เพิ่มความมั่นใจ ฝนไม่สาด แดดไม่ร้อน กับการเลือกใช้ “แผ่นหลังคาไวนิล PlastRoof รุ่น PR3-W” บริเวณ Zone Outdoor ของห้างสรรพสินค้า

ปัจจุบันห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ไม่ว่าจะมีขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก ต่างออกแบบพื้นที่บางส่วนในลักษณะกลางแจ้ง หรือ Outdoor Zone เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ใช้บริการได้ออกมาสูดอากาศด้านนอก รวมถึงใช้เป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมหมุนเวียน เช่น เปิดท้ายขายของ, จัดเป็นพื้นที่นั่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม เป็นต้นฯ

ดังนั้นการสร้างหลังคาเพื่อบังแดด-ฝน ให้กับพื้นที่ Outdoor Zone จึงมีความสำคัญ ซึ่งการเลือกวัสดุมุงหลังคาที่ได้มาตรฐาน นอกจากจะช่วยป้องกันผลกระทบจากสภาพแวดล้อมโดยรอบแล้ว ยังเพิ่มความโดดเด่นสวยงาม และสร้างเอกลักษณ์ให้กับพื้นที่ได้อีกด้วย 

แผ่นหลังคาไวนิล PlastRoof รุ่น PR3-W (ตราภูเขา) จากแบรนด์ Thai plastwood สามารถตอบโจทย์การใช้งานทั้งภายในและภายนอกได้อย่างครอบคลุม เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ครอบคลุมด้านการใช้งานกึ่งภายในและภายนอกอาคาร ตัวเนื้อวัสดุเป็นฉนวนกันความร้อน แถมติดตั้งแบบ Interlock จึงทำให้สามารถป้องกันแสงแดดและฝนได้เป็นอย่างดี พร้อมกับผิวของวัสดุที่เรียบเนียน ทำให้นอกจากใช้เป็นหลังคาบริเวณ Outdoor Zone ของห้างสรรพสินค้าได้แล้ว ยังต่อเติมเป็นกันสาดลานซักล้าง, ลานจอดรถ ช่วยให้พื้นที่นั้นดูสวยงามทันสมัย

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัท Thai Plastwood ได้พัฒนาสินค้าทุกประเภทอย่างมุ่งมั่นเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน รวมถึง แผ่นหลังคาไวนิล PlastRoof รุ่น PR3-W ด้วยเช่นกันจึงทำให้สินค้ามีคุณภาพที่ได้มาตรฐานขนาดความยาว 4-6 เมตร และสามารถสั่งผลิตความยาวได้ตามต้องการ  เพื่อตอบโจทย์การติดตั้งในพื้นที่ขนาดกว้างเช่นห้างสรรพสินค้า

  • Thai Plastwood

    หลังคาไวนิล PlastRoof

    วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

    200 บาท/เมตร

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiplastWood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นหลังคาไวนิล #PlasRoof #รุ่นPR3W #ออกแบบหลังคา #Roofing

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Thai Plastwood verified brand
โพสต์เมื่อ
Thai Plastwood verified brand
โพสต์เมื่อ
Thai Plastwood verified brand
โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

PORT 09 verified brand
โพสต์เมื่อ
Moonler Stainless verified brand
โพสต์เมื่อ
ME Distribution กระเบื้องปูพื้น verified brand
โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...