“ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil และ PlastRoof” กันร้อน-กันเสียง ! สวยครบจบในตัว ด้วยคุณภาพเกรดพรีเมียม

การตกแต่งพื้นที่ภายในให้สวยงามได้ ต้องมีองค์ประกอบหลายอย่างสร้างสรรค์ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นพื้น, ผนัง รวมไปถึงฝ้าเพดาน ดังนั้นการเลือกวัสดุสำหรับทำฝ้าเพดาน จึงเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กับการเลือกเฟอร์นิเจอร์เลยแม้แต่น้อย ซึ่ง "ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil และ PlastRoof ตราภูเขา" เป็นวัสดุที่ช่วยเติมเต็มในเรื่องความสวยงาม และความทนทานได้อย่างสมบูรณ์

สำหรับผลิตภัณฑ์ ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil มีลักษณะฝ้าเพดานแบบร่องเล็ก ส่วนฝ้าเพดานรุ่น PlastRoof จะมีลักษณะแบบร่องใหญ่ ซึ่งฝ้าเพดานทั้ง 2 รุ่น มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์อย่างการทำหน้าที่เป็นฉนวนกันความร้อนและฉนวนกันเสียง ซึ่งมีความแตกต่างจากฝ้าเพดานทั่วไป อีกทั้งยังมาพร้อมกับความแข็งแรง ทนต่อรอยขีดข่วน ป้องกันการผุกร่อนจากแมลงทำลายไม้ และปกป้องจากเชื้อราและแบคทีเรีย ช่วยทำให้ผู้ใช้งานปลอดภัย 100% 

ในเรื่องของความสวยงามนั้น  ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil และ ฝ้าเพดานรุ่น PlastRoof มีการเซาะร่องสวยงามเพื่อโชว์ลาย นอกจากนั้นยังมีสีให้เลือกด้วยกันถึง 2 สี ได้แก่สีขาวและสีโอ๊ค ซึ่งสีและลวดลายคล้ายกับไม้ตามธรรมชาติ จึงช่วยสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นสวยงามให้กับพื้นที่ภายใน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหารหรือห้องครัว เป็นต้นฯ และที่สำคัญตัววัสดุยังมีน้ำหนักเบา ทำให้ติดตั้งได้อย่างเรียบเนียนและเรียงชิดติดกันแบบไร้รอยต่อ

ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil ตราภูเขา และผลิตภัณฑ์แผ่นพลาสวู้ดทุกประเภทของ Thai Plastwood ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับวัสดุที่สามารถใช้งานบริเวณฝ้าเพดานได้อย่างลงตัว เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มมิติและปรับเปลี่ยนให้พื้นที่ภายในสวยงามแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ที่หลากหลาย ทั้งยังใช้งานแทนวัสดุประเภทไม้จริง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  • ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil

    วัสดุฝ้าเพดาน วัสดุกรุฝ้าเพดานอื่นๆ

    120 บาท/เมตร

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ดพื้น #ฝ้าเพดาน #รุ่นPlastCeil

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ