ผ้าใบกรองแดดสำเร็จรูป “Coolaroo” ดีไซน์กับทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์ร่มเงาได้ตามต้องการ

สำหรับท่านเจ้าของบ้าน-สถานที่ ที่มีพื้นที่ภายนอกอาคาร จะเป็นชั้นดาดฟ้า หรือพื้นที่สวนในรั้วบ้านก็ดี มักจะออกแบบให้มีพื้นที่ไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ พื้นที่สำหรับรับแขก จัดปาร์ตี้สังสรรค์ สระว่ายน้ำ กิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ อันเป็นความต้องการตั้งแต่เลือกซื้อบ้านกันไว้แต่แรก.. แต่พอมาอยู่อาศัยแล้ว ปีหนึ่งอาจพบว่าได้ใช้สอยพื้นที่นอกบ้านกันแบบนับครั้งได้เลย เพราะแสงแดด และอุณหภูมิความร้อนแรงของอากาศเมืองไทย ที่กว่าจะร่มเย็นได้ก็ใกล้มืดค่ำแล้ว

ดังนั้นการสร้างร่มเงาให้กับพื้นที่โล่งแจ้งที่เราต้องการประโยชน์ใช้สอยจากพื้นที่บริเวณนั้น จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่เจ้าของบ้าน-สถานที่ไม่ควรมองข้ามไป ซึ่ง “ผ้าใบกรองแดด” เป็นวัสดุที่ตอบโจทย์ในการสร้างร่มเงา -ป้องกันแสงแดด UV ทำให้พื้นที่บริเวณที่ติดตั้งผ้าใบอุณหภูมิความร้อนลดลง และลมอากาศก็ยังสามารถถ่ายเทได้สะดวก เพราะผ้าใบกรองแดด คูลลาลู มีลักษณะผ้าแบบตาข่ายภายนอก ทำจาก Knitted high density polyethylene (HDPE) จึงทำให้พื้นที่ที่ติดตั้งผ้าใบไม่ร้อนอบอ้าว ให้ร่มเย็นกับผู้ที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

นอกจากคุณสมบัติในแง่ประโยชน์ใช้สอยแล้ว ผ้าใบกรองแดดสำเร็จรูป แบรนด์ Coolaroo นั้นแตกต่างจากผ้าสแลนบังแดด หรือผ้าใบกรองแดดทั่วไป ทั้งในเรื่องของคุณภาพผ้าใบที่ผลิตจากเส้นใยพิเศษทำให้ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน (สูงสุด 15 ปี ในรุ่น Commercial Grade) เมื่อโดนความร้อนผ้าใบไม่หดตัว ใช้น้ำฉีดล้างทำความสะอาดง่าย และคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุด คือสามารถติดตั้งได้ง่าย มีรูปแบบ-ขนาดให้เลือกหลากหลาย ทำให้สามารถนำไปออกแบบ-ตกแต่งกับทุกพื้นที่ได้หลากหลายสไตล์อย่างลงตัว

Coolaroo Shade Sail “Shade For Outdoor Living” Original Brand From Australia

ผ้าคูลลาลูสามารถติดตั้งในรูปแบบถาวร หรือ ชั่วคราวได้อย่างลงตัว มีให้เลือก 3 รุ่น ดังนี้

1. ผ้าใบกรองแดด Coolaroo รุ่น คอมเมอร์เชียล เกรด (Commercial Grade)

2. ผ้าใบกรองแดด Coolaroo รุ่น เอเวอรี่เดย์ (Every Day)

3. ผ้าใบกรองแดด Coolaroo รุ่น เรดดี้ ทูแฮ็ง (Ready To Hang)

สำหรับอุปกรณ์เสริมสำหรับติดตั้งผ้าใบกรองแดด Coolaroo คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับหน้างาน โดยในส่วนของอุปกรณ์ที่ใช้เป็นฐานยึด จะต้องพิจารณาจากพื้นผิวติดตั้ง หากเป็นผนังปูน หรือเหล็กฉากที่ขนานเรียบเสมอกัน สามารถใช้เป็น แป้นห่วง (3. Pad Eye) แต่ถ้าพื้นผิวที่ไม่เรียบเสมอกัน เช่น เสาเหล็ก เสาไม้ ควรใช้เป็น สกรูห่วง (2. Eye Bolt)

ในส่วนของอุปกรณ์สำหรับใช้เชื่อมระหว่างห่วงสแตนเลส-ตาไก่ของมุมผ้าใบในแต่ละด้าน คุณสามารถพิจารณาเลือกใช้ได้จากระยะห่างระหว่างมุมผ้ากับจุดฐานยึดในแต่ละด้านของมุมผ้า โดยหากระยะห่างมาก (ระยะไม่เกิน 4.6 เมตร) สามารถใช้สายดึง (Strap Tensioner) ได้ แต่จะไม่เหมาะสมกับรูปแบบงานติดตั้งถาวรเท่าไหร่นัก หากระยะไม่ห่างมากนัก คุณสามารถเลือกใช้อุปกรณ์ชนิดอื่นๆ อาทิ เกรียวเร่งแบบตะขอ สะเก็น พวงกุญแจ เพื่อเชื่อมตึงมุมผ้าใบกับจุดฐานยึดติดตั้งได้

ถ้าคุณเลื่อนอ่านมาจนถึงตรงนี้ก็คงต้องมีความต้องการติดตั้งผ้าใบกรองแดดให้กับพื้นที่ของคุณกันไม่มากก็น้อยแล้ว แต่อาจยังไม่มีไอเดียว่าจะต้องใช้รูปทรงไหน-ขนาดอะไร-ต้องใช้จำนวนกี่ผื่นดี? เชิญรับชมตัวอย่างไอเดียการติดตั้งผ้าใบกรองแดดตามภาพด้านล่างนี้ หรือสามารถใช้เครื่องมือ SHADE PLANNER บนเว็บไซต์ https://www.coolaroo.com/shade-planner ออกแบบให้เข้ากับพื้นที่ของคุณกันได้เลยครับ

รับชมวีดีโอรีวิวสินค้าเพิ่มเติม : https://youtu.be/9KsgNYyJVNQ / https://youtu.be/6A_XSDDlpgk

สนใจสั่งซื้อสินค้า และสอบถามเพิ่มเติม 
#แสงทองผ้าใบกันสาด บริการออกแบบ ติดตั้งกันสาด หลังคาผ้าใบแรงดึงสูง และจำหน่ายผ้าใบทุกชนิด
02-569-1999 (ติดต่อฝ่ายขาย)  LINE : @sangthong.awning หรือ https://line.me/R/ti/p/%40rbm8837l

Facebook Fanpage : www.facebook.com/st.awning   : www.sang-thong.com

แสงทองผ้าใบ กันสาด Sang Thong Canvas Awning หนึ่งในเครือบริษัท แสงทองผ้าใบ มีความเชียวชาญ และชำนาญในธุรกิจกันสาด ผ้าใบ เต็นท์ และผลิตภัณฑ์ผ้าใบเพื่อใช้สำหรับการกันแดด และกันฝน ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบันกว่า 50 ปี บริษัทฯ ยังเป็นผู้นำในทุกกลุ่มสินค้าที่นำมาจำหน่าย อาทิ เช่น หลังคาผ้าใบแรงดึงสูง (tension membrane) หลังคาเปิด-ปิดได้ (skylight, pergola) กันสาดผ้าใบพับเก็บได้ (folding arm awning)
แสงทองผ้าใบ กันสาด เราเป็นผู้นำด้านการออกแบบและผลิตภัณฑ์ กันสาดผ้าใบ กันแดด กันฝน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น กันสาดผ้าใบพับเก็บได้, กันสาดผ้าใบแนวดิ่ง, กันสาดผ้าใบแนวตั้ง, กันสาดทรงยุโรป, เต็นท์ขนาดเล็ก เต็นท์โกดัง เต็นท์สำเร็จรูป, รวมทั้งนวัตกรรมการออกแบบ หลังคาเลื่อนผ้าใบเปิด-ปิดได้ SKYLIGHT ROOF, หลังคาผ้าใบแรงดึงสูง TENSION MEMBRANE รวมถึงสินค้าสำเร็จรูป ผ้าใบกรองแดดคูลลาลู พร้อมมีผ้าใบกว่า 10 ชนิดให้เลือกสรรตามความเหมาะสมเพื่อใช้สอยงานต่างๆ อย่างลงตั ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ