งานติดตั้งฐานราก "เข็มเหล็ก" รองรับป้ายโฆษณา

ฐานราก "เข็มเหล็ก" รองรับป้ายโฆษณา

ป้ายโฆษณาถือเป็นสิ่งปลูกสร้างที่ต้องรับแรงปะทะจากลมอยู่เกือบตลอดเวลา ถ้าหากโครงสร้างและฐานรากของป้ายโฆษณานั้นถูกออกแบบมาไม่ดี หรือ ไม่มีความมั่นคงปลอดภัยตามหลักวิศวกรรม ก็จะมีความเสี่ยงที่ป้ายโฆษณาจะถล่มลงมา ซึ่งอาจสร้างความเสียหายให้กับชีวิต และทรัพย์สิน แม้แต่กระทั้่งผู้ที่สัญจรผ่านไปผ่านมา หรือ ผู้ที่อยู่ในบริเวณนั้นได้

เสาเข็มเหล็ก สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย และติดตั้งได้ในพื้นที่แคบ

ความสำคัญของฐานรากในงานป้ายโฆษณา

ฐานรากนั้นถือเป็นอีกจุดสำคัญของป้ายโฆษณา เนื่องจากเป็นจุดที่รับแรงปะทะระหว่างโครงสร้างป้ายโฆษณากับชั้นดินโดยตรง ถ้าหากฐานรากไม่ได้มาตรฐาน หรือ ไม่มีความมั่นคงแข็งแรง จะทำให้มีความเสี่ยงสูงมากที่ป้ายโฆษณาจะถล่มลงมา

และสำหรับใครที่กำลังจะทำป้ายโฆษณา แต่ไม่มีความเชี่ยวชาญทางด้านวิศวกรรม หรือ ตัดสินใจไม่ถูก ไม่รู้จะใช้ฐานรากเสาเข็มป้ายโฆษณาแบบไหนดี ลองมาชมตัวอย่างงานจริงของการติดตั้งฐานราก "เข็มเหล็ก" รองรับป้ายโฆษณาแห่งนี้กันก่อนครับ

ติดตั้งลงไปได้เลยด้วยการหมุนลงไปในดิน โดยไม่ต้องทุบพื้นเดิม หรือ ขุดเปิดหน้าดินให้เลอะเทอะ

ใช้ระบบ Bolted ในการยึดระหว่างหัวเพลทเสาเข็ม กับโครงสร้างป้ายโฆษณา

งานติดตั้งฐานรากเข็มเหล็ก รองรับป้ายโฆษณาบริษัท ไทโร โปรดักชั่น

ลูกค้าเลือกใช้ฐานรากเข็มเหล็กรุ่น F/FF แล้วติดตั้งตัวโครงสร้างป้ายที่เป็นเหล็กกล่อง Blue Zinc บนหัวเพลทเข็มเหล็กต่อได้ทันที โดยใช้ระบบ Bolted ในการยึด

คุณสมบัติเด่นของ เข็มเหล็กรุ่น F/FF​

สำหรับฐานรากเข็มเหล็กรุ่น F/FF เป็นฐานรากที่เหมาะสำหรับงานโครงสร้างที่มีฟุ้ตติ้งในตัว หรือ งานที่ขึ้นโครงสร้างต่อจากเข็มเหล็กได้ทันที มีทั้งความมั่นคงแข็งแรง โดยสามารถรับน้ำหนักได้ ตั้งแต่ 1,500 - 18,000 Kgs ต่อ 1 ต้น (แตกต่างกันตามขนาดและสภาพพื้นที่) ที่สำคัญใช้เวลาติดตั้งเพียง 30 นาที / ต้น เท่านั้น จึงทำให้การติดตั้งสามารถแล้วเสร็จได้ภายใน 1 วัน

ที่สำคัญระบบฐานรากเข็มเหล็กยังผ่านกระบวนการป้องกันสนิม (Hot dip Galvanized) ซึ่งผสานเข้ากับเนื้อเหล็กกล้าโดยตรง จึงช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานมากกว่า 30 ปี 

นอกจากนี้เสาเข็มเหล็กยังมีลักษณะแบบใบเกลียวรูปทรงกรวย หรือที่เรียกว่า FIN ซึ่งคอยทำหน้าที่ยึดระหว่างโครงสร้างป้ายโฆษณากับชั้นผิวดิน ซึ่งจะช่วยเพิ่มแรงกดให้กับตัวเสาเข็มยึดเกาะดินได้แน่นขึ้น อีกทั้งยังสร้างความสมดุลในการรับน้ำหนัก และรับแรงปะทะจากกระแสลมได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

Kemrex

brand

Kemrex Series : F/FF (ไม่มี)

โครงสร้าง ฐานราก


ราคา 3,000 บาท/ชิ้น

ขนาด DIA 68 x H 1,200 มิลลิเมตร

Online

การดำเนินงานแล้วเสร็จอย่างรวดเร็ว หน้างานสะอาด

ประหยัดเวลาได้มากขึ้น มั่นใจเรื่องความปลอดภัย

ข้อมูลอื่นๆที่คล้ายกัน

สำหรับท่านที่สนใจ 

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ