ปั๊มน้ำอัจฉริยะ เพิ่มความสะดวกในการใช้งานด้วย หน้าจอ LCD ใช้งานง่าย ปรับการตั้งค่าสบาย เช็คสถานะปั๊มได้แบบ Real-Time

ปั๊มน้ำอัจฉริยะ Dab จากอิตาลี ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยการเช็คสถานะของปั๊มน้ำผ่าน ''หน้าจอแสดงผล LCD'' ไม่ว่ารูปแบบของการใช้ชีวิตของคุณจะเป็นแบบไหน เจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการ สถาปนิกหรือนักออกแบบ ปั๊มน้ำอัจฉริยะ Dab จากอิตาลี ก็สามารถตอบโจทย์ชีวิตของคุณได้ทั้งด้านดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานอย่างครบครัน...

ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีดิจิตอลเข้ามามีบทบาทช่วยส่งเสริมผลักดันให้ชีวิตของเราสะดวกสบาย ลดปัญหาจุกจิกกวนใจ ที่อาจทำให้เราเสียเวลาอันมีค่าในแต่ละวัน 

ปั๊มน้ำอัจฉริยะ Dab จากอิตาลี จึงเลือกที่จะนำเทคโนโลยี ''หน้าจอ LCD'' มาใช้กับผลิตภัณฑ์ปั๊มน้ำ เพื่อให้การใช้งานปั๊มน้ำที่เคยเป็นเรื่องยุ่งยากกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดูข้อผิดพลาดย้อนหลัง หรือปรับการตั้งค่าเพื่อความเหมาะสมสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ด้วย ''ปั๊มน้ำอัจฉริยะรุ่น E.Sybox และ E.Sybox mini'' เพื่อความสะดวกสบายแค่ปลายนิ้ว

ด้วย 7 คุณสมบัติการแสดงผลจากหน้าจอแบบ LCD  

 1. แจ้งอัตราการไหลของน้ำ ทำให้เราสามารถรับรู้ได้ว่าปริมาณของน้ำที่ไหลอยู่นั้นเป็นเช่นไร
 2. แจ้งแรงดันและสามารถปรับแรงดันได้ละเอียดมากถึงทีละ 0.1 บาร์ ถือว่าเป็นความละเอียดอย่างสูงในการปรับแรงดันน้ำเพื่อการใช้งาน
 3. แจ้งเตือนถึงสถานะที่ผิดปกติต่างๆ เช่น น้ำรั่ว น้ำหมดแทงค์ ไฟตก ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถทำให้ปั๊มน้ำของเราชำรุด และเสียหายได้แต่ที่ร้ายแรงไปกว่านั้นปัญหาเหล่านี้อาจจะเป็นต้นเหตุทำให้เกิดอัคคีภัย หรือไฟฟ้าช็อตที่อาจส่งผลถึงชีวิตของเรา หรือคนในครอบครัวของเราได้ และนอกจากนั้นยังสามารถเก็บข้อความย้อนหลังได้สูงถึง 64 ข้อความ เพื่อการตรวจสอบย้อนหลัง
 4. แจ้งอัตราการใช้กำลังไฟ และอัตราประหยัดไฟ เมื่อเทียบกับปั๊มที่ไม่มีอินเวอร์เตอร์
 5. แจ้งรอบมอเตอร์
 6. การแจ้งเตือนอุณหภูมิของปั๊มน้ำ เพื่อประกอบการตรวจเช็คสภาพของปั๊มน้ำว่ามีความสุ่มเสี่ยงที่จะเกิดอาการ Overheat ซึ่งอาจนำไปสู่การเสียหายของปั๊มน้ำได้เร็วกว่าอายุการใช้งานจริง และเรื่องของไฟฟ้าที่อาจรัดวงจรเกิดเป็นต้นเหตุของอัคคีภัย
 7. การเช็คสถานะแบบ Real-time ทำให้เราสามารถรับรู้ถึงการใช้งาน หรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ตามจริงของช่วงเวลานั้นๆเพื่อรับมือและแก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงทีไม่ทำให้เกิดปัญหาบานปลาย

ด้วยนวัตกรรม ''หน้าจอ LCD'' แสดงผลที่มีใน ''ปั๊มน้ำอัจฉริยะรุ่น E.Sybox และ E.Sybox mini'' จึงเป็นคำตอบสำหรับการใช้งานที่ช่วยให้ชีวิตของเราสะดวกสบาย 

ที่สำคัญคือ ปั๊มน้ำ E.Sybox และ E.Sybox mini ทุกตัวของแบรนด์ DAB ผลิตจากอิตาลี และได้รับการการันตีมาตรฐานและรางวัลมากมาย เช่น มาตรฐาน ISO 9001, NSF,  WRAS, IF DESIGN AWARD จึงไว้วางใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยและคุณภาพอย่างแน่นอน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • E.sybox mini

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  20,000 บาท/ตัว

  Online
 • E.sybox

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  35,000 บาท/ตัว

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/dab/contact

 

#Wazzadu #DAB #Esybox #Esyboxmini #ปั๊มน้ำอัจฉริยะ #ปั๊มน้ำ

บริษัท DAB Water Technology
เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตเครื่องสูบน้ำ หรือ ปั๊มน้ำ มานานกว่า 40 ปี โดยมุ่งมั่นวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ
เพื่อผลิตเครื่องสูบน้ำที่ได้มาตรฐาน ประหยัดพลังงาน ทนทาน และง่ายต่อการใช้งาน สำหรับใช้ในบ้านพักอาศัย อุตสาหกรรม และ ระบบเกษตรชลประทาน

ปัจจุบันบริษัทมี Headquarter ตั้งอยู่ที่เมือง Padova ประเทศอิตาลี

...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ