ฐานรากเข็มเหล็กรองรับ “กังหันลม” สูง 6 เมตร

กังหันลมที่ติดตั้งด้วยฐานรากเข็มเหล็ก

การติดตั้งฐานรากเข็มเหล็กรองรับกังหันลม ณ สนามเสือป่า กรุงเทพมหานคร

รองรับได้ทุกอย่างจริงๆ แม้กระทั่งกังหันลมสูง 6 เมตร ฐานรากเข็มเหล็กก็ยังรองรับได้สบายๆ ที่สำคัญติดตั้งได้อย่างรวดเร็วทันใจเพียงแค่วันเดียวก็แล้วเสร็จ เพราะสามารถติดตั้งโดยใช้รถติดตั้ง MDG หรือ Machine Drive โดยรถคันนี้มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่สามารถใช้หมุนฐานรากลงไปในดินได้เลย โดยไม่ต้องขุดหลุมเปิดหน้าดินให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังไม่ทำให้หน้างานเลอะเทอะ จึงทำให้งานเสร็จเร็วกว่าเดิมถึง 5 เท่า

นอกจากนี้ถ้าต้องการเคลื่อยนย้านตำแหน่งการติดตั้งก็ทำได้ง่ายเช่นกัน เนื่องจากเข็มเหล็กเป็นระบบฐานรากที่สามารถรื้อถอนเพื่อย้ายตำแหน่ง หรือรื้อถอนนำกลับมาใช้ใหม่เมื่อเราต้องการได้อีกเช่นกัน 

ฐานรากเข็มเหล็กสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง  30 นาที / ต้น

โดยใช้รถติดตั้ง MDG (Machine Drive) จากทางเข็มเหล็ก

ในส่วนของความแข็งแรงในการรับน้ำหนัก และต้านทานแรงลมนั้นหมดห่วงไปได้เลย เนื่องจากเข็มเหล็กมีเอกลักษณ์พิเศษคือใบเกลียวรูปทรงกรวย หรือที่เรียกว่า FIN ซึ่งจะช่วยยึดเกาะพื้นดิน และสร้างความสมดุลในการรับน้ำหนัก โดย FIN ของเข็มเหล็กจะทำหน้าที่ยึดเกาะโครงสร้างกับผิวดินเอาไว้ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มแรงกด และแรงถอนให้กับเสาเข็มเหล็กได้มากขึ้นอีกด้วย

ใบเกลียวรูปทรงกรวย จะช่วยยึดเกาะพื้นดิน และสร้างความสมดุลในการรับน้ำหนัก

อีกทั้งยังช่วยเพิ่มแรงกด และแรงถอนให้กับเสาเข็มเหล็กได้มากขึ้นอีกด้วย

สำหรับฐานรากเข็มเหล็กที่นำมาใช้รองรับกังหันลม คือ เข็มเหล็กรุ่น FS 114x2000x400 จำนวน 3 ต้น ซึ่งเป็นระบบฐานรากที่เหมาะสำหรับงานโครงสร้างที่มีฟุตติ้งในตัว หรือ งานที่สามารถตั้งโครงสร้างต่อจากหัวเพลทเข็มเหล็กได้ทันที เช่น กังหันลม ,บ้านน็อคดาวน์ ,งานเสาไฟ ,เสา CCTV เป็นต้น

กังหันลม เมื่อติดตั้งเสร็จสมบูรณ์

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Kemrex

brand

Kemrex Series : FS (ไม่มี)

โครงสร้าง ฐานราก


ราคา 3,400 บาท/ชิ้น

ขนาด DIA 68 x H 1,200 มิลลิเมตร

Online

เนื้อหาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

สำหรับท่านที่สนใจ 

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ