สร้างเสน่ห์ความสวยงาม พร้อมเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร ในสไตล์ Modern ด้วย ‘ระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา’

จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถสร้างสรรค์งานออกแบบได้อย่างอิสระ และเพิ่มเสน่ห์ความสวยงามให้กับที่อยู่อาศัยของเราได้อย่างลงตัว กับวัสดุที่จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและสร้างความโดดเด่นในสไตล์ Modern กับ "ระแนงไวนิล PLASTPOLE" ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด

ลองนึกภาพการกั้นผนังทึบแบบเดิมระหว่างพื้นที่การใช้งานภายในอาคาร นอกจากจะทำให้เกิดความรู้สึกอึดอัดแล้ว ยังทำให้ความสวยงามลดลงตามไปอีกด้วย แต่สำหรับการเลือกใช้ ระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา ที่มีการออกแบบในลักษณะระแนงไม้ ทำให้เกิดจังหวะของงานออกแบบพื้นที่ภายใน เพิ่มลูกเล่นและความน่าสนใจให้กับงานดีไซน์ในสไตล์ Modern

นอกจากเพิ่มเสน่ห์ความสวยงามให้กับพื้นที่ ที่นำไปใช้งานแล้ว อีกหนึ่งฟังก์ชันหลักของระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา คือสามารถช่วยบังสายตาและเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการใช้งานได้ เพราะตัวแผงระแนงจะคอยทำหน้าที่บังสายตา และแบ่งขอบเขตการใช้งานระหว่างพื้นที่ จึงทำให้สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายพื้นที่ เช่น บ้านพักอาศัย, คอนโดมิเนียม, อพาร์ทเม้นต์, โรงแรม และห้างสรรพสินค้า เป็นต้นฯ

.

และสิ่งที่ทำให้ ระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา มีความสวยงาม เพราะตัวพื้นผิวของวัสดุมีความเรียบเงา บวกกับมีสีให้เลือกใช้งานถึง 3 เฉดสี ได้แก่ สีขาว, สีน้ำตาลธรรมชาติ, สีสักทอง และมีขนาดตั้งแต่ 1"x1" , 1"x2" , 1.5" x 4" และ 1 x 4 ซม. หรือสั่งผลิตได้ตามความที่ต้องการยาวมากกว่า 6 เมตร รวมถึงตัววัสดุยังมีให้เลือกใช้ทั้งแบบ ระแนงกลวง (WH) และ ระแนงแบบตัน (WT) 

ระแนงไวนิล PLASTPOLE ตราภูเขา มีความแตกต่างจากวัสดุทั่วไป เนื่องจากกระบวนการผลิตเพื่อทดแทนการใช้งานจากวัสดุธรรมชาติประเภทไม้จริง จึงทำให้ช่วยลดการใช้ทรัพยากรทางธรรมชาติลงได้ และที่สำคัญยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐานสากลอีกด้วย

...

สามารถดูรายละเอียด และสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมได้ด้านล่าง 

ระแนงไวนิล PlastPole (PLASTPOLE)

วัสดุแผ่น พลาสวู้ด


ราคา 55 บาท/เมตร

ขนาด ตามสั่ง

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ด #แผ่นระแนง  #PLASTPOLE

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
โคมไฟไฮเบย์ INFINITE แอลอีดี HIGHBAY LED

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ