เพิ่มความแปลกใหม่ให้ร้านกาแฟของคุณ ด้วยการสร้างฉากกั้นภายในด้วย “ระแนงไวนิล PlastPole”

ระแนงไม้เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ได้รับความนิยมมากที่สุดชนิดหนึ่ง โดยการนำเข้ามาตกแต่งภายในอาคาร ทั้งบ้านพักอาศัย พื้นที่สาธารณะทั่วไปหรือจะเป็นร้านค้าอย่าง ร้านกาแฟ  ซึ่งร้านกาแฟในปัจจุบันนอกจากพยายามสร้างจุดขายกันที่รสชาติแล้ว ยังใช้ดีไซน์การตกแต่งร้านเพื่อดึงดูดให้คนสนใจมากยิ่งขึ้น การมีร้านสวยๆ ไว้เช็คอินและถ่ายรูปโชว์ลงโซเชียลก็ถือว่าเป็นการช่วยโปรโมทร้านไปในตัว

ด้วยคุณสมบัติของ ระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) จากบริษัท Thai Plastwood ที่มีความแข็งแรงสูงเนื่องจากผลิตจากวัสดุเกรด A ประกอบกับกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากลอย่าง ISO 9001 มาใช้ผลิตระแนงไวนิล พร้อมกับพื้นผิวเรียบที่มีความเงาและมีสัมผัสของไฟเบอร์ตามธรรมชาติ ทั้งมีสีให้เลือกใช้มากถึง 3 สี ได้แก่ สีขาว, สีน้ำตาล, สีไม้สักทอง ที่สำคัญสามารถเลือกใช้ระแนงไวนิลแบบกลวงและแบบตัน ได้ตามรูปแบบของงานดีไซน์เพื่อตกแต่งร้านกาแฟในสไตล์ที่แตกต่างกัน

ระแนงแบบตันจะเหมาะกับการใช้เป็นระแนงกั้นพื้นที่ สำหรับแบ่งสัดส่วนการใช้งาน space ต่างๆ ให้เป็นระเบียบ ส่วนระแนงแบบกลวงเหมาะสำหรับตกแต่งเป็นฝ้าเพดานเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับพื้นที่ภายใน นอกจากนั้นยังมีขนาดให้เลือกใช้หลายขนาดด้วยกัน ตั้งแต่ 1"x1" , 1"x2" , 1.5" x 4" และ 1 x 4 ซม. และที่พิเศษคือการสั่งผลิตตามขนาดในแต่ละการใช้งานของพื้นที่ที่ต้องการติดตั้ง

นอกเหนือจากเรื่องความสวยงามและคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมายของ ระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) จากบริษัท Thai Plastwood แล้ว คือความใส่ใจในทุกรายละเอียดของตัวสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด

ระแนงไวนิล PlastPole (PLASTPOLE)

วัสดุแผ่น พลาสวู้ด


ราคา 55 บาท/เมตร

ขนาด ตามสั่ง

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiplastWood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #ระแนงไวนิล #PlastPole #ระแนง #ฝ้าเพดาน #ตกแต่งร้านกาแฟ #Lath #Ceiling

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ