สร้างเสน่ห์ความสวยงาม พร้อมเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร ในสไตล์ Modern ด้วย ‘ระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา’

จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถสร้างสรรค์งานออกแบบได้อย่างอิสระ และเพิ่มเสน่ห์ความสวยงามให้กับที่อยู่อาศัยของเราได้อย่างลงตัว กับวัสดุที่จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและสร้างความโดดเด่นในสไตล์ Modern กับ "ระแนงไวนิล PLASTPOLE" ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด

ลองนึกภาพการกั้นผนังทึบแบบเดิมระหว่างพื้นที่การใช้งานภายในอาคาร นอกจากจะทำให้เกิดความรู้สึกอึดอัดแล้ว ยังทำให้ความสวยงามลดลงตามไปอีกด้วย แต่สำหรับการเลือกใช้ ระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา ที่มีการออกแบบในลักษณะระแนงไม้ ทำให้เกิดจังหวะของงานออกแบบพื้นที่ภายใน เพิ่มลูกเล่นและความน่าสนใจให้กับงานดีไซน์ในสไตล์ Modern

นอกจากเพิ่มเสน่ห์ความสวยงามให้กับพื้นที่ ที่นำไปใช้งานแล้ว อีกหนึ่งฟังก์ชันหลักของระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา คือสามารถช่วยบังสายตาและเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการใช้งานได้ เพราะตัวแผงระแนงจะคอยทำหน้าที่บังสายตา และแบ่งขอบเขตการใช้งานระหว่างพื้นที่ จึงทำให้สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายพื้นที่ เช่น บ้านพักอาศัย, คอนโดมิเนียม, อพาร์ทเม้นต์, โรงแรม และห้างสรรพสินค้า เป็นต้นฯ

.

และสิ่งที่ทำให้ ระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา มีความสวยงาม เพราะตัวพื้นผิวของวัสดุมีความเรียบเงา บวกกับมีสีให้เลือกใช้งานถึง 3 เฉดสี ได้แก่ สีขาว, สีน้ำตาลธรรมชาติ, สีสักทอง และมีขนาดตั้งแต่ 1"x1" , 1"x2" , 1.5" x 4" และ 1 x 4 ซม. หรือสั่งผลิตได้ตามความที่ต้องการยาวมากกว่า 6 เมตร รวมถึงตัววัสดุยังมีให้เลือกใช้ทั้งแบบ ระแนงกลวง (WH) และ ระแนงแบบตัน (WT) 

ระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา มีความแตกต่างจากวัสดุทั่วไป เนื่องจากกระบวนการผลิตเพื่อทดแทนการใช้งานจากวัสดุธรรมชาติประเภทไม้จริง จึงทำให้ช่วยลดการใช้ทรัพยากรทางธรรมชาติลงได้ และที่สำคัญยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐานสากลอีกด้วย

...

สามารถดูรายละเอียด และสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมได้ด้านล่าง 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ด #แผ่นระแนง  #PLASTPOLE

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ