัญหาจากสภาพอากาศทั้งแดดและฝน ยิ่งบวกกับสภาพอากาศในประเทศของเราด้วยแล้ว ยิ่งทวีคูณเป็น 2 เท่า ดังนั้นการเลือกวัสดุใดวัสดุหนึ่งในการนำไปใช้งานเพื่อให้เกิดประโยชน์เต็มประสิทธิภาพ วัสดุชนิดนั้นต้องมีคุณภาพและคุณสมบัติอย่างเหมาะสม

"ระแนงไวนิล PLASTPOLE " ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่สามารถนำมาใช้งานภายในที่อยู่อาศัยของเราได้ทั้งภายในและภายนอก เพราะด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ ทั้งแข็งแรง-ทนทาน, ทนต่อทุกสภาพอากาศ และป้องกันจากปลวกและศัตรูทำลายไม้ทุกชนิด

.

นอกจากการใช้ ระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา ตกแต่งโดยรอบเพื่อให้เกิดความสวยงามแล้ว ตัวแผงระแนงยังช่วยในเรื่องของความเป็นส่วนตัว เพราะจะช่วยบังสายตาจากภายนอกที่จะมองเข้ามาภายใน บวกกับยังทำหน้าที่ในการแบ่งขอบเขตการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อย่างลงตัว

ระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา กับงานดีไซน์ ถือว่าเป็นของคู่กันเพราะตัววัสดุมีการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในทุกพื้นที่อย่างครอบคลุม และมีผิวสัมผัสเรียบเงา มีสีให้เลือกทั้ง น้ำตาลธรรมชาติ, สีขาว, สีสักทอง และมีผิวสัมผัสของไฟเบอร์ธรรมชาติ จึงทำให้นำไปใช้งานได้ทั้งที่อยู่อาศัยขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ เช่น บ้านพัก, คอนโดมิเนียม, อพาร์ตเมนต์ รวมไปถึงโรงแรมและห้างสรรพสินค้า เป็นต้นฯ จึงทำให้เมื่อนำเข้าไปใช้งานจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นสวยงาม สร้างความสะดุดตาให้กับผู้พบเห็น

ในส่วนของการติดตั้งสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย เพราะ ระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา มีขนาดให้เลือกใช้งานตั้งแต่ 1"x1" , 1"x2" , 1.5" x 4" และ 1 x 4 ซม. สามารถผลิตได้ตามความที่ต้องการ ยาวได้ถึง 10 เมตร และเพิ่มความมั่นใจอีกระดับเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

...

 

สามารถดูรายละเอียด และสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมได้ด้านล่าง 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ด #แผ่นระแนง  #PLASTPOLE

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ