ต่อเติมหลังคาได้อย่างมั่นใจ ฝนตกหนักแค่ไหนก็หายห่วง กับ "แผ่นหลังคาไวนิล PlasRoof รุ่น PR5"

ในช่วงใกล้ปลายปีนี้เป็นช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูฝน ที่ทุกทั่วภูมิภาคยังต้องเจอกันฝนตกหนักอยู่เป็นระยะ ดังนั้นการมองหาตัวเลือกอย่างวัสดุต่อเติมหลังคาสำหรับที่อยู่อาศัย บริเวณลานจอดรถหน้าบ้าน , ห้องครัวแบบเปิดหรือจะเป็นส่วนซักล้าง ฯลฯ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยให้คลายความกังวลใจ ฝนตกหนักแค่ไหนหายห่วงด้วย "แผ่นหลังคาไวนิล PlasRoof รุ่น PR5 ตราภูเขา"

ผลิตภัณฑ์ แผ่นหลังคาไวนิล PlasRoof รุ่น PR5 ตราภูเขา ถูกพัฒนาขึ้นด้วยความพิถีพิถัน และสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกพื้นที่ โดยเฉพาะพื้นที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักขนาดใหญ่ หรือคอนโดมิเนียมขนาดเล็ก ก็สามารถนำเข้าไปใช้งานได้อย่างครอบคลุม เพราะด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย ทั้งความแข็งแรง ความทนต่อทุกสภาพอากาศ อีกทั้งยังมาพร้อมการใช้งานแบบ 2 in 1 Function เป็นได้ทั้งหลังคาและเป็นฝ้าไปในตัว และที่สำคัญไปกว่านั้นยังทำหน้าที่เป็นฉนวนกันเสียงและความร้อน

นอกจากคุณสมบัติในเรื่องของความแข็งแรง-ทนทานแล้ว วัสดุชนิดนี้ยังถ่ายทอดความสวยงามที่เรียบง่าย นำไปตกแต่งหรือต่อเติมบ้านแบบโมเดิร์นได้ง่าย ดูทันสมัยและกลมกลืนได้ดีหรือแต่งในแบบที่เรียบๆ ไม่เน้นเส้นสายอย่างสไตล์มินิมอลก็สามารถประยุกต์การใช้งานได้อย่างลงตัว ที่ทำได้แบบนั้นเพราะตัววัสดุมีผิวเรียบ มีสีสันสวยงามทั้งสีขาวและสีน้ำตาลธรรมชาติ บวกกับมีขนาดหน้ากว้าง 250 x หนา 6 x ความยาวมาตรฐาน 3000-7000 มม. พร้อมทั้งสามารถสั่งทำขนาดทำความยาวได้มากกว่า 7 เมตร

ด้วยความใส่ใจและพิถีพิถันทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต จึงทำให้ แผ่นหลังคาไวนิล PlasRoof รุ่น PR5 รวมไปถึงผลิตภัณฑ์แผ่นพลาสวู้ดตราภูเขาทุกชิ้นได้รับการรับรองจากโรงงานมาตรฐาน ISO9001-2015 ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และที่สำคัญมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 10 ปี 

หลังคาไวนิล PlastRoof (PR5-W)

วัสดุแผ่น พลาสวู้ด


ราคา 220 บาท/เมตร

ขนาด L 250 x W 4,000 หนา 6 มิลลิเมตร

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ดพื้น #แผ่นหลังคาไวนิล #PlasRoof #รุ่นPR5

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ