ฝนตกหนักแค่ไหนก็หายห่วง กับ “หลังคาไวนิล PlastRoof ตราภูเขา” ด้วยระบบเข้าลิ้น Interlock และ 2 in 1 Function ใช้ได้กับงานหลังคาและฝ้าเพดาน

ปัญหาใหญ่ที่สุดของผู้พักอาศัยภายในอาคาร คือ สภาพอากาศและยิ่งอยู่ในช่วงฤดูฝนด้วยแล้ว ความกังวลใจยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว แต่ด้วยนวัตกรรมการผลิตบวกกับคุณภาพการใช้งานของ "หลังคาไวนิล PlastRoof" ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด สามารถการันตีได้เลยว่า ปัญหาเรื่องฝนตกหนักจะกลายเป็นเรื่องเล็กในทันที

หลังคาไวนิล PlastRoof ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้งานภายในพื้นที่ บ้านพักอาศัย บริเวณลานจอดรถ ลานซักลาน ครัว, สถานศึกษา, โรงงานและโรงพยาบาล เป็นต้นฯ เนื่องจากตัววัสดุมีคุณสมบัติที่แข็งแรง และทนต่อทุกสภาพอากาศ เพราะมีการออกแบบในลักษณะใต้ท้องเรียบใช้แทนฝ้าได้

.

อีกทั้งยังมาพร้อมจุดเด่น ระบบเข้าลิ้น Interlock และ 2 in 1 Function ทำให้สามารถใช้งานทั้งหลังคา และเป็นฝ้าได้ในเวลาเดียวกันเพราะใต้ท้องมีความเรียบเนียน นอกจากนั้นยังทำหน้าที่เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้มากกว่าวัสดุมุงหลังคาทั่วไปตามท้องตลาด

สำหรับการติดตั้งก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย เพราะตัววัสดุมีน้ำหนักเบา และมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 12.5, 25, และ 33.3 ซม. เพราะ หลังคาไวนิล PlastRoof มีด้วยกันทั้งหมด 5 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีขนาดที่แตกต่างกัน ตรงจุดนี้เองจะทำให้ง่ายต่อการคำนวณเพื่อนำไปใช้งาน คือ 8 เส้น, 4 เส้น และ3 เส้น ต่อตารางเมตร และที่สำคัญยังสั่งผลิตความยาวได้มากกว่า 7 เมตร 

สิ่งที่ทำให้ หลังคาไวนิล PlastRoof ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด แตกต่างจากวัสดุมุงหลังคาทั่วไปตามท้องตลาด คือ ถูกผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันและได้รับรองตามมาตรฐานสากล ในเรื่องของการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังการันตีการรับประกันนานถึง 5 ปี

...

 

สามารถดูรายละเอียด และสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมได้ด้านล่าง 

 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  220 บาท/เมตร

  Online
 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  245 บาท/เมตร

  Online
 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  220 บาท/เมตร

  Online
 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  220 บาท/เมตร

  Online
 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  90 บาท/เมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ด #หลังคาไวนิล #PlastRoof

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ