งานติดตั้งฐานราก "เข็มเหล็ก" ต่อเติมร้านอาหารคราฟโฮม พระราม 2

ติดตั้งง่าย เพราะหมุนลงไปในดินได้เลย โดยไม่ต้องขุดเปิดหน้าดิน

ในยุคปัจจุบันธุรกิจร้านอาหาร หรือ ร้านกาแฟนั้นมีจำนวนเพิ่มขึ้นมากทั่วประเทศ โดยสิ่งที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือการแข่งขันที่สูง และทวีความรุนแรงมากขึ้นในแง่ของธุรกิจ แน่นอนว่าการประหยัดต้นทุน หรือ การควบคุมค่าใช้จ่าย ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญหนึ่งที่จะช่วยให้ธุรกิจร้านอาหารอยู่รอดได้

ซึ่งการจะทำร้านอาหารขึ้นมาสักแห่ง ถ้าหากก่อสร้างเสร็จเร็ว ก็จะทำให้ร้านมีรายรับเข้ามาเร็วขึ้นเพื่อนำมาหมุนเวียนในธุรกิจ แต่ถ้าหากการก่อสร้างล่าช้าก็จะยิ่งทำให้งบประมาณบานปลายเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังเสียเวลา หรือ พลาดโอกาสในการทำกำไรที่ช้ากว่าที่ควรจะเป็น 

ใช้ผู้ติดตั้งเพียง 2-3 คนเท่านั้น ด้วยรูปแบบการติดตั้งที่มีความยืดหยุ่นหลากหลาย

และที่โดดเด่นเลยก็คือติดตั้งในที่แคบๆได้

งานฐานรากมีบทบาทสำคัญอย่างใร ในการก่อสร้าง หรือ ต่อเติมร้านอาหาร

ในการก่อสร้าง หรือ ต่อเติมร้านอาหารนั้น งานฐานรากถือว่ามีบทบาทไม่น้อย โดยฐานรากรูปแบบต่างๆที่นำมาใช้สามารถบ่งชี้ถึงระยะเวลาการก่อสร้างได้ว่าจะเร็ว หรือ ช้า และทางแบรนด์ Kemrex ก็ได้มองเห็นปัญหาที่เกิดขึ้นจากความล่าช้าของงานฐานราก จึงได้พัฒนาระบบฐานรากยุคใหม่ขึ้นมา ซึ่งสามารถติดตั้งรวดเร็ว เพียงวันเดียวก็แล้วเสร็จ โดยไม่ต้องเสียเวลาขุดเปิดหน้าดิน หรือ เข้าแบบหล่อปูน จึงทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย และลดเวลาการก่อสร้างลงน้อยกว่าเสาเข็มแบบทั่วไปถึง 5 เท่า 

เพื่อให้ท่านผู้อ่านเห็นภาพ และมีข้อมูลที่มากขึ้น วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมงานติดตั้งฐานราก "เข็มเหล็ก" ต่อเติมร้านอาหารคราฟโฮม ในย่านพระราม 2 กันครับ

รวดเร็วทันใจ เพราะใช้เวลาติดตั้งเพียง 30 นาที / ต้น เท่านั้น

งานติดตั้งฐานรากเข็มเหล็ก ต่อเติมร้านอาหารคราฟโฮม ถนนพระราม 2 ,กรุงเทพมหานคร

โปรเจคนี้จะเป็นงานต่อเติมห้องอเนกประสงค์ของร้านอาหาร โดยเลือกใช้ระบบฐานรากเข็มเหล็ก เพื่อตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจที่ต้องการก่อสร้างหรือต่อเติมสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ให้เสร็จตามกำหนดที่วางไว้ เพื่อการดำเนินการเปิดธุรกิจต่อได้อย่างรวดเร็ว 

สามารถขึ้นโครงสร้างต่อจากหัวเพลทเข็มเหล็กได้ทันที

คุณสมบัติเด่นของ เข็มเหล็กรุ่น FF

ร้านอาหารคราฟโฮม เลือกใช้เข็มเหล็กรุ่น FF140x1700x250 จำนวน 12 ต้น ในการต่อเติมห้องอเนกประสงค์ของร้าน เข็มเหล็กรุ่น FF เป็นฐานรากที่เหมาะสำหรับงานโครงสร้างที่มีฟุ้ตติ้งในตัว หรือ งานที่ขึ้นโครงสร้างต่อจากเข็มเหล็กได้ทันที มีทั้งความมั่นคงแข็งแรง โดยสามารถรับน้ำหนักได้ ตั้งแต่ 1,500 - 18,000 Kgs ต่อ 1 ต้น (แตกต่างกันตามขนาดและสภาพพื้นที่) ที่สำคัญใช้เวลาติดตั้งเพียง 30 นาที / ต้น เท่านั้น จึงทำให้การติดตั้งสามารถแล้วเสร็จได้ภายใน 1 วัน

ที่สำคัญระบบฐานรากเข็มเหล็กยังผ่านกระบวนการป้องกันสนิม (Hot dip Galvanized) ซึ่งผสานเข้ากับเนื้อเหล็กกล้าโดยตรง จึงช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานมากกว่า 30 ปี 

Kemrex

brand

Kemrex Series : F/FF (ไม่มี)

โครงสร้าง ฐานราก


ราคา 3,000 บาท/ชิ้น

ขนาด DIA 68 x H 1,200 มิลลิเมตร

Online

เสร็จเรียบร้อย ใช้เวลาก่อสร้างที่รวดเร็ว แถมหน้างานสะอาดไม่เลอะเทอะ

เพราะไม่มีการเปิดหน้าดิน หรือ เข้าแบบหล่อปูน

ข้อมูลอื่นๆที่คล้ายกัน

สำหรับท่านที่สนใจ 

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ