มอบความรู้สึกที่อบอุ่นและปลอดภัย ด้วยการเลือกวัสดุตกแต่งภายในที่เป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อม

เมื่อสภาวะความกดดันและความเหนื่อยล้าที่สั่งสมมาตลอดทั้งวันจากการทำงาน อีกทั้งการดำเนินชีวิตประจำวันในแต่ละวัน ค่อยๆ ส่งผลให้เราเกิดความเครียดและโหยหาการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น บ้านจึงเป็นสถานที่ที่เราควรมีบรรยากาศอันแสนสงบสุข มีความอบอุ่น ชวนให้ผ่อนคลาย เพื่อเป็นที่พักฟื้นแรงกายและแรงใจของเรา

ตัวอย่างการออกแบบและตกแต่งภายในที่ส่งผลดีต่อสุขภาพจิตใจ เห็นได้ชัดว่ามีการนำ “ธรรมชาติ” เข้ามาใช้กับงานสถาปัตยกรรมเพิ่มมากขึ้น ด้วยเฉดสีของธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกเป็นมิตรและสร้างความสดชื่นได้ดีกว่าเฉดสีแบบสังเคราะห์ สังเกตได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปที่ปัจจุบันนี้ มีหลายแห่งใช้ต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์มาตกแต่งภายในอาคารมากขึ้น เพื่อสร้างบรรยากาศอันแสนสุขท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ร่มรื่น

การนำธรรมชาติมาตกแต่งภายในพื้นที่ส่วนตัว อย่างบ้านหรือที่พักอาศัยนั้น หากใช้วัสดุที่เป็นธรรมชาติแท้โดยไม่ผ่านการแปรรูปจะค่อนข้างดูแลรักษายาก ทำให้ผู้อยู่อาศัยหันมาเลือกใช้วัสดุทดแทนการตกแต่งด้วยการเลือก texture และสีเป็นหลัก

Magic Liquid Wall เป็น Liquid Wallpaper ที่มาจากเส้นใยธรรมชาติหลายๆ ชนิด เกิดเป็นวัสดุตกแต่งและช่วยซ่อมแซมสำหรับพื้นที่บนผนัง ฝ้าเพดานและผิวเฟอร์นิเจอร์ให้มีความสวยงาม เกิดพื้นผิวที่มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใครและเป็นวัสดุเชิง Eco Friendly Material ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อม

หากเทียบกับวัสดุปิดผิวผนังชนิดอื่นแล้ว Magic Liquid Wall เป็นมิติใหม่ของวอลเปเปอร์ที่ใช้งานสะดวก สร้างลูกเล่นได้มากกว่าวอลเปเปอร์แบบเดิม ด้วยวิธีติดตั้งที่เป็นแบบฉาบเรียบ ไม่ต้องทากาว ที่น่าสนใจคือ Magic Liquid Wall มีข้อยืดหยุ่นในการตกแต่งมากกว่า! เพราะผู้ใช้งานสามารถสร้าง pattern ใหม่ได้ด้วยตัวเอง มีอิสระที่จะออกแบบลายบนผนังได้ไม่จำเจ เพียงใช้เฉดสีหลายๆ สี ฉาบลงตามแบบที่วาดไว้ เสมือนว่าคุณกำลังทำงานเปเปอร์มาเช่ (Paper Mache) ภายในบ้าน

แต่ผลิตภัณฑ์นี้มีจุดเด่นที่ช่วยแก้ปัญหาของ paint point เดิมๆ อย่างเรื่องรอยฉีกขาดจากอุบัติเหตุหรือสัตว์เลี้ยง เพราะแค่ผสมตัวผลิตภัณฑ์กับน้ำแล้วฉาบทับก็ช่วยปกปิดรอยขาดได้ ปัญหาเชื้อราที่พบได้บ่อยก็แก้ไขได้เช่นกัน เพราะเส้นใยธรรมชาติจะดูดซับความชื้นในผนังและปล่อยให้อากาศถ่ายเทผ่านเส้นใย ความชื้นจึงลดลงไม่เกิดเชื้อราในที่สุด

การเลือกวัสดุตกแต่งภายในที่มาจากธรรมชาติ ไม่ได้ส่งต่อแค่ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ชวนให้น่าพักผ่อน แต่ยังสร้างความอบอุ่นและทำให้เราปลอดภัย ด้วยความมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์นี้เป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อม และ Magic Liquid Wall ก็ได้รับ certificate ของ SGS ที่การันตีแล้วว่าไม่มีสารตกค้างที่ก่อให้เกิดอันตรายแต่อย่างใด

 

ตัวอย่างสินค้า

 • กลุ่มสินค้า M3

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  1,800 - 1,890 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online

สอบถามข้อมูลวอลเปเปอร์ แบรนด์ Magic Liquid Wall ผลิตโดย บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด

"การตกแต่งผนังแนวใหม่ที่ให้มากกว่าความสวยงาม

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานสากล"

 

ติดต่อได้ที่ แบรนด์ Magic Liquid Wall

https://www.wazzadu.com/page/magicliquidwall

 

 

#Wazzadu #MagicLiquidWall #LiquidWallpaper #Repair #Renovate #Wallpaper #Interiordesign #Walldecoration #Ecomaterial #วอลเปเปอร์ #ตกแต่งผนัง #วัสดุตกแต่งผนัง #Ecofriendlywallpaper #Silkplaster #Papertexture

บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตกแต่งผนังภายในที่ผลิตด้วยวัตถุดิบหลักจากเส้นใยธรรมชาติ โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า “MAGIC LIQUID WALL”

ผลิตภันฑ์ “MAGIC LIQUID WALL” มีส่วนประกอบหลักจากเส้นใยพืชธรรมชาติ เช่น เยื่อไผ่ Cotton ใยไหม เป็นต้น

โดยไม่มีสาร VOCs (Volatile Organic Compounds) และฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใดใดต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้

...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ