เพิ่มความแปลกใหม่ให้ร้านกาแฟของคุณ ด้วยการสร้างฉากกั้นภายในด้วย “ระแนงไวนิล PlastPole”

ระแนงไม้เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ได้รับความนิยมมากที่สุดชนิดหนึ่ง โดยการนำเข้ามาตกแต่งภายในอาคาร ทั้งบ้านพักอาศัย พื้นที่สาธารณะทั่วไปหรือจะเป็นร้านค้าอย่าง ร้านกาแฟ  ซึ่งร้านกาแฟในปัจจุบันนอกจากพยายามสร้างจุดขายกันที่รสชาติแล้ว ยังใช้ดีไซน์การตกแต่งร้านเพื่อดึงดูดให้คนสนใจมากยิ่งขึ้น การมีร้านสวยๆ ไว้เช็คอินและถ่ายรูปโชว์ลงโซเชียลก็ถือว่าเป็นการช่วยโปรโมทร้านไปในตัว

ด้วยคุณสมบัติของ ระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) จากบริษัท Thai Plastwood ที่มีความแข็งแรงสูงเนื่องจากผลิตจากวัสดุเกรด A ประกอบกับกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากลอย่าง ISO 9001 มาใช้ผลิตระแนงไวนิล พร้อมกับพื้นผิวเรียบที่มีความเงาและมีสัมผัสของไฟเบอร์ตามธรรมชาติ ทั้งมีสีให้เลือกใช้มากถึง 3 สี ได้แก่ สีขาว, สีน้ำตาล, สีไม้สักทอง ที่สำคัญสามารถเลือกใช้ระแนงไวนิลแบบกลวงและแบบตัน ได้ตามรูปแบบของงานดีไซน์เพื่อตกแต่งร้านกาแฟในสไตล์ที่แตกต่างกัน

ระแนงแบบตันจะเหมาะกับการใช้เป็นระแนงกั้นพื้นที่ สำหรับแบ่งสัดส่วนการใช้งาน space ต่างๆ ให้เป็นระเบียบ ส่วนระแนงแบบกลวงเหมาะสำหรับตกแต่งเป็นฝ้าเพดานเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับพื้นที่ภายใน นอกจากนั้นยังมีขนาดให้เลือกใช้หลายขนาดด้วยกัน ตั้งแต่ 1"x1" , 1"x2" , 1.5" x 4" และ 1 x 4 ซม. และที่พิเศษคือการสั่งผลิตตามขนาดในแต่ละการใช้งานของพื้นที่ที่ต้องการติดตั้ง

นอกเหนือจากเรื่องความสวยงามและคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมายของ ระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) จากบริษัท Thai Plastwood แล้ว คือความใส่ใจในทุกรายละเอียดของตัวสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด

ระแนงไวนิล PlastPole (PLASTPOLE)

วัสดุแผ่น พลาสวู้ด


ราคา 55 บาท/เมตร

ขนาด ตามสั่ง

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiplastWood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #ระแนงไวนิล #PlastPole #ระแนง #ฝ้าเพดาน #ตกแต่งร้านกาแฟ #Lath #Ceiling

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
วิวัฒนาการของหลอดไฟ LED

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ