งอได้ ดัดได้ ต้องเหล็กเส้นขึ้นรูป Cut & Bend จาก TATA TISCON

ในปัจจุบันวงการก่อสร้างมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็นต้นทุน ระยะเวลาการก่อสร้าง หรือการจัดการต่างๆ จึงทำให้ผู้รับเหมา เจ้าของโครงการ และ Developer หลายๆ ราย เลือกที่จะใช้บริการ Outsource ในงานก่อสร้างมากขึ้น เช่น ใช้บริการคอนกรีตผสมเสร็จ บริการตะแกรงเหล็กสำเร็จรูป และบริการตัด ดัดเหล็กเส้นขึ้นรูปพร้อมใช้ ซึ่งเป็นบริการที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะช่วยให้การทำงานสะดวก รวดเร็ว เพราะผลิตจากผู้เชี่ยวชาญแล้ว ยังสามารถควบคุมคุณภาพการผลิตและต้นทุนค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย

โดยขอบเขตของการตัดและดัดเหล็กเส้นจะมีหลากหลายรูปแบบ เช่น งานตัด งานดัด งานทำเกลียว และงานชุบเคลือบต่างๆ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของผู้ผลิตและผู้ให้บริการแต่ละราย เช่นเดียวกับบริการ Cut & Bend จาก TATA TISCON ที่สามารถลดงาน ลดปัญหาจากทางผู้รับเหมาได้เป็นอย่างดี รวมถึงลดปัญหาในการก่อสร้างได้ดีเยี่ยม เพราะ TATA TISCON เป็นแบรนด์ผู้ผลิตเหล็กก่อสร้างที่ได้มาตรฐานและผ่านการการันตีคุณภาพงานด้วยรางวัลมากมาย

ซึ่งเหล็กที่ได้จากบริการ Cut & Bend โดย TATA TISCON เป็นเหล็กคุณภาพดี ผ่านวิธีการ Thermo Mechanical Treatment (T.M.T.) ซึ่งจะพ่นสเปรย์ละอองน้ำแรงดันสูงในอุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้เกิดการจัดโครงสร้างภายในเนื้อเหล็กใหม่ (Micro Structure) จนเหล็กมีความแข็งแกร่งในแกนรอบนอก ส่วนแกนด้านในมีความยืดหยุ่น นับเป็นเหล็กคุณภาพดี ที่มีความแข็งแกร่งและยืดหยุ่นสูงกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม สามารถดัดโค้งเหล็กในรัศมีวงแคบได้ ไม่ปริแตก หักง่าย เมื่อนำมาทำเป็นเหล็กเส้นขึ้นรูป ย่อมเป็นเหล็กคุณภาพดี ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเหล็กของลูกค้าและผู้รับเหมารายต่างๆ

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: TATA Tiscon

ผลิตภัณฑ์: บริการ Cut & Bend

ขนาด: ตาม Bar Bending Schedule ของลูกค้า

คุณสมบัติ: ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำสูง ทำให้ตัดและดัดเหล็กได้ตามขนาด ความยาว และองศาที่ถูกต้อง ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ใช้ได้กับงานก่อสร้างต่างๆ เช่นตึก อาคารขนาดใหญ่ ศูนย์การค้า และงานก่อสร้างสาธารณูปโภค เช่น ถนน ทางด่วน ทางยกระดับ

ลักษณะการใช้งาน: ใช้ในงานก่อสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ TATA TISCON call center: 02-315-7550

Email: tatatiscon.th@gmail.com, FB: TataTisconTH, Line@: @tiscon

 

#Wazzadu #TATASteel #TATATiscon #Steel #เหล็ก #เหล็กโครงสร้าง

#SD50 #Rebar #เหล็กข้ออ้อย #Stirrup #เหล็กเต็ม #เหล็กมอก #เหล็กปลอก #เหล็กเส้นCutBend

TATA Steel แบรนด์เหล็กเส้นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีเป็นโรงงานผลิตเหล็กที่จัดตั้งยาวนานที่สุดพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และยังได้รับความไว้วางใจในโปรเจคที่มีชื่อเสียง รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายต่างๆ โทรศัพท์ 02-937-1000 โทรสาร 02-937-1646-47 ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

‘LED Track Light รุ่น TL02 – 35W’ จากแบรนด์ BOX BRIGHT มีการเลือกใช้นวัตกรรมชิป LED แบบ COB ประสิทธิภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้คุณภาพของชุดโคมไฟมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง นอกจากนั้นยังสามารถปรับจุดโฟกัสของแนวนอนปรับได้ 360 องศา แนวตั้งป...

บทความ

หัวใจหลักของความพึงพอใจจากลูกค้า นอกจากเรื่อง รูปแบบ ความน่าสนใจ คุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจของเราแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ส่งผลกับความพึงพอใจ และเป็นเหตุผลหลักในการบอกต่อแบบปากต่อปาก ก็คือเรื่องของการบริการ การบริการที่ดี รวดเร็ว ทันสมัย และเข้าถึงผู้บริโ...

บทความ

เคยสงสัยกันไหมว่าปลวกที่มักจะพบตามอาคารบ้านเรือนเข้ามาอาศัยอยู่ภายในบ้าน และทำลายส่วนประกอบต่างๆ รวมถึงทำลายโครงสร้างไม้ในบ้านอย่างรวดเร็วได้อย่างไร? ในบางครั้ง แม้แต่เจ้าของบ้านเองก็แทบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยด้วยซ้ำ กว่าจะรู้ตัว ปลวกก็กัดกินเนื้อไม้ สร้าง...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...