ปั๊มน้ำอัจฉริยะ เพิ่มความสะดวกในการใช้งานด้วย หน้าจอ LCD ใช้งานง่าย ปรับการตั้งค่าสบาย เช็คสถานะปั๊มได้แบบ Real-Time

ปั๊มน้ำอัจฉริยะ Dab จากอิตาลี ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยการเช็คสถานะของปั๊มน้ำผ่าน ''หน้าจอแสดงผล LCD'' ไม่ว่ารูปแบบของการใช้ชีวิตของคุณจะเป็นแบบไหน เจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการ สถาปนิกหรือนักออกแบบ ปั๊มน้ำอัจฉริยะ Dab จากอิตาลี ก็สามารถตอบโจทย์ชีวิตของคุณได้ทั้งด้านดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานอย่างครบครัน...

ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีดิจิตอลเข้ามามีบทบาทช่วยส่งเสริมผลักดันให้ชีวิตของเราสะดวกสบาย ลดปัญหาจุกจิกกวนใจ ที่อาจทำให้เราเสียเวลาอันมีค่าในแต่ละวัน 

ปั๊มน้ำอัจฉริยะ Dab จากอิตาลี จึงเลือกที่จะนำเทคโนโลยี ''หน้าจอ LCD'' มาใช้กับผลิตภัณฑ์ปั๊มน้ำ เพื่อให้การใช้งานปั๊มน้ำที่เคยเป็นเรื่องยุ่งยากกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดูข้อผิดพลาดย้อนหลัง หรือปรับการตั้งค่าเพื่อความเหมาะสมสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ด้วย ''ปั๊มน้ำอัจฉริยะรุ่น E.Sybox และ E.Sybox mini'' เพื่อความสะดวกสบายแค่ปลายนิ้ว

ด้วย 7 คุณสมบัติการแสดงผลจากหน้าจอแบบ LCD  

 1. แจ้งอัตราการไหลของน้ำ ทำให้เราสามารถรับรู้ได้ว่าปริมาณของน้ำที่ไหลอยู่นั้นเป็นเช่นไร
 2. แจ้งแรงดันและสามารถปรับแรงดันได้ละเอียดมากถึงทีละ 0.1 บาร์ ถือว่าเป็นความละเอียดอย่างสูงในการปรับแรงดันน้ำเพื่อการใช้งาน
 3. แจ้งเตือนถึงสถานะที่ผิดปกติต่างๆ เช่น น้ำรั่ว น้ำหมดแทงค์ ไฟตก ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถทำให้ปั๊มน้ำของเราชำรุด และเสียหายได้แต่ที่ร้ายแรงไปกว่านั้นปัญหาเหล่านี้อาจจะเป็นต้นเหตุทำให้เกิดอัคคีภัย หรือไฟฟ้าช็อตที่อาจส่งผลถึงชีวิตของเรา หรือคนในครอบครัวของเราได้ และนอกจากนั้นยังสามารถเก็บข้อความย้อนหลังได้สูงถึง 64 ข้อความ เพื่อการตรวจสอบย้อนหลัง
 4. แจ้งอัตราการใช้กำลังไฟ และอัตราประหยัดไฟ เมื่อเทียบกับปั๊มที่ไม่มีอินเวอร์เตอร์
 5. แจ้งรอบมอเตอร์
 6. การแจ้งเตือนอุณหภูมิของปั๊มน้ำ เพื่อประกอบการตรวจเช็คสภาพของปั๊มน้ำว่ามีความสุ่มเสี่ยงที่จะเกิดอาการ Overheat ซึ่งอาจนำไปสู่การเสียหายของปั๊มน้ำได้เร็วกว่าอายุการใช้งานจริง และเรื่องของไฟฟ้าที่อาจรัดวงจรเกิดเป็นต้นเหตุของอัคคีภัย
 7. การเช็คสถานะแบบ Real-time ทำให้เราสามารถรับรู้ถึงการใช้งาน หรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ตามจริงของช่วงเวลานั้นๆเพื่อรับมือและแก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงทีไม่ทำให้เกิดปัญหาบานปลาย

ด้วยนวัตกรรม ''หน้าจอ LCD'' แสดงผลที่มีใน ''ปั๊มน้ำอัจฉริยะรุ่น E.Sybox และ E.Sybox mini'' จึงเป็นคำตอบสำหรับการใช้งานที่ช่วยให้ชีวิตของเราสะดวกสบาย 

ที่สำคัญคือ ปั๊มน้ำ E.Sybox และ E.Sybox mini ทุกตัวของแบรนด์ DAB ผลิตจากอิตาลี และได้รับการการันตีมาตรฐานและรางวัลมากมาย เช่น มาตรฐาน ISO 9001, NSF,  WRAS, IF DESIGN AWARD จึงไว้วางใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยและคุณภาพอย่างแน่นอน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • DAB PUMPS

  E.sybox mini

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  17,500 บาท/ตัว

  Online
 • DAB PUMPS

  E.sybox

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  30,500 บาท/ตัว

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/dab/contact

 

#Wazzadu #DAB #Esybox #Esyboxmini #ปั๊มน้ำอัจฉริยะ #ปั๊มน้ำ

บริษัท DAB Water Technology
เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตเครื่องสูบน้ำ หรือ ปั๊มน้ำ มานานกว่า 40 ปี โดยมุ่งมั่นวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ
เพื่อผลิตเครื่องสูบน้ำที่ได้มาตรฐาน ประหยัดพลังงาน ทนทาน และง่ายต่อการใช้งาน สำหรับใช้ในบ้านพักอาศัย อุตสาหกรรม และ ระบบเกษตรชลประทาน

ปัจจุบันบริษัทมี Headquarter ตั้งอยู่ที่เมือง Padova ประเทศอิตาลี

...
...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่