“ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil” เรียบเนียนมีสไตล ์เข้าได้กับทุกออฟฟิศ

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้หลายองค์กรต่างเร่งพัฒนาทั้งด้านบุคลากร ระบบภายใน รวมถึงรูปแบบของออฟฟิศให้สวยงามน่าทำงาน พร้อมทั้งตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น ดังนั้นเราจึงเห็นหลายต่อหลายออฟฟิศมีการออกแบบที่สวยงามในหลากหลายสไตล์ด้วยกัน

ฝ้าเพดานจึงเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่จะช่วยเติมเต็มความสวยงามภายในออฟฟิศ ดังนั้นการเลือกใช้ฝ้าเพดานที่ได้มาตรฐานอย่าง ‘ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil’ ตราภูเขา จากบริษัท Thai Plastwood ที่มีคุณสมบัติครบอย่างรอบด้านทั้งในเรื่องของความแข็งแรงคงทน, กันน้ำและความชื้น อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากฝ้าเพดานทั่วไป คือสามารถใช้เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียงได้

สินค้าฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil ตราภูเขา มีสีให้เลือกใช้งาน 2 สีด้วยกัน ได้แก่ สีขาวและสีโอ๊ค และมีขนาดความกว้าง : 140 มม. หนา : 8 มม. ยาว 4000, 5000, 6000 มม.และสามารถสั่งผลิตได้ยาวตามความเหมาะสมของการใช้งาน (สูงสุดไม่เกิน 18 เมตร) จึงนำมาประยุกต์ให้เข้ากับออฟฟิศในสไตล์ต่างๆได้ลงตัว ไม่เพียงเท่านั้นยังมาพร้อมระบบเข้าลิ้น ช่วยให้ติดตั้งสะดวก แผ่นฝ้าเพดานเรียงชิดติดกันเป็นเส้นสายสวยงาม

ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ถูกต้องตามหลักสากล จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจากบริษัท Thai Plastwood รวมถึง ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil ตราภูเขา สามารถตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้าน, เจ้าของโครงการ, ผู้รับเหมา, สถาปนิกและมัณฑนากร ที่ให้ความไว้วางใจเลือกสินค้าเพื่อนำไปใช้งาน

  • ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil

    วัสดุฝ้าเพดาน วัสดุกรุฝ้าเพดานอื่นๆ

    120 บาท/เมตร

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #ฝ้าเพดาน # PlastCeil

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ