จบงานง่าย...ด้วยเหล็กดัดอิตาลี

ในยุคปัจจุบันนี้...ความสะดวกรวดเร็วก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญ ในแวดวงของงานออกแบบ ก่อสร้าง หรือแม้แต่รีโนเวทก็เช่นกัน หากมีวัสดุอะไรสักอย่างที่ตอบโจทย์นี้คงดีไม่ใช่น้อย แต่จะเน้นสะดวก รวดเร็วอย่างเดียวไม่ได้ วัสดุนั้นต้องออกมาได้มาตรฐาน ช่วยลดเวลา ช่วยลดค่าใช้จ่ายไปด้วยพร้อม ๆ กัน

เราลองมาคิดภาพตามกันดูนะคะ

หากคุณกำลังจะสร้างประตูเหล็กดัดอิตาลี 1 บาน จะต้องทำอย่างไรบ้าง?

ที่แน่ ๆ แล้วต้องมีการออกแบบ จะคิดแบบขึ้นมาใหม่หรือหา Inspiration จากเว็บอื่นๆก็ได้ เมื่อได้แบบมาแล้วก็ต้องเตรียมหาเหล็ก เตรียมตัด ไม่พอแค่นั้น ยังต้องมาดัดลวดลายตามแบบที่ลูกค้าต้องการอีก เสร็จแล้วต้องมีการขนส่งเพื่อไปติดตั้ง เสียทั้งเวลา เสียทั้งค่าใช้จ่ายในการจ้างช่างผลิต วันดีคืนดีเจอช่างเหล็กที่ไม่มีฝีมือ ผลิตงานออกมาไม่ได้มาตรฐาน นอกจากจะเสียเวลาแล้ว ยังต้องเสียเงินมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

SP Decor Steel เราเชี่ยวชาญด้านงานเหล็กดัดอิตาลี (Wrought Iron) ชิ้นส่วนเหล็กดัดในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ประตูเหล็กดัด ราวบันไดเหล็กดัด เหล็กดัดหน้าต่าง  และลวดลายเหล็กดัดทั้งแบบสไตล์ Original และแบบที่นำมาประยุกต์ให้เหมาะกับดีไซน์อาคารบ้านเรือนในประเทศไทย

หากลดขั้นตอนการทำงานลงได้ มีใครบ้างที่จะไม่ชอบจริงมั้ยคะ จบงานเร็วก็ได้รับเงินเร็ว ที่สำคัญช่วยลดต้นทุนให้กับผู้รับเหมา เจ้าของโครงการ หรือเจ้าของบ้านได้อีกมาก ที่ SP Decor Steel เราทำทุกอย่าง!! ตั้งแต่การผลิตวัตถุดิบ เหล็กเส้น เหล็กชิ้นส่วนต่างๆ รวมไปถึงผลิตออกมาเป็นชิ้นงานสำเร็จรูปสำหรับพร้อมติดตั้ง

เรามีฐานการผลิตชิ้นส่วนเหล็กดัด อะไหล่ เหล็กเส้น เหล็กกล่อง กว่าพันรูปแบบ มีชิ้นส่วนให้เลือกมากมาย ไม่ต้องมาเสียเวลาดัดเองให้ยุ่งยาก หากผู้รับเหมา หรือ เจ้าของโครงการต่าง ๆ ต้องการใช้ชิ้นส่วนจำนวนมาก เราก็สามารถผลิตให้ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย สถานที่ และคุณภาพในการผลิตไปได้เลย

 

ส่วนเรื่องระยะทางก็ไม่ใช่ปัญหา จะอยู่ใกล้หรืออยู่ไกล SP Decor Steel เราสามารถจัดส่งสินค้าให้ท่านได้ทั่วประเทศ รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้าน

และด้วยประสบการณ์ที่อยู่ในวงการเหล็กดัดอิตาลีมายาวนานกว่า 20 ปี มั่นใจเรื่องความปราณีตสวยงามของลวดลายได้เลยค่ะ  เหล็กของเราเป็นชิ้นงานลิขสิทธิ์เฉพาะมีการผสมผสานระหว่างเครื่องจักร และ งาน Handmade แบบที่หาซ้ำที่ไหนไม่ได้รับรองได้งานสวยไม่เหมือนใคร

คิดถึงเหล็กดัดอิตาลี อย่าลืมนึกถึงเรา “SP Decor Steel”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 081-654-5411 หรือ

Line@ : @spdecorsteel , (ฝ่ายขาย) Line : 0816545411

 www.spdecorsteel.co.th

แผนที่ Click 

 

 

 

 

#spdecorsteel #ประตูเหล็ก #ประตูเหล็กดัด #ชิ้นส่วนเหล็กดัด #เหล็กดัดอิตาลี #wroughtiron #เหล็กเส้น #เหล็กกล่อง #อุปกรณ์เหล็กดัดอิตาลี #งานเหล็กดัด #งานบันได #เหล็กดัด #เหล็กดัดระเบียง #ราวบันไดเหล็กดัด #ราวกันตก #ระเบียงเหล็กดัด #หัวราวบันได #เหล็กตกแต่ง #เหล็กดัดตกแต่ง #ขายปลีก #ขายส่ง #จัดส่งทั่วประเทศ #พร้อมจัดส่งประเทศเพื่อนบ้าน

SP Decor Steel ผลิต-จำหน่ายเหล็กชิ้นส่วน งานเหล็กดัดทุกชนิด ครบวงจร
ด้วยประสบการณ์ด้านงานเหล็กดัดทำให้ เอส พี เดคคอร์ สตีล เป็นแหล่งผลิตงานเหล็กดัดที่ใหญ่ และครบวงจรเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ กระบวนการผลิตชิ้นส่วน ทั้งปลีกและส่งเป็นจำนวนมากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใบไม้ ดอกไม้ เหล็กเส้น ตะกร้อ และอื่นๆอีกมากมาย

ติดต่อสอบถามได้ทาง
ID Line :0816545411 (ติดต่อฝ่ายขายโดยตรง)
ID Line@ : @spdecorsteel
FACEBOOK : @SPDECORSTEEL
Tel :038-715452-3 , 081-6545411

...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
บ่อปลาสำเร็จรูปไฟเบอร์กลาส

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ