อลูมิเนียม คอมโพสิทลายไม้ วัสดุทดแทนไม้จริง ไม่ผุพังไม่เป็นสนิม ทางเลือกใหม่ในการตกแต่งแบบชิคๆ

ในช่วงที่ฝนตกหนักแบบนี้ หลายๆคนคงเคยเจอปัญหาเรื่องการใช้วัสดุไม้จริงที่เมื่อถูกน้ำไปนานๆแล้วมักจะผุพังเสียหาย หรือไม้เทียมที่เมื่อใช้ไปหลายๆ ปี จะพบว่าสีสันสดใสของลายไม้นั้นซีดจางลงไปเยอะเลยทีเดียว โดยเฉพาะการใช้กับงานภายนอกอาคารอย่างผนัง ซึ่งต้องเจอกับแดด ลม ฝน และอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลาของเมืองไทย วันนี้ปัญหาเหล่านี้กำลังจะหมดไปครับ เพราะปัจจุบันได้มีการพัฒนาวัสดุปิดผิวผนังทางเลือกใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมขึ้นมา นั่นก็คือ อลูมิเนียม คอมโพสิท ลายไม้ธรรมชาติ ที่มีจุดเด่นตือไม่ผุพัง ไม่เป็นสนิม 

อลูมิเนียม คอมโพสิทลายไม้ มีคุณสมบัติที่โดดเด่น ก็คือ ให้ความรู้สึกที่เสมือนไม้ธรรมชาติ ทนทาน ไม่ลอกร่อน ไม่ซีดจาง และไม่ผุพัง ไม่เป็นสนิม หมดปัญหาเรื่องปลวกกัดกิน ซึ่งถือว่าเหมาะมากๆ กับการใช้ในงานผนังภายนอก ยิ่งกับอากาศร้อนๆสลับกับฝนตกของไทยด้วยแล้ว แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิทนั้นยังช่วยเป็นฉนวนกันความร้อน และมีความแข็งแรงทนทานต่อพายุฝนได้ดี  เรียกว่าได้ประโยชน์สองต่อเลยทีเดียวครับ

สำหรับเรื่องราคานั้น อาจจะสูงกว่าวัสดุประเภทไม้จริงอยู่พอสมควร โดยจะอยู่ที่ประมาณ 600-1,200 บาท / ตารางเมตร ซึ่งหากเปรียบเทียบกันเรื่องอายุการใช้งาน และคุณสมบัติอื่นๆ แล้ว แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิทลายไม้ นับว่าทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนานหลายปี เพราะไม่ผุพัง และไม่เป็นสนิมครับ และในช่วงหน้าฝนแบบนี้ใครที่กำลังมองหาวัสดุตกแต่ง ที่สามารถรับมือกับสภาพอากาศอันสุดโหดของบ้านเราอยู่ละก็ นี่อาจจะเป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

 

                 สอบถามข้อมูล หรือสั่งซื้อ"อลูมิเนียม คอมโพสิทลายไม้ "เพิ่มเติมได้ที่  Line ID : @wazzadu.com

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

#WAZZADU #MaterialReview  #Maone #DOBond #AluminiumCompositePanel #AluminiumCompositeCladding #อลูมิเนียมคอมโพสิทลายไม้  #ByMisterStyle

Do bond
ดี.โอ.บอนด์ เป็นหนึ่งในผู้นำตลาด นำเข้าวัสดุตกแต่งและก่อสร้างซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ระดับโลก และพัฒนาวงการก่อสร้างของประเทศไทย อธิเช่น MAONE/fr, BUZON, KREEN+, DuPont™ Tyvek® ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ