เพิ่มความมั่นใจ ฝนไม่สาด แดดไม่ร้อน กับการเลือกใช้ “แผ่นหลังคาไวนิล PlastRoof รุ่น PR3-W” บริเวณ Zone Outdoor ของห้างสรรพสินค้า

ปัจจุบันห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ไม่ว่าจะมีขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก ต่างออกแบบพื้นที่บางส่วนในลักษณะกลางแจ้ง หรือ Outdoor Zone เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ใช้บริการได้ออกมาสูดอากาศด้านนอก รวมถึงใช้เป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมหมุนเวียน เช่น เปิดท้ายขายของ, จัดเป็นพื้นที่นั่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม เป็นต้นฯ

ดังนั้นการสร้างหลังคาเพื่อบังแดด-ฝน ให้กับพื้นที่ Outdoor Zone จึงมีความสำคัญ ซึ่งการเลือกวัสดุมุงหลังคาที่ได้มาตรฐาน นอกจากจะช่วยป้องกันผลกระทบจากสภาพแวดล้อมโดยรอบแล้ว ยังเพิ่มความโดดเด่นสวยงาม และสร้างเอกลักษณ์ให้กับพื้นที่ได้อีกด้วย 

แผ่นหลังคาไวนิล PlastRoof รุ่น PR3-W (ตราภูเขา) จากแบรนด์ Thai plastwood สามารถตอบโจทย์การใช้งานทั้งภายในและภายนอกได้อย่างครอบคลุม เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ครอบคลุมด้านการใช้งานกึ่งภายในและภายนอกอาคาร ตัวเนื้อวัสดุเป็นฉนวนกันความร้อน แถมติดตั้งแบบ Interlock จึงทำให้สามารถป้องกันแสงแดดและฝนได้เป็นอย่างดี พร้อมกับผิวของวัสดุที่เรียบเนียน ทำให้นอกจากใช้เป็นหลังคาบริเวณ Outdoor Zone ของห้างสรรพสินค้าได้แล้ว ยังต่อเติมเป็นกันสาดลานซักล้าง, ลานจอดรถ ช่วยให้พื้นที่นั้นดูสวยงามทันสมัย

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัท Thai Plastwood ได้พัฒนาสินค้าทุกประเภทอย่างมุ่งมั่นเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน รวมถึง แผ่นหลังคาไวนิล PlastRoof รุ่น PR3-W ด้วยเช่นกันจึงทำให้สินค้ามีคุณภาพที่ได้มาตรฐานขนาดความยาว 4-6 เมตร และสามารถสั่งผลิตความยาวได้ตามต้องการ  เพื่อตอบโจทย์การติดตั้งในพื้นที่ขนาดกว้างเช่นห้างสรรพสินค้า

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiplastWood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นหลังคาไวนิล #PlasRoof #รุ่นPR3W #ออกแบบหลังคา #Roofing

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ