“SP Decor Steel” ผลิต-จำหน่ายเหล็กชิ้นส่วน งานเหล็กดัดทุกชนิด ครบวงจร

ด้วยประสบการณ์ด้านงานเหล็กดัด ทำให้ เอส พี เดคคอร์ สตีล ที่แหล่งผลิตงานเหล็กดัดที่ใหญ่ และครบวงจรเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ กระบวนการผลิตชิ้นส่วน ทั้งปลีกและส่งเป็นจำนวนมากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใบไม้ ดอกไม้ เหล็กเส้น ตะกร้อ และอื่นๆอีกมากมาย

รับผลิตและติดตั้งงานเหล็กดัดสำเร็จรูป อาทิเช่น ประตูรั้ว ราวระเบียง หน้าต่าง เพรียบพร้อมด้วยทีมช่างที่มากประสบการณ์  งานของเราแตกต่างด้วยความปราณีต รายละเอียดในการผลิตทุกขั้นทุกตอน ตั้งแต่ลวดลายของงาน คุณภาพเหล็ก หรือแม้กระทั่งคุณภาพของสีก็ยังเป็นเกรดคุณภาพที่ดีที่สุด

นอกเหนือจากนี้ เอส พี เดคคอร์ สตีล กำลังเริ่มผลิตงานเหล็กดัดอิตาลี ในรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ และผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านจากเหล็กครบวงจร

 

ผลิต – จำหน่ายชิ้นส่วนเหล็กดัดอิตาลีนับพันรหัส

เรามีฐานผลิตสินค้าชิ้นส่วนเหล็กดัดอิตาลีกว่าพันรายการ ซึ่งมีฐานผลิตอยู่ที่ไทย  ซึ่งมีข้อดีคือลูกค้าสามารถสั่งสินค้าและได้รับของได้อย่างรวดเร็ว ในปริมาณเท่าไหร่ก็ได้ ต่างจากสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศเพราะจะต้องเสียเวลาในการนำเข้า ต้องรอ และยังต้องสั่งครั้งละเป็นจำนวนมาก รวมถึงการควบคุมคุณภาพสินค้าของเราที่ควบคุมได้ ไม่ว่าจะเป็นความหนาและลวดลายของชิ้นงานมีมาตรฐาน และใส่ใจในรายละเอียด

“ตอบสนองทุกความต้องการ”

ไม่ว่าจะเป็น งานใบหนา ใบบาง เหล็กหล่อ งานฟอร์ช  โดยมีความหนาที่เป็นมาตรฐาน ง่ายต่อการนำไปเชื่อม  รวมถึงหัวม้วนรูปแบบต่างๆสำเร็จรูป  นอกจากจะได้หัวม้วนที่สวยได้มาตรฐานแล้ว ยังประหยัดเวลาการทำงานของช่างเหล็กอีกด้วย

ผลิตและจำหน่ายเหล็กเส้น – เหล็กกล่อง หลากหลายแบบ

นอกจากชิ้นส่วนที่มากมายหลากหลายรูปแบบแล้ว เรายังมีเหล็กเส้นหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลายตีมุม ลายเสือ และอีกมากมาย โดยมีขนาดเหล็กที่ได้มาตรฐาน เช่น เหล็ก4หุล(เต็ม)  และยังมีเหล็กกล่อง เหล็กแบน เหล็กกล่องไม้ขีด เหล็กราวบันได หรือแม้แต่ถักเป็นเกลียวเชือก

ผลิต-จำหน่าย เฟอร์นิเจอร์เหล็กสไตล์ Wrought Iron

ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านสไตล์ยุโรป โดยผลิตจากเหล็กคุณภาพดี  งานละเอียด แข็งแรง ทนทาน และสวยคลาสสิค เปรียบเสมือนเครื่องประดับช่วยยกระดับความหรูหราให้อาคาร บ้านของคุณ

คิดถึงเหล็กดัดอิตาลี อย่าลืมนึกถึงเรา “SP Decor Steel”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 081-654-5411 หรือ

Line@ : @spdecorsteel , (ฝ่ายขาย) Line : 0816545411

 www.spdecorsteel.co.th

แผนที่ Click 

 

 

 

 

#spdecorsteel #ประตูเหล็ก #ประตูเหล็กดัด #ชิ้นส่วนเหล็กดัด #เหล็กดัดอิตาลี #wroughtiron #เหล็กเส้น #เหล็กกล่อง #อุปกรณ์เหล็กดัดอิตาลี #งานเหล็กดัด #งานบันได #เหล็กดัด #เหล็กดัดระเบียง #ราวบันไดเหล็กดัด #ราวกันตก #ระเบียงเหล็กดัด #หัวราวบันได #เหล็กตกแต่ง #เหล็กดัดตกแต่ #ขายปลีก #ขายส่ง #จัดส่งทั่วประเทศ #พร้อมจัดส่งประเทศเพื่อนบ้าน

SP Decor Steel ผลิต-จำหน่ายเหล็กชิ้นส่วน งานเหล็กดัดทุกชนิด ครบวงจร
ด้วยประสบการณ์ด้านงานเหล็กดัดทำให้ เอส พี เดคคอร์ สตีล เป็นแหล่งผลิตงานเหล็กดัดที่ใหญ่ และครบวงจรเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ กระบวนการผลิตชิ้นส่วน ทั้งปลีกและส่งเป็นจำนวนมากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใบไม้ ดอกไม้ เหล็กเส้น ตะกร้อ และอื่นๆอีกมากมาย

ติดต่อสอบถามได้ทาง
ID Line :0816545411 (ติดต่อฝ่ายขายโดยตรง)
ID Line@ : @spdecorsteel
FACEBOOK : @SPDECORSTEEL
Tel :038-715452-3 , 081-6545411

...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ