5 เหตุผลที่ทำไมต้องใช้ Magic Liquid Wall

Magic Liquid Wall เป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายในที่ผลิตด้วยเส้นใยพืชธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย  เป็นนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อใช้ทั้งการตกแต่ง ซ่อมแซม และสร้างสรรค์ผนังภายในบ้านให้สวยงาม ในประเทศไทยยังถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์แนวใหม่ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะผู้ที่ชอบความ Eco จะต้องปลื้มกับเจ้า Magic Liquid Wall แน่นอน มาดูกันว่า 5 เหตุผลหลัก ๆ ทำไมถึงต้องใช้ Magic Liquid Wall

1. Defect น้อย ไร้รอยต่อ ไร้ฟองอากาศ เข้ากับทุกพื้นที่ในบ้าน

Magic Liquid Wall สามารถนำไปใช้ได้กับทุกพื้นผิวที่มีลักษณะเรียบ ทั้งเก่าและใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ผนังฉาบปูน ฝ้าเพดาน เฟอร์นิเจอร์ไม้ หรือแม้แต่กระจกเงา ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน ด้วยคุณสมบัติที่สามารถปกปิดได้เนียนเป็นเนื้อเดียวกัน โดยปราศจากรอยต่อ อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดฟองอากาศ และไม่หลุดลอกง่าย แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิหรือความชื้นก็ตาม

2. ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว ทันใจ

หากต้องการประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในการจ้างช่างเทคนิค เพื่อติดตั้งหรือซ่อมแซมวอลเปเปอร์เดิม หรือผนังภายในบ้าน การเลือกใช้ Magic Liquid Wall ถือว่าตอบโจทย์สุด ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ Magic Liquid Wall เป็นวอลเปเปอร์แบบเหลว ทำจากเส้นใยธรรมชาติและใยสังเคราะห์ สามารถนำมาผสมน้ำแล้วฉาบบนผนัง หรือพื้นผิวที่เราต้องการปกปิดได้เลย เพียงรอให้แห้งและเซตตัวเพียง 12-24 ชม. เท่านั้น คุณก็จะได้ผนังตามแบบที่คุณต้องการ ซึ่งคุณสามารถทำเองง่าย ๆ ได้ที่บ้าน

3. ดูดซับความชื้น / ทนไฟได้

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่หลายคนมองหาสำหรับการตกแต่งผนัง คือ ป้องกันเชื้อรา ซึ่ง Magic Liquid Wall เป็นวัสดุที่ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติ  และผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน ทำให้สามารถดูดซับความชื้นได้ และไม่ขึ้นรา ที่สำคัญยังสามารถดูดซับเสียง และทนความร้อนได้ถึง 118 องศาเซลเซียส

4. บ้านดูใหม่ แถมยังซ่อมแซมได้เองด้วย

นอกจากสีวัสดุที่ได้จากธรรมชาติที่สวยงามแล้ว ยังดูแลง่ายอีกด้วย ความพิเศษของการดูแลและซ่อมแซม Magic Liquid Wall คือ ใช้เพียงผ้าเช็ดทำความสะอาดเบา ๆ โดยไม่ต้องใช้น้ำยาใด ๆ เพิ่มเติมเลย ที่สำคัญยังสามารถซ่อมแซมได้ด้วย ในกรณีเกิดการชำรุด ฉีกขาด หรือเสียหายมาก สามารถกรีดหรือแซะส่วนนั้นออกมาแล้วนำมาผสมน้ำแล้วฉาบเข้าไปใหม่อีกครั้งได้เลย หรือหากเสียหายไม่มาก อย่างเช่นเป็นรอยหรือบุบลงไป สามารถใช้น้ำสะอาดพรมเพียงเล็กน้อยเพื่อให้เกิดการอ่อนตัว แล้วเกลี่ยให้เสมอกันได้เลย เพียงเท่านี้บ้านของคุณก็กลับมาสวยเหมือนเดิมแล้ว

5. ปลอดภัยไร้สารพิษ เป็นมิตรกับทุกคน

Magic Liquid Wall ผลิตจากเส้นใยไหม ใยไผ่ และฝ้าย ซึ่งมาจากธรรมชาติ และที่สำคัญจากกระบวนการผลิตยังคงปราศจากสารพิษอย่างสารฟอร์มาลดีไฮด์ และ สาร Volatile Organic Compounds (VOCs) ที่ส่งผลกระทบต่อภาวะโลกร้อนอีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าในห้องที่ใช้วัสดุปิดผิว Magic Liquid Wall ไม่มีสารพิษปนเปื้อน ปลอดภัยกับทุกคนในบ้านอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังมองหาวัสดุปกปิดผิวไว้ตกแต่ง หรือซ่อมแซมบ้านแล้วล่ะก็ Magic Liquid Wall ถือเป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น และยังตอบโจทย์ผู้ที่อยู่อาศัยได้ทั้ง  5 ข้อที่กล่าวมา รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ตัวอย่างสินค้า

 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า M4

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,280 - 2,390 บาท/ชิ้น

  Online

สอบถามข้อมูลวอลเปเปอร์ แบรนด์ Magic Liquid Wall ผลิตโดย บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด

"การตกแต่งผนังแนวใหม่ที่ให้มากกว่าความสวยงาม

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานสากล"

ติดต่อได้ที่ แบรนด์ Magic Liquid Wall

https://www.wazzadu.com/page/magicliquidwall

#Wazzadu #MagicLiquidWall #LiquidWallpaper #Repair #Renovate #Wallpaper #Interiordesign #Walldecoration #Ecomaterial #วอลเปเปอร์ #ตกแต่งผนัง #วัสดุตกแต่งผนัง #Ecofriendlywallpaper #Silkplaster #Papertexture

บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตกแต่งผนังภายในที่ผลิตด้วยวัตถุดิบหลักจากเส้นใยธรรมชาติ โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า “MAGIC LIQUID WALL”

ผลิตภันฑ์ “MAGIC LIQUID WALL” มีส่วนประกอบหลักจากเส้นใยพืชธรรมชาติ เช่น เยื่อไผ่ Cotton ใยไหม เป็นต้น

โดยไม่มีสาร VOCs (Volatile Organic Compounds) และฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใดใดต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้

...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ