ปาดทีเดียวจบ! สยบทุกปัญหาผนังในบ้าน ด้วย Magic Liquid Wall

การตกแต่งผนังภายในบ้านถือเป็นงานที่สำคัญที่สุดงานหนึ่งเลยสำหรับการออกแบบบ้าน เพราะนอกจากความสวยงามที่ผู้อยู่อาศัยคำนึงถึงแล้ว ปัญหาที่เกิดขึ้นกับผนังของบ้านก็เป็นเรื่องที่ละเลยไม่ได้เช่นเดียวกัน

วิธีการปกปิดร่องรอยของผนัง อาทิ คราบสกปรก รอยขรุขระ รวมไปถึงความไม่เรียบร้อยของผนังดิบ ซึ่งวิธีที่เป็นที่นิยมอย่างมากที่ทุกคนคุ้นเคยกัน ก็คงเป็นการใช้สีทา หรือการวาดระบายลวดลายต่าง ๆ ตามความชอบและรสนิยมตามเจ้าของห้อง หรือทางลัดอีกแบบที่ปกปิดได้ดีกว่าการทาสี ก็คือ การติดวอลเปเปอร์แบบสำเร็จที่สามารถเลือกลวดลาย  ซึ่งจะได้ลายตามใจชอบแน่นอน

การทาสีหรือการติดวอลเปเปอร์ อาจตอบโจทย์เพียงความสวยงามอย่างเดียว เพราะส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาตามมาเสมอ อย่างเช่น ผนังเป็นเชื้อรา เนื่องจากวอลเปเปอร์หรือแค่การทาสี ไม่ได้ช่วยดูดซับความชื้น จึงทำให้เกิดเชื้อรา หรือการที่วอลเปเปอร์อันเก่าของคุณ เป็นรอยฉีกขาด เพราะหมดอายุการใช้งานก็สามารถหลุดลอกเป็นแผ่นออกมาได้

สำหรับวิธีแก้ปัญหาก็หนีไม่พ้นการต้องรื้อวอลเปเปอร์อันเก่าออก เพื่อทำความสะอาดเชื้อรา และส่วนที่หลุดลอกออกมา ต้องรื้อออกทั้งแผ่น ซึ่งถ้าหากอยากได้ลายเดิมก็ต้องหาผืนใหม่ติดซ้ำเข้าไป ผลคือ เราเสียเวลาหาช่างมาซ่อม มาติดตั้งใหม่ อีกทั้งอาจจะเสียเงินเพิ่มขึ้น ถ้าเกิดว่าข้าวของภายในห้องต้องเป็นเชื้อรา จากที่เปลี่ยนแค่วอลเปเปอร์ อาจต้องซื้อโซฟาหรือเตียงนอนใหม่ ค่าใช้จ่ายจากหลักพัน ก็กลายเป็นหลักหมื่นทันที

แต่ปัจจุบันมีวัสดุปิดผิว ที่สามารถใช้ตกแต่ง และซ่อมแซมผนังภายในบ้าน ซึ่งเป็นนวัตกรรมดี ๆ ที่ทำให้เราไม่ต้องกังวล ทั้งเรื่องการติดตั้งที่กลัวว่าจะยุ่งยาก เสียเวลา หรือสิ้นเปลืองเงินค่าซ่อมบำรุงอะไรมากมายเลย นั้นก็คือ ‘Magic Liquid Wall’

Magic Liquid Wall เป็นวอลเปเปอร์แบบเหลว ทำจากเส้นใยธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีและสารอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้ อย่างสารฟอร์มาลดีไฮด์ ที่มีกลิ่นฉุน เป็นพิษต่อร่างกาย และ สาร Volatile Organic Compounds (VOCs) ที่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม

ด้วยคุณสมบัติข้างต้น ถือว่า Magic Liquid Wall ง่ายต่อการใช้งานมาก ๆ วิธีใช้คือ เพียงนำผลิตภัณฑ์ผสมกับน้ำเปล่า ผสมให้เข้ากัน จากนั้นก็นำไปฉาบลงบนผนังหรือพื้นผิวที่เราต้องการตกแต่ง หรือซ่อมแซม แล้วทิ้งไว้ให้เช็ตตัว เพียง 12-24 ชม. ก็จะได้ผนังแบบสมบูรณ์ที่สวยงาม ไม่ว่าพื้นผิวจะเก่าหรือใหม่ เพียงแค่เป็นพื้นผิวที่มีลักษณะเรียบ อย่างเช่น ผนังที่ฉาบด้วยปูน ฝ้าเพดาน เฟอร์นิเจอร์ไม้ หรือกระจกเงา ก็สามารถฉาบลงได้เลย ด้วยความหนาที่กำลังพอดี สามารถปกปิดร่องรอย หรือความไม่เรียบได้เป็นอย่างดี

ฟังก์ชันเสริมของลิควิดวอลเปเปอร์ แบรนด์ Magic Liquid Wall ที่นอกจากจะสวยงามแล้ว ยังสามารถแก้ปัญหากังวลใจของหลายคนที่กลัวว่าผนังจะเป็นเชื้อราง่ายหรือเปล่า เนื่องจากเป็นวัสดุที่ทำมาจากธรรมชาติ คำตอบก็คือ ไม่ แน่นอน เพราะคุณสมบัติของเส้นใยธรรมชาติ และใยสังเคราะห์นั้น เป็นตัวดูดซับความชื้น และสามารถระบายได้ดี จึงทำให้ผนังไม่ขึ้นรา

นอกจากนี้ถ้าหากตัวลิควิดวอลเปเปอร์ที่เราฉาบไปแล้ว เราเผลอไปทำให้เกิดรอย หรือเสียหายเล็ก ๆ น้อย ๆ เราไม่จำเป็นต้องแกะออกมาทั้งแผ่น เพียงแต่ใช้น้ำสะอาดพรมให้เนื้อของวอลเปเปอร์อ่อนตัวเล็กน้อยแล้วค่อย ๆ เกลี่ยให้กลายเป็นเนื้อเดียวกันใหม่ เพียงเท่านี้ผนังของเราก็จะกลับมาสวยเหมือนเดิม โดยไม่ต้องเสียเวลาไปจ้างช่างแพง ๆ คุณก็สามารถเนรมิตห้องของคุณให้มีผนังที่สวยงามได้ แค่ปาดทีเดียวก็จบ ปิดจ็อบทุกปัญหาด้วยวอลเปเปอร์แบบเหลวอย่าง Magic Liquid Wall

ตัวอย่างสินค้า

 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า M4

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,280 - 2,390 บาท/ชิ้น

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online

สอบถามข้อมูลวอลเปเปอร์ แบรนด์ Magic Liquid Wall ผลิตโดย บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด

"การตกแต่งผนังแนวใหม่ที่ให้มากกว่าความสวยงาม

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานสากล"

ติดต่อได้ที่ แบรนด์ Magic Liquid Wall

https://www.wazzadu.com/page/magicliquidwall

#Wazzadu #MagicLiquidWall #LiquidWallpaper #Repair #Renovate #Wallpaper #Interiordesign #Walldecoration #Ecomaterial #วอลเปเปอร์ #ตกแต่งผนัง #วัสดุตกแต่งผนัง #Ecofriendlywallpaper #Silkplaster #Papertexture

บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตกแต่งผนังภายในที่ผลิตด้วยวัตถุดิบหลักจากเส้นใยธรรมชาติ โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า “MAGIC LIQUID WALL”

ผลิตภันฑ์ “MAGIC LIQUID WALL” มีส่วนประกอบหลักจากเส้นใยพืชธรรมชาติ เช่น เยื่อไผ่ Cotton ใยไหม เป็นต้น

โดยไม่มีสาร VOCs (Volatile Organic Compounds) และฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใดใดต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้

...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ