เหล็กเส้น...เล่นลาย

เมื่อพูดถึงเหล็กเส้น ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงงานโครงสร้าง มากกว่าจะนำมาทำเป็นของประดับตกแต่งจริงมั้ยคะ แต่รู้มั้ย!! ที่ SP Decor Steel นอกจากจะมีชิ้นส่วนเหล็กดัดอิตาลีแบบสำเร็จรูปสำหรับตกแต่งแล้ว เรายังมีเหล็กเส้นหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับงานเฟอร์นิเจอร์ ประตูรั้ว ประตูบ้าน ราวระเบียง หรือของประดับตกแต่งอื่น ๆ อีกด้วย

ถึงจะเป็นเหล็กดัดอิตาลีสำหรับตกแต่ง แต่มาตรฐานของเหล็กก็ไม่ต่างจากเหล็กงานโครงสร้างทั่วไปเลย เหล็กของ SP Decor Steel การันตีได้เลยว่าเป็นเหล็กมาตรฐาน ใช้เหล็กเต็มขนาด คุณภาพเทียบเท่ายุโรปเลยทีเดียว นอกจากมาตรฐานที่เราคำนึงแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับลวดลายบนเหล็กอีกด้วย ด้วยลวดลายที่ไม่เหมือนใคร เป็นลิขสิทธ์เฉพาะของ SP Decor Steel ซึ่งไม่สามารถหาได้จากที่ไหน

ที่ SP Decor Steel เรามีตั้งแต่ เหล็กเส้น (เต็มขนาด) ทั้งแบบตันและแบบกล่องที่มีลวดลายตีมุม เหล็กกล่อง เหล็กแบน  เหล็กราวระเบียง เหล็กราวบันได หรือแม้แต่ถักเป็นเกลียวเชือกก็มี เรียกได้ว่าที่ SP Decor Steel ครบวงจรเรื่องเหล็กจริง ๆ

โต๊ะเหล็กดัด ประกอบด้วยเหล็กเส้นสานอย่างสวยงาม ขอบโต๊ะปิดด้วยเหล็กเส้นตีลายเสือตามแบบฉบับของ SP Decor Steel

งานหลังคา ใช้เหล็กลายกระดาษ ส่วนขอบใช้เหล็กเกลียวเชือก ดูเข้ากันสุด ๆ

ชุดโต๊ะ เก้าอี้ ดูเรียบง่าย มีเอกลักษณ์  และลวดลายลิขสิทธิ์เฉพาะของ SP Decor Steel

เห็นมั้ยคะ เหล็กเส้นไม่ได้ใช้แค่งานโครงสร้างหรืองานก่อสร้างเสมอไป แต่นำมาใช้ในงานตกแต่งได้อีกด้วย เพียงแค่เสริมไอเดียเข้าไปอีกนิด ก็ได้งานดีไซน์เก๋ ๆ สำหรับบ้านของคุณแล้วค่ะ

คิดถึงเหล็กดัดอิตาลี อย่าลืมนึกถึงเรา “SP Decor Steel”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 081-654-5411 หรือ

Line@ : @spdecorsteel , (ฝ่ายขาย) Line : 0816545411

 www.spdecorsteel.co.th

แผนที่ Click 

 

 

 

 

#spdecorsteel #ประตูเหล็ก #ประตูเหล็กดัด #ชิ้นส่วนเหล็กดัด #เหล็กดัดอิตาลี #wroughtiron #เหล็กเส้น #เหล็กกล่อง #อุปกรณ์เหล็กดัดอิตาลี #งานเหล็กดัด #งานบันได #เหล็กดัด #เหล็กดัดระเบียง #ราวบันไดเหล็กดัด #ราวกันตก #ระเบียงเหล็กดัด #หัวราวบันได #เหล็กตกแต่ง #เหล็กดัดตกแต่ง #ขายปลีก #ขายส่ง #จัดส่งทั่วประเทศ #พร้อมจัดส่งประเทศเพื่อนบ้าน

SP Decor Steel ผลิต-จำหน่ายเหล็กชิ้นส่วน งานเหล็กดัดทุกชนิด ครบวงจร
ด้วยประสบการณ์ด้านงานเหล็กดัดทำให้ เอส พี เดคคอร์ สตีล เป็นแหล่งผลิตงานเหล็กดัดที่ใหญ่ และครบวงจรเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ กระบวนการผลิตชิ้นส่วน ทั้งปลีกและส่งเป็นจำนวนมากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใบไม้ ดอกไม้ เหล็กเส้น ตะกร้อ และอื่นๆอีกมากมาย

ติดต่อสอบถามได้ทาง
ID Line :0816545411 (ติดต่อฝ่ายขายโดยตรง)
ID Line@ : @spdecorsteel
FACEBOOK : @SPDECORSTEEL
Tel :038-715452-3 , 081-6545411

...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ